Bị bạn thân Quang Đăng "bóng gió" chỉ trích lợi dụng chuyện chia tay, Thái Trinh đau đớn giãi bày: Chị biết rất rõ những tổn thương mà em phải chịu...

Sau khi bạn thân Quang Đăng lên tiếng, Thái Trinh cũng có bài đăng dài lên trang cá nhân của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thái Trinh đã đăng tải một bài viết chia sẻ cảm xúc của bản thân sau khi đọc được story từ một người bạn thân của Quang Đăng.

Trước đó, người bạn thân của Quang Đăng đã đăng lên story của mình một dòng trạng thái với nội dung rằng chuyện chia tay của Quang Đăng và Thái Trinh là từ hai phía, cả hai nhận ra có những suy nghĩ riêng về cuộc sống, những quan hiệm bất đồng nên quyết định không ở bên nhau nữa.

Bị bạn thân Quang Đăng "bóng gió" chỉ trích lợi dụng chuyện chia tay, Thái Trinh đau đớn giãi bày: Chị biết rất rõ những tổn thương mà em phải chịu... - Ảnh 1.

 Người bạn này cho biết, vốn dĩ việc chia tay này rất văn minh nhưng không hiểu tại sao thời gian này lại xuất hiện những lời nói, những "góc khuất" được mở ra khiến cho dư luận rẽ theo hướng khác, lỗi đổ lên đầu người còn lại.

"Người trong cuộc là người hiểu rõ nhất nhưng đừng lợi dụng việc đó để mà tự đẩy câu chuyện đi quá xa. Ít ra còn giữ những gì tốt đẹp về nhau vì dù sao đó cũng là người mình từng lựa chọn để ở bên", người này chia sẻ.

Khi bị bạn thân Quang Đăng bóng gió chỉ trích mình lợi dụng chuyện chia tay, Thái Trinh cũng đã đáp trả. Thái Trinh chia sẻ: "Chị à, hơn ai hết, chị là người chứng kiến cuộc tình của bọn em suốt một chặng dài. Ngay lúc căng thẳng nhất chị cũng là người đứng giữa mong hàn gắn và chị biết rất rõ những tổn thương mà em phải chịu. Cùng là con gái, là một người chị, lại là người trong giới chị biết là em đã phải chịu đựng áp lực kinh khủng như thế nào. Em đã không gặp riêng bất kỳ phóng viên nào trong suốt 4,5 tháng qua vì sợ mình nói điều gì đó ảnh hưởng tới người mình từng thương".

Trinh cũng khẳng định, cô chưa từng mong mọi chuyện đi quá xa cả.

Mặc dù hiện tại Thái Trinh cũng đã xóa đi dòng trạng thái của mình nhưng người bạn kia vẫn giữ story như cũ.

Bị bạn thân Quang Đăng "bóng gió" chỉ trích lợi dụng chuyện chia tay, Thái Trinh đau đớn giãi bày: Chị biết rất rõ những tổn thương mà em phải chịu... - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm