Từng mang danh "kẻ thứ 3" chen vào mối quan hệ giữa vợ chồng tài tử Hong Kong đình đám này, Châu Tấn nói gì?

Tâm Phương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Châu Tấn thẳng thắn phủ nhận tin đồn làm "tiểu tam" trong cuộc hôn nhân của Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh.

Châu Tấn bị từng mang tiếng là "kẻ thứ ba" chen chân vào cuộc hôn nhân của cặp đôi quyền lực xứ Cảng Thơm - Lương Triều VỹLưu Gia Linh. Thậm chí có thời gian tin đồn nàng "Ảnh Hậu" mang thai đứa con của tài tử Lương Triều Vỹ và bị Lưu Gia Linh ghét ra mặt.

Trước những đồn đoán thất thiệt của dư luận, trong một cuộc phỏng vấn khi được hỏi về việc cô có phải "tiểu tam" hay không, Châu Tấn thẳng thừng chia sẻ: "Bạn cho rằng thế nào? Tôi làm sao có thể là tiểu tam cơ chứ. Tôi và anh Vỹ là bạn tốt, thật lòng là bạn tốt, giữa chúng tôi là tình bạn đơn thuần".

Từng mang danh "kẻ thứ 3" chen vào mối quan hệ giữa vợ chồng tài tử Hong Kong đình đám này, Châu Tấn nói gì? - Ảnh 2.

Tin tức được đăng trên QQ.

Từng bị nghi là "kẻ thứ 3" chen vào mối quan hệ giữa vợ chồng tài tử Hong Kong đình đám, Châu Tấn nói gì? - Ảnh 2.

Tin đồn bắt nguồn từ khi Châu Tấn và "Ảnh Đế" họ Lương cùng hợp tác chung trong bộ phim "Thính Phong Giả", hai người có nhiều cảnh phim tiếp xúc gần gũi, thân mật. Thêm nữa là diễn xuất quá nhập tâm của Ảnh Hậu và Ảnh Đế khiến những thước phim trở nên tình tứ.

Truyền thông xứ Cảng Thơm đã từng khẳng định chắc nịch tin đồn "tiểu tam" của Châu Tấn. Thậm chí bà xã Lương Triều Vỹ là Lưu Gia Linh còn có ý định "phong sát" nàng Ảnh Hậu trên cả địa phận Hong Kong, khó chịu ra mặt mỗi khi cả hai cùng tham gia sự kiện, mặc cho Châu Tấn có thanh minh thế nào.

Mãi đến khi người trong cuộc Lương Triều Vỹ đích thân ra mặt giải quyết thì mọi chuyện mới ổn thỏa.

Từng bị nghi là "kẻ thứ 3" chen vào mối quan hệ giữa vợ chồng tài tử Hong Kong đình đám, Châu Tấn nói gì? - Ảnh 4.

Châu Tấn và Lưu Gia Linh

Dường như chuyện tình trường của "quốc bảo diễn xuất" xứ Trung chưa bao giờ là êm ả. Mỗi một mối tình của Châu Tấn đều mang lại rất nhiều tai tiếng, vô số tin đồn luôn bủa vây xung quanh cuộc sống của nữ diễn viên.

Dù tin đồn "tiểu tam" mang thai rồi sảy thai với người đã có gia đình có là sự thật hay chỉ là đồn đoán, thì đây cũng là một vết đen trong sự nghiệp của nàng Ảnh Hậu.

Từng bị nghi là "kẻ thứ 3" chen vào mối quan hệ giữa vợ chồng tài tử Hong Kong đình đám, Châu Tấn nói gì? - Ảnh 5.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm