Shiloh - con gái Angelina Jolie tiếp tục chiếm "spotlight" của mẹ khi xuất hiện với nhan sắc "cực phẩm"

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Kể từ khi bước sang tuổi 15, Shiloh đã có bước thay đổi rõ nét.

Tối 27/10 (giờ địa phương), Angelina Jolie đã đưa các con tới một bữa tiệc tại Maison Estelle hậu công chiếu phim ở London, Vương quốc Anh.

Xuất hiện tại bữa tiệc cùng mẹ và các anh chị em nhưng một lần nữa Shiloh - cô con gái tomboy của Angelina Jolie tiếp tục trở thành tiêu điểm gây chú ý nhờ ngoại hình nổi bật cùng chiều cao khủng. Đi bên cạnh mẹ, Shiloh diện vô cùng đơn giản với áo phông kết hợp cùng quần short đồng màu bên ngoài khoác một chiếc áo khoác denim họa tiết nổi bật.

Shiloh - con gái Angelina Jolie tiếp tục chiếm "spotlight" của mẹ khi xuất hiện với nhan sắc "cực phẩm" - Ảnh 2.

Dù không diện váy như những lần xuất hiện trên thảm đỏ gần đây, nhưng Shiloh vẫn gây chú ý nhờ việc trang điểm khoe nhan sắc xinh đẹp khi bước sang tuổi 15. Cô bé được nhận xét càng lớn càng trổ mã xinh đẹp và như một bản sao của Angelina Jolie thời trẻ.

Shiloh - con gái Angelina Jolie tiếp tục chiếm "spotlight" của mẹ khi xuất hiện với nhan sắc "cực phẩm" - Ảnh 3.

Shiloh được cho là mượn váy của mẹ trong lần xuất hiện gần đây.

Shiloh - con gái Angelina Jolie tiếp tục chiếm "spotlight" của mẹ khi xuất hiện với nhan sắc "cực phẩm" - Ảnh 4.

Thời gian gần đây, Shiloh liên tục gây bão nhờ việc chăm diện váy hơn.

Phải công nhận rằng, khi bước sang tuổi 15, Shiloh nhà Angelina Jolie đã có bước thay đổi lớn về ngoại hình. Từ ngoại hình như một cậu bé, giờ đây, Shiloh đã thay đổi hẳn khi thường xuyên diện quần short jeans khoe đôi chân dài miên man. Thậm chí, trong hai sự kiện gần đây xuất hiện cùng mẹ, Shiloh cũng diện váy điệu đà. Điều này khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Chia sẻ
Đọc thêm