Loạt khoảnh khắc cũ của Châu Tấn bất ngờ gây bão MXH: Xinh đẹp thanh thuần thế này bảo sao Lý Á Bằng từng say đắm

Tâm Phương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Châu Tấn không chỉ sở hữu tài năng diễn xuất mà còn có vẻ đẹp thuần khiết khó ai sánh kịp.

Bước vào con đường nghệ thuật từ năm 17 tuổi, Châu Tấn đã ghi lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả bất kể lứa tuổi nào bởi diễn xuất tự nhiên, đôi mắt to tròn long lanh, sự biến hóa linh hoạt trong diễn xuất.

Năm 2000 là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của nàng đại hoa đán Châu Tấn. Thời điểm này cô liên tiếp nhận được những giải thưởng lớn giúp danh tiếng của Châu Tấn ngày càng tăng lên và đạt được sự nghiệp như hiện nay. Bên cạnh diễn xuất, nhan sắc của Châu Tấn cũng được công chúng quan tâm.

Mới đây, một diễn đàn mạng xã hội đã gây bão khi "đào mộ" loạt khoảnh khắc cũ của Châu Tấn. Bộ ảnh khiến công chúng không khỏi ngây ngất. Bởi lẽ nhan sắc của Châu Tấn trong loạt ảnh này được nhận xét là trong trẻo và thanh thuần tới khó tin. Vẻ đẹp của Châu Tấn được nhận xét không thuộc hàng "chim sa cá lặn" nhưng vẫn đủ để người đối diện muốn ngắm nhìn mãi.

Loạt khoảnh khắc cũ của Châu Tấn bất ngờ gây bão MXH: Vẻ đẹp trong trẻo và thuần khiết khiến ai cũng phải ngắm nhìn - Ảnh 2.

Đến nay dù sắp bước sang tuổi 47, nhưng nhan sắc của Châu Tấn dường như đã bị thời gian lãng quên. Nàng đại hoa đán vẫn giữ được nét đẹp trong trẻo và thuần khiết không khác là bao so với thời "19 đôi mươi".

Loạt khoảnh khắc cũ của Châu Tấn bất ngờ gây bão MXH: Vẻ đẹp trong trẻo và thuần khiết khiến ai cũng phải ngắm nhìn - Ảnh 3.

Loạt khoảnh khắc cũ của Châu Tấn bất ngờ gây bão MXH: Vẻ đẹp trong trẻo và thuần khiết khiến ai cũng phải ngắm nhìn - Ảnh 5.

Loạt khoảnh khắc cũ của Châu Tấn bất ngờ gây bão MXH: Vẻ đẹp trong trẻo và thuần khiết khiến ai cũng phải ngắm nhìn - Ảnh 6.

Loạt khoảnh khắc cũ của Châu Tấn bất ngờ gây bão MXH: Vẻ đẹp trong trẻo và thuần khiết khiến ai cũng phải ngắm nhìn - Ảnh 7.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm