Tuấn Trần bỗng ngã quỵ, còn nói “gần đất xa trời rồi” khiến Hari Won, Trương Quỳnh Anh hoảng loạn

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tuấn Trần liên tục bị các thành viên còn lại “dìm hàng”, đặt cho biệt danh “Tuấn Lươn”.

Thử Thách Trốn Thoát tập 7 dẫn khán giả cùng 5 người chơi quen thuộc là Hari Won, Song Luân, Tuấn Trần, Trương Quỳnh Anh và "siêu trí tuệ" Hà Việt Hoàng đến với thế giới trong tương lai.

Từ khi ở thang máy, cả nhóm đã không biết cách nào mở thang máy. Song Luân chợt nhớ ra một món đồ mà ban tổ chức đưa, tính hay quên của anh khiến bà xã Trấn Thành và Trương Quỳnh Anh "giận dữ", lao vào "đánh" anh chàng tới tấp.

Tuấn Trần bỗng ngã quỵ bị đưa ra ngoài, còn nói “gần đất xa trời rồi” khiến Hari Won, Trương Quỳnh Anh hoảng loạn - Ảnh 1.

5 người chơi đến được căn phòng của bé Mây, có bài trí hình ảnh về vũ trụ và phi hành gia. Với thử thách sắp xếp các hành tinh hệ mặt trời, Hari Won lập tức "bắn" tiếng Hàn liên tục về tên các hành tinh trong sự ngỡ ngàng của những người còn lại. Độ khó của căn phòng đầu tiên tiếp tục gia tăng, yêu cầu những người chơi phải tìm ra các cung Hoàng đạo trên một bản đồ đầy những ngôi sao. Trương Quỳnh Anh và Hari Won tập trung toàn lực cùng mọi người giải mã thử thách, làm cho Tuấn Trần cảm phục.

Tuấn Trần bỗng ngã quỵ bị đưa ra ngoài, còn nói “gần đất xa trời rồi” khiến Hari Won, Trương Quỳnh Anh hoảng loạn - Ảnh 2.

Dù tất bật giải mã những câu đố, giọng ca "Anh cứ đi đi" không quên cài tóc làm đẹp cho đồng đội. Các hành tinh lúc này đã được sắp xếp đúng thứ tự, bỗng nhiên căn phòng tắt hết đèn, cả nhóm hoảng sợ vì có một bóng người xuất hiện. Ra đó là bé Mây chủ nhân của căn phòng này. Dựa vào những dữ liệu mà bé Mây đưa ra, 5 người chơi đã vượt qua căn phòng đầu tiên một cách tốt đẹp.

Tuấn Trần bỗng ngã quỵ bị đưa ra ngoài, còn nói “gần đất xa trời rồi” khiến Hari Won, Trương Quỳnh Anh hoảng loạn - Ảnh 3.

Căn phòng thứ hai lấy bối cảnh năm 2025, là một phòng trưng bày sản phẩm. Cả nhóm có được trải nghiệm khó quên với thử thách sống chung với ngập. Mỗi người cho tay vào lồng kính và biết được mực nước dần dâng lên là thế nào. Tuấn Trần cầm phải những con lươn và than thở với Hà Việt Hoàng rằng "Em là cỏ cây, còn anh toàn là mấy con nước này là sao?". Hari Won lập tức trêu chọc đàn em, bảo do "ăn ở". Còn Song Luân đặt cho Tuấn Trần biệt danh mới "Tuấn Lươn".

Tuấn Trần bỗng ngã quỵ bị đưa ra ngoài, còn nói “gần đất xa trời rồi” khiến Hari Won, Trương Quỳnh Anh hoảng loạn - Ảnh 4.

Sau đó họ còn được trải nghiệm đi bão trong lồng kính đầy gió và phải chụp được mảnh giấy có mật mã gợi ý. Những người chơi sau đó tìm cách sắp xếp đúng tên các chậu cây nhằm tìm ra những mật mã còn lại. Vượt qua thử thách, cả nhóm nhận ra thông điệp về môi trường sống được ban tổ chức cài cắm vào.

Tuấn Trần bỗng ngã quỵ bị đưa ra ngoài, còn nói “gần đất xa trời rồi” khiến Hari Won, Trương Quỳnh Anh hoảng loạn - Ảnh 5.

Căn phòng thứ ba có bối cảnh năm 2030, là phòng dự báo khí tượng thủy văn. Nhiệm vụ trong phòng này là tìm các thông tin thời tiết để điền vào bản đồ. Thông điệp bảo vệ môi trường một lần nữa được nhấn mạnh, khi ở tương lai Việt Nam có thể đối mặt với tuyết, bão cát nếu như môi trường ngày càng bị hủy hoại. Những tưởng có thể rời khỏi căn phòng khi đã điền đủ thông tin thời tiết vào bản đồ, thì những người chơi còn phải giúp một tàu gặp nạn tìm được tọa độ an toàn trú ẩn. Trương Quỳnh Anh chứng tỏ sự nhanh trí của mình khi dùng Google Map tìm được tọa độ an toàn nằm ở đảo Phú Quý. Đồng thời những người chơi cũng tìm ra mật mã để tiến đến căn phòng thứ tư.

Tuấn Trần bỗng ngã quỵ bị đưa ra ngoài, còn nói “gần đất xa trời rồi” khiến Hari Won, Trương Quỳnh Anh hoảng loạn - Ảnh 6.

Căn phòng cuối của tập 7 mang tên phòng làm việc của bé Mây ở năm 2030. Trong phòng có một mầm cây được bảo quản vô cùng cẩn thận. Thông qua những câu hỏi về môi trường và thiên văn, cả nhóm tiếp tục cảm nhận được môi trường trong tương lai sẽ bị ảnh hưởng thế nào nếu không được bảo vệ. Lấy được mầm cây khi bấm đúng mật mã là Ngày môi trường thế giới, bỗng có đoạn clip từ bé Mây.

Tuấn Trần bỗng ngã quỵ bị đưa ra ngoài, còn nói “gần đất xa trời rồi” khiến Hari Won, Trương Quỳnh Anh hoảng loạn - Ảnh 7.

Khi nghe xong đoạn clip của bé Mây, những người chơi bất ngờ nghe cảnh báo có thiên tai và đề nghị vô hầm trú ẩn. Tuy nhiên chỉ có 4 chỗ trong hầm, bắt buộc Tuấn Trần phải ở bên ngoài. Đột nhiên Tuấn Trần ngã quỵ và bị đưa ra ngoài: "Chuyện gì đến cũng đã đến, Tuấn gần đất xa trời. Rồi sau đó Tuấn không biết gì hết trơn". Thực sự đã xảy ra chuyện gì? Câu trả lời sẽ có ở tập tiếp theo.

https://afamily.vn/tuan-tran-bong-nga-quy-con-noi-gan-dat-xa-troi-roi-khien-hari-won-truong-quynh-anh-hoang-loan-2022040411424068.chn
Chia sẻ
Đọc thêm