Vắng mặt trong "Gạo nếp gạo tẻ 2", nghệ sĩ Hồng Vân lại bất ngờ xuất hiện trong dự án “khó ngờ” này

Mới đây, nhà sản xuất phim "Săn Rồng" giới thiệu dàn diễn viên, đặc biệt là nữ nghệ sĩ Hồng Vân cũng có mặt trong poster phim khiến nhiều khán giả tò mò.

Sắp tới đây NSND Hồng Vân sẽ chính thức tham gia vào web drama trinh thám, hành động Săn Rồng, vai diễn lần này của cô hứa hẹn đem đến nhiều tò mò cho khán giả vì trước đó nghệ sĩ Hồng Vân đã xác nhận sẽ vắng mặt trong phần 2 của bộ phim ăn khách Gạo nếp gạo tẻ.

HONG VAN copy

Ngay từ khi dự án hé mở những hình ảnh hậu trường đầu tiên, Săn Rồng được xem là ẩn số khó đoán cũng là "nước cờ" liều lĩnh của nhà sản xuất. Ê-kíp sản xuất còn cho biết, Săn Rồng sẽ là một dự án dài hơi nhằm mang đến một hướng đi mới cho web drama. Trong đó, nhà sản xuất chú trọng việc giới thiệu đến khán giả những diễn viên tiềm năng, bởi các vai diễn trong phim khá đa dạng.

SAN RONG POSTER CHINH

Poster của web drama "Săn Rồng".

Ngoài NSND Hồng Vân, nhà sản xuất Săn Rồng cũng đã hé lộ hình ảnh dàn nam chính trong phim gồm: Michael Sunshine, Hữu Tài, Quỳnh Lý... Được biết, các diễn viên tham gia trong phim đều phải trải qua quá trình huấn luyện võ thuật để các thế đánh được chính xác, đẹp mắt và có độ chân thật cao.

MICHEAL

Chàng diễn viên Việt kiều này có lẽ là nhân tố bí ẩn nhất của "Săn Rồng" vì đây là lần đầu tiên Michael "chào sân" khán giả Việt.

huu tai copy

Hữu Tài chia sẻ: "Mình rất muốn thử sức với một vai phản diện và có chiều sâu hơn".

QUYNH LY copy

Quỳnh Lý sẽ không còn hài hước như các web drama trước đây mà anh tham gia.

BUI TAN HAO copy

Tấn Hảo.

NGUYEN ANH TU copy

Anh Tú.

STEVEN copy

Steven Nguyễn.

TIEU MINH PHUNGD

Minh Phụng.

TRA NGOC copy

Trà Ngọc.

Săn Rồng sẽ chính thức lên sóng vào ngày 28/8 tới đây.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm