Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ mở màn ngập drama: "Con gái" Việt Anh vừa xuất hiện đã gây ngứa mắt, nhân vật ổn nhất lại là Quỳnh Nga

Thanh Nguyên,
Chia sẻ

Trong Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 1, nhân vật con gái Việt Anh không chiếm được thiện cảm của khán giả.

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 1: Việt Anh khoe "vợ mới" với cả thiên hạ, nhân vật con gái khiến khán giả "ngứa mắt"

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 1 lên sóng VTV3 tối 28/4, thế sóng Anh có phải đàn ông không. Các nhân vật được giới thiệu đem tới cho khán giả ấn tượng ban đầu về dàn cast siêu đông. Tập 1 mở ra với câu chuyện của đôi vợ chồng mới cưới là Việt - Giang (Việt Anh - Lã Thanh Huyền). 

Việt là sếp của một công ty, có nhà cao cửa rộng. Còn Giang là một nữ biên kịch tài năng, xinh đẹp. Việt từng có một đời vợ nhưng lại lấy được Giang - cô gái trẻ trung, tài sắc vẹn toàn. Thế nên anh chàng hãnh diện đi... khoe với cả công ty, khiến vợ cũ ở Sài Gòn cảm thấy ngứa mắt.

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ mở màn ngập drama: "Con gái" Việt Anh vừa xuất hiện đã gây ngứa mắt, nhân vật ổn nhất lại là Quỳnh Nga - Ảnh 1.

Cuộc sống hôn nhân của đôi vợ chồng son tưởng chừng sẽ mở ra với hàng loạt viễn cảnh ngọt ngào, nhưng không... Bởi ngay khi họ vừa mới dọn về ở chung thì Mai Anh - con gái riêng của Việt xuất hiện. Mai Anh trước đây ở cùng mẹ trong Sài Gòn. Tuy nhiên vừa đỗ đại học, cô đã quyết định ra Hà Nội ở với bố. Sự xuất hiện của Mai Anh làm đảo lộn cuộc sống của Việt - Giang, đặc biệt là với Giang. Cô vừa bước vào ngưỡng cửa hôn nhân, cứ ngỡ rằng sẽ được tận hưởng cuộc sống vợ chồng son với Việt.

Nhân vật Mai Anh vừa xuất hiện đã khiến khán giả không thiện cảm khi lộ rõ vẻ chiêu trò. Cô có phần hỗn hào, muốn là "cái rốn của vũ trụ". Mai Anh đòi bố phải thay đổi hết nội thất trong phòng mình, dù mọi thứ còn mới tinh. Chẳng những vậy, cô nàng rõ ràng có thái độ không hòa nhã với Cẩm Giang. Ngay bữa ăn đoàn tụ gia đình đầu tiên, Mai Anh đã đi gọi sườn nướng bên ngoài ship về. Mặc cho Giang cũng chuẩn bị món sườn mà Mai Anh yêu thích.

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ mở màn ngập drama

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ mở màn ngập drama

Nhân vật gây ấn tượng dù xuất hiện chớp nhoáng trong tập 1 cuối cùng lại là Minh, cô bạn thân của Giang do Quỳnh Nga đóng. Minh là một cô gái sành điệu, quyến rũ và cá tính. Cô nàng này gây ấn tượng bởi khá mồm mép. Hình tượng lại "cool ngầu", trượng nghĩa, khác hẳn các vai diễn trước đây của Quỳnh Nga.

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ mở màn ngập drama

Ngoài gia đình Việt - Giang thì ở tập 1, nhân vật "người cũ" do Chí Nhân đóng cũng xuất hiện. Vũ (Chí Nhân) là người yêu cũ của Giang. Trùng hợp thay anh cũng là sếp ở công ty mà Giang đang làm việc.

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ mở màn ngập drama

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 28/04/2022
  • 21h40 - Thứ 5, 6 - VTV3

"Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ" xoay quanh cuộc hôn nhân của nữ biên kịch Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền) và Việt (Việt Anh) - người đã trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ, có một cô con gái riêng tuổi dậy thì đầy "ẩm ương". Trong khi đó, Giang trước khi đến với Việt cũng đã trải qua qua 1 mối tình sâu đậm nhiều năm nhưng bị phản bội. Cuộc hôn nhân của họ nhanh chóng bị xáo trộn bởi sự xuất hiện của những người cũ. Con gái riêng của Việt đột ngột muốn chuyển về sống chung với bố. Vợ cũ của Việt không cam tâm nhìn chồng hạnh phúc với người mới. Người yêu cũ của Giang xuất hiện với tâm thế của một người độc thân muốn tìm lại người phụ nữ anh đã yêu… Càng trớ trêu thay, con gái của Việt lại phải lòng với Vũ (người yêu cũ của Giang). Sống với Việt, Cẩm Giang còn phải đối mặt với bà mẹ đẻ ở dưới quê lên, tuy tốt tính nhưng lại quá vô tư khiến cuộc sống gia đình cô bị đảo lộn và những rắc rối bắt đầu ập đến...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Chí Nhân, Thùy Dương, Vân Dung

Đón xem Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 2 lên sóng VTV3 tối 29/4.

Chia sẻ