Trần Khôn chúc mừng sinh nhật tuổi 47 của Châu Tấn, mối quan hệ 21 năm vượt xa cả tình yêu đôi lứa

Tâm Phương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trần Khôn làm cư dân mạng ngưỡng mộ khi mỗi năm đều đăng bài chúc mừng sinh nhật Châu Tấn.

Vào đúng khoảnh khắc 0h ngày 18/10 (theo giờ Trung), Trần Khôn đã đăng tải một bài viết chúc mừng sinh nhật Châu Tấn lên trang cá nhân của mình. Anh là người đầu tiên đăng bài chúc mừng sinh nhật tuổi 47 của cô bạn thân.

Được biết trong suốt 11 năm qua, chưa năm nào nam diễn viên quên đăng bài chúc mừng sinh nhật Châu Tấn vào lúc nửa đêm. Dòng trạng thái luôn rất đơn giản "Chúc mừng sinh nhật", kèm theo đó là ảnh của cô bạn "tri kỉ" và ảnh chụp chung của hai người.

Trần Khôn chúc mừng sinh nhật tuổi 47 của Châu Tấn, tình bạn 21 năm vượt xa cả tình yêu đôi lứa - Ảnh 1.

Bài đăng của Trần Khôn trên trang cá nhân Weibo.

Trần Khôn chúc mừng sinh nhật tuổi 47 của Châu Tấn, tình bạn 21 năm vượt xa cả tình yêu đôi lứa - Ảnh 2.

Ảnh trong bài đăng của "Ảnh đế" Trần Khôn.

Nhiều người trêu chọc Trần Khôn là fan hâm mộ cuồng nhiệt của nàng đại hoa đán. Bởi lẽ không chỉ chúc mừng sinh nhật, mà nam viên còn luôn xuất hiện trong tất cả những dịp quan trọng của nàng "Tam Kim Ảnh Hậu". Từng dính vô số tin đồn hẹn hò, nhưng cả hai người đều chỉ "cười xòa" cho qua. Chàng "Hoắc Tâm" từng không ngần ngại trả lời phỏng vấn: "Tôi và Tiểu Tấn đều là những kẻ cô độc, ở bên nhau là vừa đủ rồi".

Trần Khôn chúc mừng sinh nhật tuổi 47 của Châu Tấn, tình bạn 21 năm vượt xa cả tình yêu đôi lứa - Ảnh 3.

Tình bạn của họ đã trường tồn hơn hai thập kỉ.

Trong thế giới giải trí đầy thị phi, vẫn còn một Trần Khôn luôn luôn dịu dàng bao bọc, sẵn sàng hi sinh mọi thứ vì "Tiểu Tấn". Tình bạn của Châu Tấn và Trần Khôn là một trong số tình bạn đáng ngưỡng mộ nhất Cbiz từ trước đến giờ.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm