10 điều cho thấy nàng thực sự yêu bạn

Hạnh Phúc - Theo EC,

Khi đang yêu nữ giới thường khó che dấu được cảm xúc hạnh phúc, nếu nàng đang có những biểu hiện dưới đây cho thấy nàng đang chết mê chết mệt bạn:

Ra mắt phụ huynh

Khi gặp được người mình yêu thương thực sự, nàng sẽ chủ động đưa đối tượng về nhà ra mắt với phụ huynh hy vọng được sự chấp nhận, ủng hộ và chia sẻ niềm hạnh phúc. Nếu nàng chưa muốn đưa bạn về nhà hoặc bạn đến nhà nàng với tư cách là bạn thông thường, nguyên nhân có thể là: nàng đã có bạn trai, hoặc nàng vẫn chưa chắc chắn về mối quan hệ với bạn hoặc vì sợ cha mẹ phản đối và để tránh tình huống khó xử cho mọi người nên đành tìm cách hoãn binh.

Ra mắt bạn bè nàng

So bì với bạn bè là bản tính trời sinh của nữ giới, vì vậy nếu tìm được người đàn ông tương đối ưu tú và vượt trội nhưng chưa xác định tình cảm thực sự các nàng thường không chủ động giới thiệu với bạn bè. Khi mối quan hệ đã được xác định, nàng sẽ muốn chia sẻ niềm vui niềm hạnh phúc của mình và nhân cơ hội để hãnh diện trước bè bạn.
 

Để công việc và cuộc sống của chàng luôn có bàn tay bạn

Khi yêu nữ giới tình nguyện cho ảnh mình vào ví tiền của chàng, thích thú khi đặt tấm hình chung của hai người trên bàn làm việc của chàng, cho thêm vài bộ quần áo của mình vào tủ quần áo của chàng…đơn giản là nàng muốn cho chàng biết được sự tồn tại của mình luôn hiện hữu trong công việc và cuộc sống của chàng, cho bạn bè của hai người hiểu rằng chàng là của nàng.

Nổi giận khi chỉ có hai người

Điều này khiến không ít phái mạnh khó có thể chấp nhận bởi sự khác biệt trong cách tư duy của hai phái. Nam giới cho rằng mình nỗ lực làm việc, kiếm tiền mong mang lại cuộc sống vật chất đầy đủ hơn, đây là cách chàng thể hiện tình yêu của mình và mong muốn có được sự đồng cảm từ bạn gái. Còn phái nữ ngoài đời sống vật chất họ cần thêm cả sự yêu thương chăm sóc và bảo vệ từ nam giới.

Sau một ngày làm việc, chàng trở về và muốn được nghỉ ngơi xem báo đọc sách, để chứng tỏ sự tồn tại của mình trong khi người yêu thường giận dỗi một cách vô cớ khiến chàng càng thấy phiền toái. Thực tế hành vi này là biểu hiện nàng đang chìm đắm trong hạnh phúc của tình yêu. Đến một ngày khi phát hiện những cơn giận dỗi vô cớ biến mất các đấng mày râu cũng nên coi chừng!
 

Bám riết lấy chàng

Nàng không ngừng chăm sóc người mình yêu ở mọi phương diện và cố gắng chia sẻ mọi việc làm với chàng, gửi tin nhắn hay gọi điện khi chàng đang làm việc; chàng uống nước, nàng cũng uống nước; chàng ăn quà vặt, nàng cũng ăn quà vặt; chàng vào nhà vệ sinh nàng cũng đi theo…Nam giới không thể chấp nhận sự chăm sóc bám riết quá mức trên của nữ giới dù đó là cách biểu hiện tình yêu của nàng, bởi chúng khiến chàng cảm thấy mình đang dần mất đi sự tự do và không gian riêng. Hãy thể hiện sự quan tâm đến chàng ở một chừng mực nhất định mà thôi đừng đến khi chàng xa rời bạn mới nhận ra thì đã quá muộn!

Thể hiện sự thân mật nơi công cộng

Cảm giác thiếu an toàn khi yêu khiến nữ giới thường có những hành vi thân mật quá mức nơi công cộng bởi nàng muốn luôn chắc chắn rằng tình yêu mình đang có luôn trong tầm tay nàng. Tuy nhiên sự thân mật không nên vượt quá sự nắm tay hay khoác tay chàng bởi nam giới khá chú trọng hinh ảnh bản thân chốn đông người, họ sẽ không mấy thích thú khi người yêu tỏ ra quá thân thiết trước người lạ.
 

Khi chàng nhìn người đẹp

Khi yêu nữ giới muốn người yêu dành toàn bộ thời gian, tinh thần và ánh mắt đều tập trung ở mình vì vậy nếu ánh mắt chàng vô tình dừng lại một thân hình bốc lửa ở trên dường cũng chỉ là bản năng của đàn ông mà thôi, bạn không nên quá lo lắng.

Những câu hỏi ngốc nghếch nhất

Một khi rơi vào tình yêu, sự minh mẫn của phái nữ thường giảm đi khá nhiều và các nàng sẽ đưa ra những câu hỏi khiến các chàng giơ tay chịu thua. Ví như nếu nàng và mẹ bạn cùng rơi xuống song bạn sẽ cứu ai trước? Dường như người đàn ông nào cũng từng nghe câu hỏi ngốc nghếch này, khi nghe được câu hỏi tương tự từ chính nàng chứng tỏ người con gái đó đang chết mê chết mệt bạn rồi đấy!
 

Dò xét quá khứ của bạn

Nếu bạn vô tình tâm sự những mối tình đã qua của mình với nàng thi xin chúc mừng bạn sẽ không cần nhớ đến chúng bởi chính nàng sẽ ghi nhớ hộ bạn! Đó sẽ là vũ khí nàng sử dụng khi hai người mâu thuẫn, đôi khi sẽ trở thành tiêu đề gây tranh cãi giữa hai người. Rất nhiều cánh mày râu bị dày vò bởi hành vi này của bạn gái. Chỉ cần nàng còn yêu bạn một ngày thì bạn đừng mong rằng sự dày vò này sớm chấm dứt.

Chỉ có nàng là người duy nhất bên cạnh bạn trong bất cứ tình huống nào

Tình yêu thực sự khiến nàng bỏ qua mọi điều kiện vật chất hay hoàn cảnh của người mình yêu, nàng không quan tâm bạn có bao nhiều tiền, nàng là người bên cạnh khi bạn đang gặp khó khăn trong công việc hay ốm đau, nàng luôn hiện hữu cổ vũ, giúp đỡ chăm sóc bạn vô điều kiện và cùng bạn vượt qua khó khăn.

Chia sẻ
Đọc thêm