"Gạo nếp gạo tẻ" phần 2: Thúy Ngân gây sốc khi tuyên bố đóng 3 vai cùng lúc

Thúy Ngân vừa có những chia sẻ đầu tiên xoay quanh vai diễn trong "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2.

Cuối tuần qua, diễn viên Thúy Ngân tham gia một sự kiện ở TPHCM. Người đẹp phối áo len và chân váy hoa, kết hợp giày sneaker cho diện mạo năng động, trẻ trung. Nữ diễn viên luôn cố gắng thử nghiệm nhiều phong cách thời trang khác nhau để mang đến hình ảnh mới mẻ, đa dạng khi xuất hiện trước công chúng.

batch_Thuy Ngan 1

batch_Thuy Ngan 3

Thúy Ngân vui vẻ hội ngộ diễn viên Trung Dũng. Cả hai từng đóng cặp trong phim truyền hình đình đám Gạo nếp gạo tẻ nên có mối quan hệ thân thiết. Họ chụp ảnh, trò chuyện thân thiết cùng nhau. Trung Dũng cũng không ngại chăm sóc cho Thúy Ngân bằng nhiều hành động tình tứ.

Tại sự kiện, Thúy Ngân bật mí một số thông tin về dự án Gạo nếp gạo tẻ phần 2. Nữ diễn viên khẳng định, sự chân thật chính là điều khiến bộ phim gặt hái thành công, nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả màn ảnh nhỏ. Ở phần tiếp theo, Gạo nếp gạo tẻ vẫn sẽ tiếp tục xoay quanh những câu chuyện, tình huống đời thường giữa các thành viên trong cùng một gia đình. Thúy Ngân chia sẻ: "Phim hứa hẹn truyền tải mọi cung bậc cảm xúc hỉ nộ ái ố, phản ánh cả điều tốt lẫn điều xấu trong xã hội, gia đình Việt Nam".

batch_Thuy Ngan 4

batch_Thuy Ngan 5

Nàng "Hân Hoa hậu" tiết lộ thêm, cô sẽ đảm nhiệm cùng lúc ba vai trong phần 2 của phim. Người đẹp mong khán giả cảm nhận sự hấp dẫn và tìm thấy chính bản thân mình trong từng tập phát sóng. Hiện nữ diễn viên nỗ lực trau dồi khả năng diễn xuất, hy vọng cống hiến một vai diễn đặc sắc, được công chúng ghét nhất, thương nhất nhưng cũng khó đoán nhất.

batch_Thuy Ngan 11

batch_Thuy Ngan 10

batch_Thuy Ngan 12

Nói về những sự đổi khác đến với mình sau khi Gạo nếp gạo tẻ phát sóng, Thúy Ngân chia sẻ: "Mọi thứ với tôi thay đổi nhiều sau khi Gạo nếp gạo tẻ phát sóng. Tôi nhận được nhiều lời mời, bận rộn với công việc, thu nhập tốt hơn, lo cho ba mẹ cuộc sống đầy đủ hơn. Tôi làm việc đến mức không còn nhiều thời gian cho bản thân".

batch_Thuy Ngan 14

batch_Thuy Ngan 7

"Nếu không có khán giả thì không có vai Hân và Thúy Ngân ngày hôm nay. Nhiều anh chị yêu nghề, cống hiến nhiều năm nhưng chưa có được vai diễn như tôi. Trước đây, tôi không tin vào duyên số, cứ nghĩ cố gắng sẽ thành công nhưng bây giờ mới hiểu duyên là có thật. Những năm trước, tôi cũng đóng nhiều dạng vai, miệt mài làm việc nhưng chưa được khán giả đón nhận".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm