BÀI GỐC Sinh con hơn 1 năm rồi mà chồng vẫn không chịu chạm vào người, đến khi biết sự thật tôi đã suy sụp hoàn toàn

Sinh con hơn 1 năm rồi mà chồng vẫn không chịu chạm vào người, đến khi biết sự thật tôi đã suy sụp hoàn toàn

Sau khi tôi sinh con, chồng kiên quyết không chạm vào người tôi. Tôi nghi ngờ rằng anh ấy có người đàn bà khác bên ngoài. Nhưng không, sự thật còn vượt xa sức tưởng tượng của tôi.

2 Chia sẻ

Chồng lạnh nhạt, thờ ơ với vợ khiến tôi "say nắng" đồng nghiệp

Q.A.H, Theo Helino
Chia sẻ

Trong phòng tôi có 15 người, anh ấy lại luôn chú ý quan tâm, giúp đỡ tôi. Khi anh ấy nói lời yêu, tôi ngạc nhiên không nói thành lời.

Tôi biết mình sẽ bị mọi người mắng mỏ khi viết những dòng này. Nhưng nếu không kiềm chế mình, có lẽ tôi đã phản bội chồng rồi.

Tôi và chồng cưới nhau được 2 năm nay. Bố mẹ hai bên cũng đang thúc giục chúng tôi nhanh chóng có con. Tôi cũng muốn như thế lắm nhưng không thể. Lý do xuất phát từ chính chồng tôi.

Không phải anh yếu sinh lí hay vô sinh gì mà vì anh quá lạnh nhạt với tôi. Chúng tôi ở nhà riêng, không phải sống chung với bố mẹ chồng, ngày đi làm, tối gặp nhau được vài tiếng đồng hồ. Trong khoảng thời gian ấy, anh cắm mặt vào điện thoại, ti vi. Khi nào tôi nấu cơm, dọn cơm, gọi anh xuống thì anh xuống ăn rồi lại đi lên coi phim, chơi game tiếp. Nhiều khi chán quá, tôi hỏi: “Vì sao anh cưới em, cưới em rồi thì phải có trách nhiệm, phải yêu em chứ?”. Những lúc đó, anh nói tôi phiền hà rồi lên xe bỏ đi.

Chồng lạnh nhạt, thờ ơ với vợ khiến tôi say nắng đồng nghiệp - Ảnh 1.

Không phải anh yếu sinh lí hay vô sinh gì mà vì anh quá lạnh nhạt với tôi. (Ảnh minh họa)

Là vợ chồng chính thức với nhau mà một tuần, có khi một tháng chồng tôi mới đụng tới vợ một lần. Mà những lần đó, anh đều dùng đồ bảo hộ hoặc liên tục hỏi tôi đã uống thuốc tránh thai chưa. Tôi nói thích có con, anh lạnh mặt quát: “Tiền bạc chưa có thì con với cái làm chi cho khổ thân thằng này ra”.

Lắm lúc tôi ngủ một mình mà khóc ướt gối. Rõ ràng chúng tôi cũng yêu và tìm hiểu nhau 1 năm mới cưới. Lúc yêu, anh đâu có thái độ xem thường tôi như thế. Chính tôi cũng không hiểu vì sao chồng lại thay đổi. Tôi cũng đã tìm đủ mọi cách để hâm nóng tình cảm mà không có hiệu quả. Chồng tôi còn gọi những cố gắng của tôi là “trò điên”. Dần dần tôi cảm thấy chán chồng vô cùng.

Hai tháng nay, công ty tôi có một anh đồng nghiệp mới. Anh ấy được phân vào cùng tổ của tôi. Xét về ngoại hình, anh ấy cũng bình thường. Nhưng xét về tính cách ga lăng, năng nổ và thực lực thì anh ấy rất tuyệt vời. Điều bất ngờ là anh ấy lại theo đuổi, tấn công tôi.

Chồng lạnh nhạt, thờ ơ với vợ khiến tôi say nắng đồng nghiệp - Ảnh 2.

Khi anh ấy nói lời yêu, tôi ngạc nhiên không nói thành lời. (Ảnh minh họa)

Trong phòng tôi có 15 người, anh ấy lại luôn chú ý quan tâm, giúp đỡ tôi. Khi anh ấy nói lời yêu, tôi ngạc nhiên không nói thành lời. Mãi sau một lúc tôi mới nói tôi đã có chồng rồi. Không ngờ, anh ấy thẳng thắn nói: “Chẳng phải cuộc hôn nhân của em không hạnh phúc sao? Anh nghe nói chồng em đối xử với em không ra gì. Sao em không mạnh mẽ dứt khoát để tìm hạnh phúc mới? Em còn trẻ, em định sống như thế này đến hết đời sao?”.

Tôi tròn mắt ngạc nhiên. Không biết anh ấy đã tìm hiểu ở đâu nhưng những lời nói ấy cứ như đánh trúng vào nỗi đau của tôi vậy. Tôi đã lấy hết dũng khí để từ chối anh ấy.

Về nhà, tôi vẫn cứ ong ong câu hỏi của anh ấy trong đầu: “Sao em không mạnh mẽ dứt khoát để tìm hạnh phúc mới?”. Tôi thật sự đang rất chán chồng. Nhưng tôi cũng sợ người đồng nghiệp của mình sau khi có tôi sẽ lại đối xử với tôi như chồng tôi hiện tại. Tôi mệt mỏi quá. Có nên làm theo lời anh ấy, dứt khoát một lần cho xong để tìm hạnh phúc mới không?

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Đọc thêm