Vân Dung đăng hình 'đấu võ mồm' với Phan Hải, tranh thủ 'cà khịa' Việt Anh

Hà Trang, Theo Tiền Phong
Chia sẻ

Từng có trận cãi nhau tay đôi máu lửa trong “Người phán xử tiền truyện” , nhưng trong vũ trụ khác của VFC, nghệ sĩ Vân Dung và Việt Anh lại trở thành mẹ vợ - con rể.

Từng có trận đối đầu cực căng thẳng, máu lửa trong Người phán xử tiền truyện, nghệ sĩ Vân Dung và Việt Anh cũng gặp nhau trong nhiều dự án phim của VFC. Mới nhất là vai mẹ vợ - con rể trong phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ.

Trên trang cá nhân, Vân Dung hài hước chia sẻ lại cảnh “oan gia” của hai diễn viên cùng dòng thơ khiến khán giả phì cười: “Ngày xưa con rể trẻ trâu/ Bây giờ chín chắn để râu phong trần/ Biết điều hài hước dễ gần/ Quan tâm chăm sóc ân cần nấu ăn/ Thôi thì mẹ chẳng lăn tăn/ Cho mẹ bát phở tái lăn xem nào”.

Vân Dung đăng hình 'đấu võ mồm' với Phan Hải, tranh thủ 'cà khịa' Việt Anh - Ảnh 1.

Không chỉ vậy, Vân Dung còn tranh thủ “cà khịa” bộ râu kẽm hàng giả của cậu “con rể”.

Vân Dung đăng hình 'đấu võ mồm' với Phan Hải, tranh thủ 'cà khịa' Việt Anh - Ảnh 2.

Với màn hóa thân thành Quắm - chị đại đứng đầu một nhóm và sẵn sàng cãi nhau tay đôi với Phan Hải – con trai ông trùm Phan Quân. Tạo hình khi ấy của Vân Dung gây bất ngờ vì khuôn mặt nhiều tàn nhang và xăm trổ đầy tay chân. Vai diễn xuất hiện rất ngắn nhưng lại tạo được ấn tượng mạnh trong lòng người xem.

Nữ nghệ sĩ từng tâm sự, Việt Anh chịu tát 4 lần vì cảnh quay hỏng. “Mỗi lần đến cảnh quay của tôi dù không khí làm việc rất nghiêm túc và căng thẳng giữa nhân vật của tôi và Phan Hải là không ai có thể nhịn được cười. Tôi rất cố gắng diễn một cách đạt nhất có thể nhưng đạo diễn vừa hô diễn mọi người lại cười vì khuôn mặt của tôi. Điều này khiến bạn diễn Việt Anh phải bị tôi tát 4 lần dù cảnh quay hỏng không phải do lỗi của tôi.

Vân Dung đăng hình 'đấu võ mồm' với Phan Hải, tranh thủ 'cà khịa' Việt Anh - Ảnh 3.

Sau khi hoàn thành Việt Anh bị sưng hết mặt vì quay đi quay lại. Cậu ấy cũng không phàn nàn gì cứ bảo tôi tát thật lực để tạo độ chân thực trong phim. Tôi cũng áy náy nên mỗi lần quay lại xin lỗi vì tát mạnh quá sợ cậu ấy đau.

Tôi đánh giá cao Việt Anh vì cậu ấy là một người dám hy sinh vì vai diễn mà chịu những cái tát như trời giáng của tôi. Trên sân khấu có thể chỉ cần tát giả vờ thôi nhưng khán giả vẫn hiểu được hành động của nhân vật còn trong phim tôi phải tát thẳng tay vì lúc đó tôi hoá thân vào nhân vật và hành động phải diễn thật nên không thể nương tay”, Vân Dung kể.

Vân Dung đăng hình 'đấu võ mồm' với Phan Hải, tranh thủ 'cà khịa' Việt Anh ảnh 4
Vân Dung đăng hình 'đấu võ mồm' với Phan Hải, tranh thủ 'cà khịa' Việt Anh ảnh 4
Vân Dung đăng hình 'đấu võ mồm' với Phan Hải, tranh thủ 'cà khịa' Việt Anh ảnh 5
Vân Dung đăng hình 'đấu võ mồm' với Phan Hải, tranh thủ 'cà khịa' Việt Anh ảnh 5

Tạo hình chị đại của Vân Dung

Trước đó không lâu, trong phim Hướng dương ngược nắng, bà Diễm Loan (Vân Dung) cũng chấm điểm con rể tương lai Hoàng (Việt Anh) vì là người đàng hoàng, có cơ nghiệp và đem lòng si mê con gái bà là Minh HH (Lương Thu Trang).

Vân Dung đăng hình 'đấu võ mồm' với Phan Hải, tranh thủ 'cà khịa' Việt Anh - Ảnh 5.

Với lần đụng độ trong Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ, Việt Anh lại hóa con rể của Vân Dung. Ở phim này, Vân Dung là bà mẹ nông thôn chân chất, quê mùa và không kém phần đanh đá. Cặp đôi “oan gia” này hứa hẹn sẽ có nhiều phân cảnh hài hước được khán giả mong đợi.

Vân Dung đăng hình 'đấu võ mồm' với Phan Hải, tranh thủ 'cà khịa' Việt Anh - Ảnh 6.

Vân Dung đăng hình 'đấu võ mồm' với Phan Hải, tranh thủ 'cà khịa' Việt Anh - Ảnh 7.

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 28/04/2022
  • 21h40 - Thứ 5, 6 - VTV3

"Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ" xoay quanh cuộc hôn nhân của nữ biên kịch Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền) và Việt (Việt Anh) - người đã trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ, có một cô con gái riêng tuổi dậy thì đầy "ẩm ương". Trong khi đó, Giang trước khi đến với Việt cũng đã trải qua qua 1 mối tình sâu đậm nhiều năm nhưng bị phản bội. Cuộc hôn nhân của họ nhanh chóng bị xáo trộn bởi sự xuất hiện của những người cũ. Con gái riêng của Việt đột ngột muốn chuyển về sống chung với bố. Vợ cũ của Việt không cam tâm nhìn chồng hạnh phúc với người mới. Người yêu cũ của Giang xuất hiện với tâm thế của một người độc thân muốn tìm lại người phụ nữ anh đã yêu… Càng trớ trêu thay, con gái của Việt lại phải lòng với Vũ (người yêu cũ của Giang). Sống với Việt, Cẩm Giang còn phải đối mặt với bà mẹ đẻ ở dưới quê lên, tuy tốt tính nhưng lại quá vô tư khiến cuộc sống gia đình cô bị đảo lộn và những rắc rối bắt đầu ập đến...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Chí Nhân, Thùy Dương, Vân Dung
Chia sẻ
Đọc thêm