Những thứ có thể “giành” chàng với bạn

Hương Linh - Theo Buzz,

Phụ nữ có thể có tiếng nói đối với người đàn ông nhưng đôi khi bản thân người phụ nữ lại không thể níu giữ được người đàn ông trước vài sự cám dỗ dưới đây.

1. Ô tô

Khi nói về ô tô, hầu hết các chàng trai đều dành cho loại phương tiện này một niềm đam mê nhất định. Cho dù anh chàng của bạn trẻ rung hay đã luống tuổi thì anh ấy có thể thao thao bất tuyệt cả ngày về từng chi tiết, bộ phận của loại phương tiện này với bạn bè. Họ có thể tiêu tốn thời gian, tâm trí để chăm sóc, ngắm nghía chiếc xế hộp của mình mà lãng quên người phụ nữ cũng cần được chăm sóc đang ở bên cạnh họ.
 

2. Thể thao

Đối với các chàng trai, thể thao là một trong những hoạt động mang lại cho họ niềm vui, sự thoải mái và sức khỏe. Hầu hết trong số họ đều có thể vui mừng, háo hức với một sự kiện thể thao mà lãng quên tất cả mọi việc xung quanh. Họ có thể bỏ ra hàng giờ, thậm chí để lên khán đài cổ vũ cho môn thể thao mà họ yêu quý hoặc cũng có thể bỏ ra vô khối thời gian để tìm hiểu về những số liệu thống kê về các đội thể thao yêu thích của họ và dự đoán kết quả mùa giải.

3. Phụ nữ

Phụ nữ có một dự cảm chính xác về “kẻ thứ ba” xen vào mối quan hệ của mình nhưng gần như tất cả trong số họ đều rơi vào tình thế bất lực khi người đàn ông của mình có đã dành sự quan tâm cho người phụ nữ khác! Bản thân người đàn ông là kẻ hơi tham lam khi họ chưa bao giờ biết thỏa mãn với người phụ nữ mình đang có bởi vậy họ luôn đi tìm cho mình mối quan hệ ngoài luồng và thích mang người đó ra để so sánh với người phụ nữa danh chính ngôn thuận của họ với bạn bè.
 

4. Sự "vinh quang"

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một loạt các anh chàng ngồi cùng nhau và mang so sánh những thành tích của mình để khẳng định khả năng của bản thân? Với đàn ông, cho dù chỉ là những khoảnh khắc nhỏ thì họ cũng coi đó là thời khắc vinh quang đáng được mọi người ghi nhớ, đặc biệt họ sẽ thực sự sung sướng khi được người khác ghi nhận. Đàn ông nói chung rất coi trọng sự hào nhoáng, vinh quang thậm chí đôi khi hơn cả người phụ nữ của họ.

5. Chức năng của cơ thể

Đó mặc dù không phải là tất cả nhưng hầu hết các anh chàng đều không bỏ qua cơ hội được tham gia một cuộc thảo luận về các chức năng của cơ thể mình. Họ có thể cùng bạn bè ngồi hàng giờ tranh luận về những vấn đề liên quan đến đặc điểm điển hình của nam giới mà không để ý đến những sự việc xung quanh.
 

6. Chính trị

Đàn ông thường thích thể hiện ý kiến của mình về các đề tài chính trị. Cho dù họ chỉ có được chút ít thời gian để hưởng ứng một cuộc tranh luận nóng hoặc vài phút để tranh luận về các điều khoản liên quan đến pháp luật họ có thể bỏ mặc ngoại tai các sự việc khác để tập trung nói về chính trị.

7. Sex

Tất cả cánh mày râu đều thích nói về nói về vấn đề tình dục, đặc biệt họ có thể rất hào hứng nói về vấn đề này với bạn bè - những người cùng giới với họ. Thậm chí nếu anh chàng của bạn dù chưa có được một nụ hôn với bạn nhưng không có nghĩa anh ấy không bàn luận về vấn đề này. Họ sẽ nói với bạn bè của họ trong một giới hạn nhất định về tình dục. Bởi hầu hết cánh mày râu tò mò rất nhiều về cách thức, khả năng... liên quan đến sex để có thể tự hoàn thiện bản thân mình trong đời sống chăn gối.

Chia sẻ
Đọc thêm