Thái Trinh lần đầu chia sẻ tâm trạng tươi vui sau khi gay gắt phản pháo cư dân mạng

Sau chuyện tình cảm tan vỡ, Thái Trinh lần đầu chia sẻ đã cảm thấy "vui hơn nhiều rồi".

Những ngày gần đây, thông tin nữ ca sĩ Thái Trinh và vũ công Quang Đăng chia tay sau 3 năm gắn bó khiến không ít người hâm mộ hụt hẫng, tiếc nuối. Mặc dù đã quyết định làm bạn sau chia tay nhưng Thái Trinh vẫn chưa lấy lại tâm trạng vui vẻ, cân bằng sau chuyện tình tan vỡ. Bằng chứng là cô đã bật khóc bỏ về tại buổi họp báo có sự góp mặt của Quang Đăng.

Mặc dù thế, mới đây nữ ca sĩ đã chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh thể hiện tâm trạng tươi vui, thoải mái của mình khi nhận được bó hoa từ một người bạn. "Cảm ơn bó hoa siêu đẹp từ ai đó giấu tên. Nhìn hoa Trinh thấy vui hơn nhiều rồi. Cảm ơn một lần nữa!", Thái Trinh viết.

Thái Trinh lần đầu chia sẻ tâm trạng tươi vui sau khi gay gắt phản pháo cư dân mạng - Ảnh 1.

Trước đó, sau khi bị chỉ trích vì hành động bỏ về trong buổi họp báo là PR, thiếu chuyên nghiệp, Thái Trinh cũng thẳng thắn lên tiếng đáp trả trên trang cá nhân. Cô gay gắt chia sẻ: 

"Các bạn làm ơn đi. Không lẽ các bạn muốn mình phải khóc trước mặt người yêu cũ thì các bạn mới thấy vừa lòng? KHÔNG BAO GIỜ! Các bạn bảo mình giả tạo, cứ thử bị bồ đá dù mình không có lỗi lầm gì đi rồi ở đó có mạnh miệng hay không.

Những bạn nào vào nhà mình nói linh tinh hay inbox nói chuyện xúc phạm đến cảm xúc của mình thì mình xin phép block hết. Nói nhức đầu xin về cũng không vừa lòng, chứ không lẽ nói ừ buồn quá khóc hay sao?".

Thái Trinh lần đầu chia sẻ tâm trạng tươi vui sau khi gay gắt phản pháo cư dân mạng - Ảnh 2.

Thái Trinh lần đầu chia sẻ tâm trạng tươi vui sau khi gay gắt phản pháo cư dân mạng - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm