Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 4: "Con gái" Việt Anh láo với Vân Dung, khán giả tức anh ách

Thanh Nguyên, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 4, Mai Anh tiếp tục có thái độ khó chịu với người nhà Giang.

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 4: Mẹ Giang tới ở với con gái, mâu thuẫn gia đình sắp bùng lên dữ dội?

Preview Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 4 tiếp tục hé lộ những mâu thuẫn bị đẩy lên cao trào trong gia đình Việt - Giang (Việt Anh - Lã Thanh Huyền).

Preview phim "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập 4

Trong tập này, mẹ của Giang đã tới ở chung với gia đình con gái. Sự xuất hiện đột ngột của bà trong phòng Mai Anh khiến cô con gái của Việt hét toáng lên sợ hãi. Sau đó, vợ chồng Việt phải lập tức qua đưa mẹ Giang về phòng.

Thì ra mẹ Giang muốn ở chung với Mai Anh để... tiết kiệm tiền điện, tiền dọn dẹp. Khi chỉ còn Mai Anh với bố, cô bé nói thẳng rằng: "Bố có quả mẹ vợ bá đạo thật đấy, lão hà tiện gọi bằng cụ".

Cô bé còn nói rằng mình hiện đang rơi vào tình trạng "ba đánh một không chột cũng què" khiến Việt phải nhắc nhở con gái cẩn thận mồm miệng.

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 4: "Con gái" Việt Anh láo với Vân Dung, khán giả tức anh ách - Ảnh 2.

Cũng trong tập này, Mai Anh tiếp tục mè nheo bố mình khi bị ốm. Trong khi đó, Giang dường như cũng gặp vấn đề về sức khỏe. Thế nhưng giữa một bên là vợ, một bên là con gái, có vẻ như Việt lại nghiêng về con nhiều hơn. Điều này khiến Giang không khỏi chạnh lòng.

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 28/04/2022
  • 21h40 - Thứ 5, 6 - VTV3

"Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ" xoay quanh cuộc hôn nhân của nữ biên kịch Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền) và Việt (Việt Anh) - người đã trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ, có một cô con gái riêng tuổi dậy thì đầy "ẩm ương". Trong khi đó, Giang trước khi đến với Việt cũng đã trải qua qua 1 mối tình sâu đậm nhiều năm nhưng bị phản bội. Cuộc hôn nhân của họ nhanh chóng bị xáo trộn bởi sự xuất hiện của những người cũ. Con gái riêng của Việt đột ngột muốn chuyển về sống chung với bố. Vợ cũ của Việt không cam tâm nhìn chồng hạnh phúc với người mới. Người yêu cũ của Giang xuất hiện với tâm thế của một người độc thân muốn tìm lại người phụ nữ anh đã yêu… Càng trớ trêu thay, con gái của Việt lại phải lòng với Vũ (người yêu cũ của Giang). Sống với Việt, Cẩm Giang còn phải đối mặt với bà mẹ đẻ ở dưới quê lên, tuy tốt tính nhưng lại quá vô tư khiến cuộc sống gia đình cô bị đảo lộn và những rắc rối bắt đầu ập đến...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Chí Nhân, Thùy Dương, Vân Dung

Đón xem Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 4 lên sóng VTV3 tối 6/5.

https://afamily.vn/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu-tap-4-con-gai-viet-anh-lao-voi-van-dung-khan-gia-tuc-anh-ach-20220505230644403.chn
Chia sẻ
Đọc thêm