Cái thời đóng "Vì sao đưa anh tới", "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun đã giảm cân thần tốc nhờ 3 nguyên tắc này

QUỲNH PHƯƠNG, Theo HELINO

Trước khi tham gia bộ phim "Vì sao đưa anh tới", Jeon Ji Hyun từng là một quý cô mũm mĩm với chiếc cằm 2 ngấn lộ rõ. Vậy bí quyết gì đã khiến cô giảm cân thành công để nhận vai diễn "mợ chảnh" trong siêu phẩm truyền hình ăn khách đầu năm 2014?

Nhớ lại hình ảnh "mợ chảnh" Chun Song Yi trong bộ phim "Vì sao đưa anh tới" thì rất nhiều người đều cảm thấy vai diễn này quá phù hợp với thần thái mà Jeon Ji Hyun mang đến. Tuy nhiên, trên thực tế thì ngay trước khi cô nàng này bắt đầu tham gia bộ phim, một số người cho rằng Jeon Ji Hyun quá "mập" với chiếc cằm 2 ngấn lộ rõ.

Cái thời đóng Vì sao đưa anh tới, mợ chảnh Jeon Ji Hyun đã giảm cân thần tốc nhờ 3 nguyên tắc này - Ảnh 1.

Jeon Ji Hyun thời kỳ mũm mĩm lộ cằm 2 ngấn.

Vậy nhưng, khi bộ phim này được công chiếu thì khán giả đã vô cùng bất ngờ trước thân hình thon gọn, cân đối của Jeon Ji Hyun. Ai cũng tò mò rằng, không biết Jeon Ji Hyun có bí quyết gì mà giảm cân nhanh đến như vậy?

Thực chất, bí quyết giảm cân của Jeon Ji Hyun chỉ có 3 nguyên tắc rất đơn giản, nhưng lại được cô tuân thủ đều đặn trong cuộc sống. Hãy cùng khám phá bí quyết giảm cân của Jeon Ji Hyun ngay bây giờ bạn nhé!

Ăn bằng tay trái

Khi bạn sử dụng bàn tay không thuận trong quá trình ăn uống sẽ gây mất tự nhiên, từ đó gắp đồ ăn chậm chạp hơn. Và Jeon Ji Hyun là một người thuận tay phải, do đó, cô chọn cách cầm đũa hoặc thìa bằng tay trái.

Cái thời đóng Vì sao đưa anh tới, mợ chảnh Jeon Ji Hyun đã giảm cân thần tốc nhờ 3 nguyên tắc này - Ảnh 2.

Chính nhờ tuân theo nguyên tắc này nên tốc độ ăn của Jeon Ji Hyun đã giảm xuống, và cơ thể sẽ không bị chất chứa calories dư thừa.

Tô son trước khi ăn

Khác với những sao nữ Hàn Quốc, Jeon Ji Hyun lại có một nguyên tắc độc đáo là tô son môi trước khi ăn. Cô cho rằng, việc tô son trước bữa ăn sẽ là một động tác áp chế tâm lý, từ đó khiến bạn phải ăn từng miếng nhỏ thật nhẹ nhàng, chậm rãi để tránh làm trôi đi lớp son môi.

Cái thời đóng Vì sao đưa anh tới, mợ chảnh Jeon Ji Hyun đã giảm cân thần tốc nhờ 3 nguyên tắc này - Ảnh 3.

Và đây cũng chính là kết quả mà bạn sẽ nhận được khi thực hiện nguyên tắc này. Jeon Ji Hyun đã hạn chế được tốc độ ăn của mình, nhờ đó, cô cảm thấy nhanh no hơn nên tránh được việc ăn vặt mất kiểm soát giữa buổi.

Dành 20 - 30 phút mỗi ngày để tập luyện

Nguyên tắc giảm cân cuối cùng của Jeon Ji Hyun là chăm chỉ tập luyện mỗi ngày. Theo đó, cô dành ra 20 - 30 phút để thực hiện các bài tập giảm béo như yoga, chạy bộ, aerobic... Khi cơ thể đã quen với lịch tập này, lượng mỡ dư thừa trong cơ thể sẽ nhanh chóng bị đốt cháy, và bản thân cũng không còn cảm giác nặng nề, uể oải do vấn đề thừa cân nữa.

Cái thời đóng Vì sao đưa anh tới, mợ chảnh Jeon Ji Hyun đã giảm cân thần tốc nhờ 3 nguyên tắc này - Ảnh 4.
Cái thời đóng Vì sao đưa anh tới, mợ chảnh Jeon Ji Hyun đã giảm cân thần tốc nhờ 3 nguyên tắc này - Ảnh 5.

Chỉ nhờ 3 nguyên tắc đơn giản cùng ý chí quyết tâm nên Jeon Ji Hyun đã đạt được thành quả xứng đáng là một thân hình thon gọn, nuột nà. Qua đó, bạn cũng thử áp dụng theo bí quyết giảm cân của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun để nhận được kết quả tương tự như cô nàng này nhé!

Nguồn: Dramafever

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm