Giữa ồn ào bị tố chảnh chọe và vô ơn, cư dân mạng tiếp tục "bóc mẽ" khả năng tiếng Anh của Jack

Hà Phương, Theo Helino

Khi vụ lùm xùm bị tố chảnh chọe còn chưa hết nóng, "hiện tượng âm nhạc mới nổi của Vpop" Jack tiếp tục dính vào ồn ào khác.

Cách đây ít giờ, một số cư dân mạng đã chụp ảnh lại màn hình trang Instagram cá nhân của nam ca sĩ Jack. Theo đó, trên phần giới thiệu bản thân, nam ca sĩ đã viết: "Jack Singer and Rapper from Vietnamese". Từ "Vietnamese" ở đây đáng nhẽ ra phải chuyển thành "Vietnam". Ngay sau khi bị cư dân mạng "bóc mẽ" về lỗi sai cơ bản trong tiếng Anh, nam ca sĩ đã nhanh chóng sửa phần giới thiệu cũng như xóa từ "Vietnamese" đi.

Bên cạnh những người tỏ ra hoài nghi về trình độ tiếng Anh của "hiện tượng âm nhạc mới nổi" Jack, nhiều cư dân mạng cũng cho rằng, đây có thể chỉ là lỗi đánh máy bình thường không phải vấn đề gì nghiêm trọng.

Hình ảnh trước và sau khi nam ca sĩ sửa lỗi tiếng Anh cơ bản

Cách đây không lâu, thông tin một nam ca sĩ mới nổi tên T. có thái độ chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao được đăng tải trên những nhóm kín chuyên cập nhật tin tức showbiz Việt khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Cụ thể, ca sĩ T. bị tố coi thường đồng nghiệp, không chịu đứng chung sân khấu với lí do sợ ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân. Ngoài ra anh chàng này còn đột ngột huỷ show, yêu cầu một chương trình truyền hình phải xoá video có mình tham gia vì vượt số view sản phẩm âm nhạc mới phát hành.

Jack

Hiện tượng âm nhạc mới nổi của Vpop - Jack

quan

Quân A.P

Ngay sau khi thông tin lan truyền, nhiều người đoán nhân vật bị "bóc phốt" không ai khác ngoài Jack (tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn) - hiện tượng âm nhạc mới nổi của Vpop.

Mới đây, theo thông tin từ phía quản lý của Quân A.P cho biết, Jack chính là người đã đưa ra yêu cầu không muốn xuất hiện chung trong một chương trình với Quân A.P. Thông tin này sau đó đã được đại diện đơn vị sản xuất gameshow xác nhận là đúng sự thật.

Trước những ồn ào với đồng nghiệp, Jack và K-ICM hiện chưa lên tiếng. Đại diện của bộ đôi cũng từ chối trả lời về vấn đề này. Trên các trang mạng xã hội, hàng trăm bình luận chỉ trích thái độ chưa nổi tiếng đã sớm mắc bệnh ngôi sao của "hiện tượng triệu view".

Chia sẻ
Đọc thêm