Điều đàn ông thực sự mong muốn ở phụ nữ

Minh Anh - Theo Female,

Trong cuộc sống, tình yêu, hôn nhân không có quy ước chung cho người phụ nữ hoàn hảo, nhưng có một vài điều mà đàn ông thực sự mong muốn ở người phụ nữ của mình.

1. Cơ thể “bốc lửa”

Hầu hết phụ nữ cảm thấy rằng tất cả đàn ông đều mong muốn có thể kết thân được với một người phụ nữ có thân hình khỏe mạnh, quyến rũ, hoàn hảo và họ luôn có vẻ “bốc lửa” khi mặc những bộ đồ gợi cảm.

2. Tình dục thỏa mãn

Hầu hết cánh mày râu đều thổ lộ rằng bản thân họ cứ mỗi 14 giây lại nghĩ đến tình dục một lần. Mặc dù không phải tất cả những người đàn ông đều thực sự cho rằng đó là khả năng quan trọng nhất và là tất cả những gì họ mong muốn ở người phụ nữ nhưng hầu như họ thường tỏ ra “hớn hở” khi có người bạn tình tuyệt vời.

3. Có thể kiểm soát được

Điều này là một mong muốn khá phổ biến của đàn ông đối với phụ nữ vì tất cả họ đều tin rằng phụ nữ phải là người nằm trong vòng kiểm soát của mình. Thực tế, trong xã hội truyền thống tất cả phụ nữ đều cho rằng đàn ông nên kiểm soát của tất cả mọi thứ thuộc về thế giới của mình trong đó có cả người phụ nữ của họ.
 

4. Yêu vô điều kiện

Hầu hết đàn ông đã trải qua các mối quan hệ không suôn sẻ trong tình trường của họ. Bởi vậy khi quen một cô gái, không phải họ không muốn có một mối quan hệ chắc chắn với bạn nhưng hành động đưa ra một lời cam kết trong tình yêu sẽ khiến cho họ cảm thấy mình đang là kẻ dối trá. Điều này khiến cho các chàng trai cảm thấy thiếu tin tưởng trong bất kỳ mối quan hệ nào và khi bạn đưa ra điều kiện tình yêu của mình, anh chàng sẽ cảm thấy khó lòng thực hiện được. Có chăng họ chỉ nói điều đó để làm bạn hài lòng.

Bởi vậy đàn ông luôn mong muốn đối tác của họ yêu thương vô điều kiện. Họ muốn biết rằng ngay cả khi bạn cảm thấy không hài lòng vì họ không hứa hẹn bất cứ điều gì trong tương lai với bạn, bạn vẫn tạo cho họ một cơ hội để làm cho mọi việc tốt hơn. Điều này không chỉ giúp họ tin tưởng trong mối quan hệ mà còn là điều kiện để họ sẽ tôn trọng những gì bạn nói. Nếu bạn liên tục đe dọa anh ấy để ép buộc họ phải hứa hẹn tất cả sẽ trở thành một mối đe dọa trống rỗng mà thôi.

5. Tôn trọng họ

Đôi khi phụ nữ trong cuộc sống vì lý do nào đó đã thể hiện các hành vi thiếu tôn trọng người đàn ông của mình và điều tồi tệ nhất là hầu hết họ không nhận ra mình đang làm một điều sai lầm. Họ có thể nghĩ rằng đó chỉ là hành động đùa giỡn với người đàn ông của họ mà không biết rằng lối hành xử đó sẽ làm tổn thương cánh mày râu. Bởi vậy cho dù trong hoàn cảnh nào thì người đàn ông luôn mong muốn những người phụ nữ, chỉ đơn giản hãy hành xử một cách đúng mực và có suy nghĩ về việc có hay không tôn trọng người bạn đời của họ.
 

6. Lòng trung thành

Không một ai khi yêu lại mong muốn mình bị lừa dối khi thực sự trong mối quan hệ đó đã có sự ràng buộc chắc chắn. Điều đó cũng đúng với tất cả những người đàn ông trên thế giới này. Nếu bạn đang ở trong một mối quan tốt đẹp với một người đàn ông nhưng bạn lợi dụng lúc họ vắng mặt để qua lại, hẹn hò với một người đàn ông khác… Tất cả những điều này sẽ khiến cánh mày râu tổn thương cái tôi trầm trọng. Bởi vậy khi yêu một cô nàng nào đó, cánh mày râu luôn mong muốn phái nữ thể hiện sự thủy chung, lòng trung thành và trao trọn con tim cho mình họ mà thôi.

7. Một phụ nữ biết chăm sóc bản thân

Một người đàn ông luôn muốn một người phụ nữ của mình phải biết chăm sóc bản thân. Điều đó không có nghĩa là cô ấy phải là một nữ hoàng sắc đẹp, siêu gầy hoặc diện những trang phục đắt nhất.... Những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là giữ cho cơ thể sạch sẽ, có mùi thơm, quần áo tinh tươm. Bạn cần phải thấy rằng chính bạn là sự đặc biệt cho người đàn ông của bạn khi họ muốn đưa bạn ra ngoài.
 

8. Biết chia sẻ

Hầu hết nam giới đều có khả năng kiểm soát được mọi điều trong mối quan hệ của họ. Từ việc họ ăn uống ở đâu, ăn gì, thanh toán các hóa đơn, khi làm điều gì đó lãng mạn hay đặc biệt… họ đều có thể giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên khi yêu một người phụ nữ, cánh mày râu đều mong muốn người phụ nữ phải có có một số chính kiến và biết san sẻ mọi việc với họ. Đôi khi bạn có thể quyết định bạn muốn đi ra ngoài ăn ở nhà hàng yêu thích của bạn, có thể quyết định kế hoạch cho một cuộc phiêu lưu lãng mạn…

Khi cả hai cùng nhau chia sẻ mọi việc, cả hai có cơ hội được tôn trọng lẫn nhau, đồng thời cũng khiến cho người đàn ông của bạn cảm thấy bạn có thể chọn một cái gì đó mà cả hai đều thích.

 

Chia sẻ
Đọc thêm