Uyên Linh nhắc đến sự cố gọi Taylor Swift là "con rắn hao trai": Có những em quá nhỏ chê bai tôi, tôi không chấp!

"Nhiều fan nhắc đến chia sẻ của tôi với ý nghĩ tiêu cực. Nhưng fan này là fan của ai? Các em bao nhiêu tuổi? Các em còn 1 chặng đường rất xa nữa mới nhận xét được tôi. Tôi cho rằng như vậy đó" - Uyên Linh cho biết.

Hồi tháng 11/2017, Uyên Linh đã gây xôn xao làng nhạc Việt khi tự hào đăng tải 1 dòng trạng thái về việc Album Portrait của vô vượt qua Album Reputation của Taylor Swift trên iTunes. Thời điểm đó, Uyên Linh chia sẻ rằng: "Có trên iTunes rồi nè các mẹ ơi, có quốc gia nào trên địa cầu này bước qua ngày thứ 16 này không? Hình như đang ở top 1? Không hiểu nhưng dù sao đứng trước con rắn hao trai kia là thấy vui rồi".

Uyên Linh nhắc đến sự cố gọi Taylor Swift là con rắn hao trai: Có những em quá nhỏ chê bai tôi, tôi không chấp!  - Ảnh 1.

"1 tiếng kể hết": Uyên Linh nhắc đến sự cố bị antifan tấn công vì gọi Taylor Swift là con rắn hao trai.

Ngay lập tức, Uyên Linh đã nhận về nhiều phản ứng tiêu cực. Không ít khán giả cho rằng Uyên Linh quá tự mãn và xem thường Taylor Swift - nữ ca sĩ nổi tiếng hàng đầu thế giới. Tại chương trình 1 tiếng kể hết, Uyên Linh đã chia sẻ về sự cố đó. Uyên Linh nói rằng: "Tôi có thể hài hước theo kiểu vô duyên. Một số người hiểu thì cảm thấy rất thích, còn một số người không hiểu lại nói tôi vô duyên quá. Tôi không quan tâm, vì quan trọng là những người mình yêu mến sẽ hiểu tôi. Tôi cho rằng khán giả sẽ nhanh quên lắm, họ không nhớ quá lâu. Chẳng hạn như tôi đây, có sản phẩm gì đó mới thì khán giả sẽ nghe và quên đi câu chuyện ồn ào này. Còn những em quá nhỏ, họ nhận xét, bình phẩm, chê bai tôi, tôi không chấp".

Uyên Linh nhắc đến sự cố gọi Taylor Swift là con rắn hao trai: Có những em quá nhỏ chê bai tôi, tôi không chấp!  - Ảnh 3.

"Thời điểm đó, tôi chỉ nói vui thôi. Chứ không phải nói vui thì mọi người nghĩ đó là gì. Nhiều fan nhắc đến chia sẻ của tôi với ý nghĩ tiêu cực. Nhưng fan này là fan của ai? Các em bao nhiêu tuổi? Các em còn 1 chặng đường rất xa nữa mới nhận xét được tôi. Tôi cho rằng như vậy đó".

Với câu hỏi có cảm thấy buồn vì ồn ào vạ miệng liên quan đến Taylor Swift, Uyên Linh trả lời rằng cô không cảm thấy buồn. "Đã làm nghề này thì mình phải nhường nhịn số đông. Tôi lắng nghe số đông sau khi nói lên cái quan điểm của mình. Sự nhường nhịn trong showbiz ở mức nào để không làm mất cái tôi, bài học này dài lắm, còn phải học dài dài. Nhưng nếu như cứ mãi nhường nhịn mà không có sự tương tác trở lại thì cuộc sống này buồn tẻ lắm. Cái từ antifan đối với tôi rất là mơ hồ. Từ antifan không tồn tại, tôi chỉ quan tâm tới người yêu mến mình thôi. Chứ người không thích mình nó lên tới cả trăm, cả ngàn người, làm sao mình đủ thời gian để đi chứng minh với tất cả họ" - Uyên Linh cho biết thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm