Từng tuyên bố 31 tuổi sẽ sinh con, Minh Tú bất ngờ khoe thành quả vào bếp và nói thế này về chuyện lấy chồng

Mới đây, Minh Tú đã khoe thành quả vào bếp của mình cùng với chia sẻ: "Trời ơi! Tôi đã có thể đi lấy chồng rồi đó!".

Trong làng giải trí Việt, Minh Tú là một cái tên khá ấn tượng vì phong cách cá tính và khỏe mạnh. Đặc biệt, từ khi trở về sau cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018, Minh Tú lại càng được nhiều người biết đến hơn với danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia shâu Á.

Và một trong những đề tài mà nhiều người quan tâm nhất về cô nàng siêu mẫu này chính là "Bao giờ lấy chồng?". Trả lời câu hỏi này, cô cho biết lấy chồng là chuyện không thể có kế hoạch được. Minh Tú cũng không ngần ngại khẳng định dự tính đến năm 31 tuổi sẽ sinh con, dù có lấy được chồng hay không. 

Thế nhưng mới đây, trên Story Instagram, Minh Tú đã khoe thành quả vào bếp của mình cùng với chia sẻ: "Trời ơi! Tôi đã có thể đi lấy chồng rồi đó!". Phải chăng cô nàng đã muốn lấy chồng lắm rồi?

21
21
22
22

Minh Tú hãnh diện khoe thành quả vào bếp của mình.

Nhưng sự thật thì không phải như vậy, đây là một món ăn mà cô đã nấu khi đi ghi hình. Dù Minh Tú không giới thiệu món gì nhưng nhiều người đã dễ dàng đoán được là cá ăn kèm salad rau củ quả. Đĩa thức ăn trông khá bắt mắt nên việc Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á tự hào như thế cũng không có gì lạ.

Không chỉ có thế, cô nàng còn đăng thêm ảnh mình thực sự đã vào bếp và cho biết đây chính là hình ảnh mà mẹ cô mong muốn ở mình. Trước đó, Á quân Asia's Next Top Model 2017 cùng từng chia sẻ rằng mẹ cô cũng đã giục giã mình chuyện chồng con vì con gái đã 28 tuổi rồi.

Từng tuyên bố 31 tuổi sẽ sinh con, Minh Tú bất ngờ khoe thành quả vào bếp và nói thế này về chuyện lấy chồng - Ảnh 2.

Hãy cùng chờ xem với khả năng bếp núc như thế này thì bao giờ Minh Tú sẽ lấy chồng và có sinh con đúng như kế hoạch đã đặt ra hay không nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm