Tỷ phú trẻ nhất Singapore với tướng mạo cực phẩm: Vừa có tâm vừa có tầm, uống tới 8 ly cà phê mỗi ngày!

Nhiều người cho rằng chàng tỷ phú này giàu có là nhờ thừa hưởng gia tài nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại.

Có thể tại Mỹ và các nước châu Âu, việc một ai đó trở thành tỷ phú ở độ tuổi 25-40 là điều không hiếm có, thậm chí Mark Zuckerberg đã chạm thành tựu này khi mới 23 tuổi. Song đối với các nước châu Á, cụ thể là Đông Nam Á, đạt được ngưỡng tỷ phú tầm tuổi kể trên quả là một vinh quang đáng để nể phục, ngưỡng mộ.

Trường hợp của Kishin RK là một ví dụ điển hình. Chàng trai 37 tuổi chính thức trở thành tỷ phú trẻ nhất quốc đảo sư tử Singapore.

Tỷ phú trẻ nhất Singapore: Dung mạo bảnh bao, mua nhà ở tuổi 12, uống 8 ly cà phê mỗi ngày và một thói quen khác khiến ai nấy nể phục  - Ảnh 1.

Theo thông tin nhật báo South China Morning Post đăng tải, Kishin RK là con trai duy nhất của ông trùm bất động sản Singapore - Raj Kumar. Với gia thế quyền lực và hùng mạnh, nhiều người đặt ra câu hỏi phải chăng chàng trai Kishin RK đạt danh hiệu tỷ phú là nhờ tài sản của cha để lại? Tuy nhiên, với những gì Kishin RK đang chứng minh thì định kiến trên là không đúng.

Ngoài vẻ điển trai và tài năng, Kishin RK còn cho công chúng thấy những phẩm chất cũng như nét tính cách đặc biệt. Cùng tìm hiểu 5 điều thú vị xung quanh chàng tỷ phú trẻ nhất Singapore này nhé!

Kishin RK mua căn hộ đầu tiên khi mới 12 tuổi

Chẳng có một lời chứng thực nào về việc Kishin có sử dụng tiền trợ cấp của cha mình để mua nhà hay không. Nhưng anh ấy cho biết bản thân đã được cha hướng dẫn cách thức, quá trình mua nhà. Đồng thời, Kishin cũng được đưa tới các cuộc họp về bất động sản để hiểu thêm về công việc kinh doanh của gia đình.

Học hỏi nhiều từ cha nhưng mở công ty của riêng mình

Tỷ phú trẻ nhất Singapore: Dung mạo bảnh bao, mua nhà ở tuổi 12, uống 8 ly cà phê mỗi ngày và một thói quen khác khiến ai nấy nể phục  - Ảnh 2.

Kishin RK và cha - Raj Kumar đều là đại gia bất động sản khét tiếng tại Singapore.

Kishin có thể đã bắt đầu tìm hiểu về bất động sản trong công ty của cha mình, nhưng quá trình đào tạo và kiến thức chuyên môn của anh ấy không dừng lại ở đó. Năm 18 tuổi, Kishin quyết định bán căn hộ mà bố mẹ cho để thành lập công ty riêng, RB Capital.

Nhưng không giống với công ty của cha - mua và định vị các tài sản bất động sản thì RB Capital tập trung vào phát triển dự án bất động sản. Không lâu sau, hai cha con Kishin nhận ra họ có thể cùng bắt tay để hợp tác giúp công ty phát triển lớn mạnh hơn. Với màn "song kiếm hợp bích" này, hiện tại Kishin và cha mình trở thành những chủ đầu tư hàng đầu của Singapore với khối lượng tài sản ròng khoảng 2,7 tỷ USD.

Một số hình ảnh điển trai gây hút hồn của Kishin RK.

Đam mê với cà phê, uống 8 ly/ngày

Kishin đam mê với công việc kinh doanh của riêng mình. Tuy nhiên nếu chỉ có đam mê thì cũng khó cung cấp cho anh một năng lượng đủ để điều hành đế chế khổng lồ. Theo báo cáo của SCMP, anh ấy uống khoảng 8 tách cà phê mỗi ngày giúp tinh thần phấn chấn và làm việc tỉnh táo hơn.

Tỷ phú trẻ nhất Singapore: Dung mạo bảnh bao, mua nhà ở tuổi 12, uống 8 ly cà phê mỗi ngày và một thói quen khác khiến ai nấy nể phục  - Ảnh 4.

Để duy trì năng lượng làm việc, Kishin uống 8 cốc cafe/ngày.

Chàng tỷ phú trẻ thành lập quỹ phát đồ ăn miễn phí

Kishin RK không chỉ làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Anh ấy cũng là người đồng sáng lập TiffinLabs, tổ chức thành lập quỹ từ thiện mang tên "Food is Love" (Đồ ăn là tình yêu) để giúp cung cấp thực phẩm cho những cá nhân và gia đình khó khăn trong đại dịch Covid-19. Quỹ bắt đầu bằng việc cung cấp 20.000 suất ăn chất lượng từ nhà hàng cho các hộ gia đình nghèo mà người thân bị mất việc làm cũng như thêm 10.000 suất ăn cho nhân viên y tế.

Bản chất Kishin RK là một người kín tiếng trên các trang MXH

Kishin RK tránh xa mạng xã hội bởi anh thích hướng những người muốn tìm hiểu thêm về mình đến trang web kinh doanh của bản thân. Tài khoản Instagram của anh ấy bật riêng tư và chỉ có vỏn vẹn vài tấm ảnh cá nhân. Trang Facebook của Kishin RK đã không được cập nhật kể từ tháng 6 năm 2017.

Tỷ phú trẻ nhất Singapore: Dung mạo bảnh bao, mua nhà ở tuổi 12, uống 8 ly cà phê mỗi ngày và một thói quen khác khiến ai nấy nể phục  - Ảnh 5.

Tấm hình Kishin RK đăng cùng thành viên của gia đình trên Facebook.

Đồng ý một điều là Kishin RK được sinh ra trong một gia đình quyền thế và hưởng nhiều đặc ân, song anh không dựa dẫm vào cha mẹ hay sa đọa trong những cám dỗ cuộc sống. Thay vào đó, anh cố gắng trau dồi không ngừng để phát triển công việc kinh doanh bất động sản và hơn cả là biết dùng tài sản để giúp đỡ những người gặp khó khăn trong cuộc sống. Có lẽ chính lòng trắc ẩn mới là đặc điểm khiến ai nấy đều nể phục chàng tỷ phú trẻ nhất Singapore này.

Tỷ phú trẻ nhất Singapore: Dung mạo bảnh bao, mua nhà ở tuổi 12, uống 8 ly cà phê mỗi ngày và một thói quen khác khiến ai nấy nể phục  - Ảnh 6.

Theo SCMP

Chia sẻ
Đọc thêm