Kim Tae Hee chuẩn bị hạ sinh con thứ 2 cho Bi Rain, Song Hye Kyo tự dưng bị réo tên

Thùy Dương, Theo Helino

Theo một nguồn tin cho biết, nữ diễn viên Kim Tae Hee sẽ hạ sinh con thứ hai cho ông xã là "ông hoàng kpop" vào tháng tới.

Mới đây, giới truyền thông Trung Quốc đã đăng tải loạt bài liên quan đến tình tin đồn một thời của Song Hye Kyo là nam ca sĩ Bi Rain. Theo đó, bà xã của "ông hoàng kpop" là nữ diễn viên Kim Tae Hee được cho là sẽ hạ sinh con thứ 2 vào tháng tới. 

1

Hình ảnh hạnh phúc của Bi Rain khi nói về bà xã Kim Tae Hee

Trong buổi tuyên truyền phim gần đây, giọng ca "It's Raining" vui vẻ chia sẻ về bà xã, mắt ánh lên niềm hạnh phúc. Nhìn vào hình ảnh hiện tại của Bi Rain, nhiều người đồn đoán rằng, bà xã xinh đẹp của nam diễn viên có thể sắp hạ sinh quý tử. 

Tuy nhiên, hình ảnh này của Bi Rain ngay lập tức được các tờ báo xứ Trung mang ra so sánh. Mở đầu bài viết trên trang QQ cho biết, Song Hye Kyo và Bi Rain bùng nổ danh tiếng nhờ bộ phim "Full House", trở thành cặp đôi màn ảnh nổi tiếng 1 thời. Song, cuộc sống hôn nhân của 2 người quá khác biệt. Trong khi Song Hye Kyo vừa kết thúc cuộc hôn nhân cổ tích với Song Joong Ki thì Bi Rain tháng tới sẽ cùng nữ thần họ Kim chào đón niềm hạnh phúc thứ 2.

2

Bi Rain sắp chào đón quý tử, Song Hye Kyo lại bị réo tên

Sự so sánh này của báo Trung nhận về nhiều bình luận bênh vực từ cư dân mạng: "Song Hye Kyo ly hôn cũng vì hạnh phúc của chính cô ấy, đừng thêu dệt mọi chuyện nữa, buông tha cho cô ấy đi", "Tôi tin cả Song Hye Kyo và Bi Rain đều đang có hạnh phúc của riêng mình", "Mong cả hai đều thực sự hạnh phúc"...

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm