Từng sở hữu thân hình mũm mĩm, thừa cân nhưng Yoon Eun Hye đã giảm 6kg thành công nhờ bí quyết này

QUỲNH PHƯƠNG, CÒI, Theo Helino
Chia sẻ

Bằng cách tuân theo một chế độ ăn khoa học chia làm 5 bữa trong ngày cùng lịch trịch làm việc dày đặc nên Yoon Eun Hye đã giảm tới 6kg một cách ngoạn mục.

Yoon Eun Hye là nữ diễn viên Hàn Quốc từng góp mặt trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng xứ sở kim chi như Hoàng Cung, Tiệm cà phê hoàng tử, Cô nàng đẹp trai... Tuy nhiên, trước khi bước chân vào làng giải trí Hàn Quốc thì Yoon Eun Hye đã rất tự ti về thân hình tròn trịa cùng số đo 3 vòng như một của cô. Mặc dù hình ảnh một cô nàng dễ thương, đáng yêu đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả, song Yoon Eun Hye vẫn cảm thấy là mình cần phải giảm cân để thay đổi bản thân trong những vai diễn mới.

Từng sở hữu thân hình mũm mĩm, thừa cân nhưng Yoon Eun Hye đã giảm 6kg thành công nhờ bí quyết này - Ảnh 1.

Yoon Eun Hye ngày trước và hiện tại.

Sau khi thực hiện chiến lược giảm cân của mình thì Yoon Eun Hye đã loại bỏ được 6kg mỡ thừa trong cơ thể. Điều này khiến cho rất nhiều người hâm mộ cảm thấy bất ngờ và tò mò không biết rằng Yoon Eun Hye đã giảm cân bằng cách nào khi lịch trình đóng phim của cô dày đặc mỗi ngày.

Vậy thì hãy cùng tìm hiểu bí quyết giảm cân của Yoon Eun Hye thông qua chế độ ăn uống được cô nàng này chia sẻ ngay bây giờ bạn nhé!

Chế độ ăn uống của Yoon Eun Hye

Trước khi bắt đầu giảm cân, Yoon Eun Hye đã tham khảo qua một loạt các chương trình trị liệu và tìm hiểu nhiều chế độ ăn uống khác nhau để rút ra một chế độ ăn uống phù hợp với cơ thể của mình nhất. Thực đơn hàng ngày của Yoon Eun Hye sẽ chia nhỏ ra 5 bữa trong ngày để cơ thể nạp đủ năng lượng cần thiết hoạt động suốt cả ngày.

Một điểm đáng chú ý là mỗi ngày Yoon Eun Hye sẽ nạp 1.600 calories vào cơ thể. Thực đơn của Yoon Eun Hye bao gồm:

Từng sở hữu thân hình mũm mĩm, thừa cân nhưng Yoon Eun Hye đã giảm 6kg thành công nhờ bí quyết này - Ảnh 2.

Ngoài việc tuân theo một chế độ ăn chia làm 5 bữa trong ngày thì Yoon Eun Hye còn tránh tiêu thụ những loại thực phẩm chứa carbs như bánh mì, bánh quy... Đồng thời, nhờ chế độ ăn này mà Yoon Eun Hye không còn cảm giác đói hay thèm ăn giữa buổi nữa.

Từng sở hữu thân hình mũm mĩm, thừa cân nhưng Yoon Eun Hye đã giảm 6kg thành công nhờ bí quyết này - Ảnh 3.

Với lịch trình làm việc dày đặc của mình, Yoon Eun Hye phải hoạt động liên tục và bận rộn trong suốt thời gian giảm cân. Do đó, cô chỉ có thể thực hiện một số bài tập vận động nhẹ và không thể dành thời gian tập thêm một bộ môn thể thao nào khác nữa. Thế nhưng, chính nhờ chế độ ăn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng này đã giúp Yoon Eun Hye có đủ sức khỏe hoạt động trong suốt cả ngày. Nhờ đó, cô nhanh chóng rút bớt được 6kg mỡ trong cơ thể một cách ngoạn mục!

Nguồn: Soompi

Chia sẻ
Đọc thêm