BÀI GỐC Phát hiện vợ ngoại tình nhờ tin nhắn: "Vợ à, anh nhớ em lắm, hôn em nhiều"

Phát hiện vợ ngoại tình nhờ tin nhắn: "Vợ à, anh nhớ em lắm, hôn em nhiều"

Tôi bám theo, tim đập thình thịch khi phát hiện chiếc xe đỗ ở một nhà nghỉ ở ngoại thành. Tôi run rẩy lôi điện thoại ra gọi cho vợ. Tiếng trong điện thoại vang lên rất nhẹ nhàng như không hề có chuyện gì...

2 Chia sẻ

Từng hãnh diện về vợ bao nhiêu thì đến giờ tôi suy sụp và thất vọng bấy nhiêu sau khi chứng kiến sự "bạo gan" đến hết thuốc chữa của vợ

Trần Ngọc Tiến, Theo Helino
Chia sẻ

Sau khi khóc lóc van xin, cô ấy bỗng dưng quay sang đổ lỗi cho tôi.

Tôi từng hãnh diện về vợ mình. Cô ấy dù chỉ ở nhà chăm con nhưng biết cách chiều chồng, chăm sóc con hết sức chu đáo. Mẹ tôi bệnh, nằm liệt giường 2 năm nay cũng một tay cô ấy chăm nom. Mỗi khi hỏi mẹ, mẹ đều nói vợ tôi chăm bà rất tốt. Thỉnh thoảng tôi cũng về nhà trái giờ để xem vợ có thật sự chăm mẹ chồng tốt không? Lần nào tôi cũng mãn nguyện.

Để vợ không cảm thấy thiệt thòi, hàng tháng ngoài tiền đưa cho cô ấy, tôi còn chủ động mua thứ này thứ nọ biếu bố mẹ vợ. Mối quan hệ giữa tôi với nhà vợ nhờ thế rất tốt. Tôi cứ nghĩ tôi có một gia đình vẹn toàn rồi, vợ hiền, con ngoan, tôi còn mong muốn gì nữa.

Mấy tháng nay, tôi phải làm một dự án lớn nên có phần lơ là vợ lẫn nhà vợ. Tôi ít đến nhà vợ hơn, tối về cũng cắm cúi ở phòng làm việc chứ không dành nhiều thời gian cho vợ con nữa. Tôi định khi nào xong dự án này, nhận khoản tiền lớn từ dự án, tôi sẽ đưa vợ con đi du lịch nước ngoài.

Giận chồng, vợ tôi đã có hành động không chấp nhận nổi buộc tôi phải gọi bố mẹ cô ấy đến trả vợ - Ảnh 1.

Vừa áp lực từ dự án, vừa bị vợ xỉa xói hàng ngày, tôi luôn trong tình trạng ức chế tâm lý. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng vợ tôi lại không hiểu cho chồng. Cô ấy trách cứ tôi không yêu vợ, bỏ bê vợ con. Cô ấy còn vu tôi tội ngoại tình, có bồ nhí bên ngoài nên mới lạnh nhạt với vợ. Tôi giải thích, cô ấy cũng không nghe.

Vừa áp lực từ dự án, vừa bị vợ xỉa xói hàng ngày, tôi luôn trong tình trạng ức chế tâm lý. Trong một lần cãi nhau, tôi đã không kiềm chế được mà tát vợ. Sau đó, biết mình sai nên tôi chủ động xin lỗi vợ. Nhưng cô ấy không nhận lời xin lỗi đó mà ôm đồ qua phòng bên cạnh ngủ riêng.

Chiều qua, dự án thành công ngoài mong đợi. Tôi được giám đốc nâng lương và tháng sau lên chức trưởng phòng. Lẽ ra tôi đã đi nhậu với mọi người ở công ty nhưng nghĩ đến vợ, tôi lại về nhà sớm.

Về nhà thấy vợ đang tắm con, tôi bảo cô ấy chuẩn bị đi chơi. Lúc chờ vợ, tôi thấy điện thoại cô ấy có tin nhắn đến. Cầm lên đọc, tôi không thể tin vào mắt mình được.

Giận chồng, vợ tôi đã có hành động không chấp nhận nổi buộc tôi phải gọi bố mẹ cô ấy đến trả vợ - Ảnh 2.

Vợ tôi đang chat sex với một người đàn ông lạ. Cô ấy nói chán chồng, bị chồng lạnh nhạt nên muốn ngoại tình nhưng sợ bị phát hiện. Người đàn ông kia và cô ấy đã chat sex bằng hình ảnh, ngôn ngữ để vợ tôi khỏa lấp sự cô đơn.

Nhìn những ảnh nhạy cảm của vợ gửi cho người đàn ông đó, tôi cảm thấy máu sôi lên, chỉ muốn đập phá cho hả giận. Tôi gọi ngay bố mẹ vợ đến, tuyên bố trả vợ. Cô ấy khóc sướt mướt, van xin tôi tha thứ. Bố mẹ vợ cũng xin lỗi, nhận sai khi không dạy con chu đáo. Nhưng tôi kiên quyết bảo vợ về bên đó vài ngày để chúng tôi có không gian riêng suy nghĩ.

Trước khi đi, vợ tôi nói với tôi rằng: "Chuyện hôm nay cũng do một phần lỗi ở anh". Câu nói đó làm tôi suy nghĩ rất nhiều. Tôi làm hết sức để kiếm tiền lo cho vợ con mà lại bị nói thế. Cô ấy chỉ ở nhà chăm con mà còn muốn ngoại tình, cắm sừng lên đầu tôi. Tôi có nên làm đơn ly hôn luôn cho vợ sáng mắt ra không?

Chia sẻ
Đọc thêm