Bị so sánh không thể bằng Minh Tú khi thi Hoa hậu Siêu quốc gia, Ngọc Châu đáp trả thế này

Ngọc Châu cho biết cô sẽ là chính mình chứ không muốn bị xem như bản sao của Minh Tú khi tham gia đấu trường nhan sắc Hoa hậu Siêu quốc gia 2019.

Chiều 12/3/2019, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 - Ngọc Châu đã có mặt tại sự kiện công bố bản quyền quốc gia của cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia thế giới 2019. Trong năm 2019 này, Ngọc Châu là người đại diện cho Việt Nam chinh chiến ở đấu trường Hoa hậu Siêu Quốc gia thế giới 2019.

Bị so sánh không thể bằng Minh Tú khi thi Hoa hậu Siêu quốc gia, Ngọc Châu đáp trả thế này  - Ảnh 1.

Ngọc Châu.

Bị so sánh không thể bằng Minh Tú khi thi Hoa hậu Siêu quốc gia, Ngọc Châu đáp trả thế này  - Ảnh 2.

Ngọc Châu và Hoa hậu Valeria Vazquez Latorre.

Tham gia sự kiện có sự trong đó có sự xuất hiện của ông Gerhard Parzutka Von Lipinski - Chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia và cặp đôi tân Hoa hậu Valeria Vazquez Latorre - Nam vương Siêu quốc gia 2018 Prathamesh Maulingkar cùng Minh Tú và nhiều nghệ sĩ khác.

Bị so sánh không thể bằng Minh Tú khi thi Hoa hậu Siêu quốc gia, Ngọc Châu đáp trả thế này  - Ảnh 3.

Minh Tú và Ngọc Châu.

Ngọc Châu lựa chọn bộ váy ánh kim vàng cắt xẻ táo bạo, phô diễn trọn vẹn đường cong gợi cảm. Tại sự kiện Ngọc Châu cũng cho biết, bản thân đã có một thời gian dài để trao dồi các kỹ năng cần thiết để ra đấu trường nhan sắc quốc tế, cô cũng dành thời gian để học tiếng Anh và hiện tại rất tự tin vào khả năng ngoại ngữ của mình.

Bị so sánh không thể bằng Minh Tú khi thi Hoa hậu Siêu quốc gia, Ngọc Châu đáp trả thế này  - Ảnh 4.

Á hậu Hà Thu cũng tham gia sự kiện.

Với câu hỏi rằng có bị áp lực không khi rất nhiều khán giả cho rằng Ngọc Châu không thể sánh bằng đàn chị Minh Tú, Ngọc Châu chia sẻ: "Chị Minh Tú là đại diện Việt Nam trước đó đi thi Hoa hậu siêu quốc gia thế giới, bản thân Châu luôn ngưỡng mộ chị Tú. Hai chị em khá thân nên Châu cũng học hỏi được rất nhiều từ đàn chị của mình. Tuy nhiên giữa Châu và chị Minh Tú là hai hỉnh ảnh khác nhau hoàn toàn, tôi sẽ xây dựng một hình ảnh mới chứ không phải là một bản sao của bất kỳ ai".

Bị so sánh không thể bằng Minh Tú khi thi Hoa hậu Siêu quốc gia, Ngọc Châu đáp trả thế này  - Ảnh 5.

Bị so sánh không thể bằng Minh Tú khi thi Hoa hậu Siêu quốc gia, Ngọc Châu đáp trả thế này  - Ảnh 6.

Bị so sánh không thể bằng Minh Tú khi thi Hoa hậu Siêu quốc gia, Ngọc Châu đáp trả thế này  - Ảnh 7.

Một số hình ảnh khác trong sự kiện.

Hoa hậu Siêu quốc gia là một cuộc thi nằm trong top 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới, được tổ chức hằng năm và điều hành bởi Hiệp hội sắc đẹp Thế giới có trụ sở ở Panama. Cuộc thi đầu tiên được diễn ra vào năm 2009 tại thành phố Płock, Ba Lan với sự đăng quang của Oksana Moria đến từ Ukraine.

Chia sẻ
Đọc thêm