Tuyên Quang: Tài xế van xin tha mạng vì có con nhỏ nhưng vẫn bị đối tượng bắn vào đầu

Sáng ngày 19/3, trên địa bàn xã Yên Lập (huyện Chiêm Hóa, Tuyên Quang) đã xảy ra vụ việc nam lái xe bị đối tượng bắn vào đầu, viên đạn ghim ở xương sọ phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin từ một số người dân, vào sáng nay, người đàn ông điều khiển chiếc xe ô tô lưu thông đến địa bàn xã Yên Lập (huyện Chiêm Hóa, Tuyên Quang) thì bị một đối tượng (chưa xác định được danh tính) đã dùng súng bắn vào đầu. 

Phát hiện sự việc, người dân đã đưa tài xế đi cấp cứu. Một người dân cho hay, ngay sau khi xảy ra tài xế tuy bị thương nhưng vẫn có thể thông tin với người thân rằng trong lúc xảy ra sự việc anh đã van xin vì con mới 5 tháng tuổi nhưng đối tượng vẫn tiếp tục bắn.

Tuyên Quang: Tài xế van xin tha mạng vì có con nhỏ nhưng vẫn bị đối tượng bắn vào đầu - Ảnh 1.

Chiếc xe của nạn nhân

Tuyên Quang: Tài xế van xin tha mạng vì có con nhỏ nhưng vẫn bị đối tượng bắn vào đầu - Ảnh 2.

Rất may sự việc chưa ảnh hưởng đến tính mạng nạn nhân

Trưa cùng ngày, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an tỉnh Tuyên Quang xác nhận vụ việc trên và cho biết, lực lượng Công an tỉnh Tuyên Quang đã vào cuộc điều tra xác minh vụ việc.

"Hiện, các đơn vị nghiệp vụ đang truy tìm đối tượng, nam lái xe taxi không ảnh hưởng đến tính mạng", vị lãnh đạo Công an tỉnh Tuyên Quang thông tin.

Liên quan đến tình hình sức khỏe của nạn nhân nói trên, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa huyện Chiêm Hóa (Tuyên Quang) cho hay, sáng nay (19/3) bệnh viện đã tiếp nhận một bệnh nhân nam bị bắn vào đầu. 

"Ngay sau khi tiếp nhận, bệnh viện đã cấp cứu cho bệnh nhân, đến thời điểm hiện tại, bệnh nhân tỉnh táo, nói chuyện được. Rất may viên đạn ghim vào xương vùng đầu của nạn nhân, chưa xuyên vào não", vị đại diện Bệnh viện Chiêm Hóa nói.

Nguyên nhân vụ việc đang được Công an tỉnh Tuyên Quang điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm