Vài bước để "cưa đổ" nàng

Thúy Nga - Theo Hub,

Có rất nhiều anh chàng e ngại khi đề cập đến chuyện yêu đương, một số khác lại hi vọng sẽ giành được người phụ nữ của đời mình và sẽ làm cho cô ấy yêu mình.

Có nhiều cuốn sách thú vị về hẹn hò và nhiều địa chỉ trên mạng có thể giúp các chàng trai tìm thấy người phụ nữ phù hợp cho mình. Bí quyết đến trái tim người phụ nữ không chỉ lãng mạn trong những bó hoa mà còn là những lời nói ngọt ngào. Có rất nhiều bí quyết để giành được người phụ nữ hoàn hảo và dưới đây là những bí quyết cho bạn.

Bước 1: Bạn lựa chọn người phụ nữ của bạn

Kiểu người phụ nữ chúng tôi gợi ý bạn không nên chọn đó là người đã có chồng. Lý do không chỉ bởi vì bạn sẽ không giành được mà thậm chí bạn sẽ bị những người chồng của họ gây bất lợi cho bản thân. Hơn thế chắc gì bạn có ưu điểm hơn chồng của họ để cưa cẩm đổ cô nàng đó.

Bước 2: Bạn luôn khen ngợi cô ấy

Bạn hãy nói những lời khen ngợi thông minh nhất dành cho cô ấy. Bạn khen cô ấy có cái miệng nhìn rất xinh, nói cô ấy là người phụ nữ nóng bỏng nhất... Đó là cách ghi điểm tuyệt vời của bạn trước các cô nàng.
 

Bước 3: Bạn giàu có

Nếu bạn có xe hơi, có ngôi nhà, quần áo, đồ đạc và rất nhiều thứ khác... bạn đã rút ngắn được ¾ khoảng cách tiếp cận với nàng rồi đó.

Bước 4: Bạn mở chiếc ví của bạn

Bạn là anh chàng giàu có và ăn mặc bảnh bao. Nhiều cô gái thích nhìn khi bạn mở chiếc ví và cô ấy cũng muốn sờ vào chúng nữa. Cô ấy cũng muốn bạn mua cho cô ấy nhiều quần áo, giày dép đồ trang điểm, trang sức...
 

Bước 5: Bạn hoàn hảo trong mọi lời nói: “Đồng ý, em yêu quý”

Nếu đã đạt đến bước này, bạn có lẽ sẽ gần như giành được cô ấy trong vòng tay bạn. Và để giữ được cô ấy mãi mãi bên cạnh mình, tất cả những thứ bạn phải làm đó là loại bỏ những từ phủ định, những lời nói tiêu cực trong kho từ vựng của bạn. Bạn đừng bao giờ nói những câu kiểu như: “Em đã đi massage vào tuần này rồi đúng không?” hay “Chúng ta sẽ cắt giảm việc đi spa vào tháng này chứ em?”... Đơn giản nói “Đồng ý, em yêu quý” và bạn đáp ứng mọi yêu cầu của nàng, đảm bảo nàng sẽ yêu bạn mỗi ngày.
Chia sẻ
Đọc thêm