Lynk Lee xuất hiện, Hari Won cùng Trương Quỳnh Anh lập tức tỏ vẻ "không hài lòng" vì điều này

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trước sự thiên vị của chương trình "Thử thách trốn thoát" dành cho Lynk Lee, bà xã Trấn Thành và Trương Quỳnh Anh lập tức "la ó" phản đối.

Tập 4 Thử Thách Trốn Thoát vừa lên sóng với chủ đề xoay quanh khu chung cư cũ - nơi chứa nhiều nỗi "ám ảnh" của tuổi thơ: vấn nạn bạo hành trẻ em, bị bắt nạt, áp lực thành tích học tập, áp lực so sánh… đã được ekip lồng ghép thông điệp khéo léo thông qua các thử thách ở từng căn phòng.

Khách mời tuần này là Lynk Lee đã phối hợp cùng dàn cast Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân, Trương Quỳnh Anh, Hà Việt Hoàng để xuất sắc giải mã các thử thách hóc búa từ chương trình.

Lynk Lee xuất hiện, Hari Won cùng Trương Quỳnh Anh lập tức tỏ vẻ "không hài lòng" vì điều này - Ảnh 1.

Ngay vừa xuất hiện, Lynk Lee đã hóa ma-nơ-canh, hù Hari Won & Trương Quỳnh Anh "hết hồn". Tuấn Trần "đón tiếp" nữ ca sĩ rất nhiệt tình. Không chỉ vậy, nam diễn viên phim "Bố Già" còn nhiều lần ga-lăng, táo bạo thả thính Lynk Lee tới tấp. Lynk Lee cũng thừa nhận mình thích nam diễn viên trước sự ngại ngùng của dàn cast Thử Thách Trốn Thoát.

Lynk Lee xuất hiện, Hari Won cùng Trương Quỳnh Anh lập tức tỏ vẻ "không hài lòng" vì điều này - Ảnh 2.

Ở căn phòng số 5, với lợi thế thân hình mảnh mai, nhỏ nhắn, Lynk Lee được dàn cast cử đại diện vượt qua dây chuông để tìm các ký tự đặc biệt. Tuy nhiên, dù 2 lần chạm vào dây chuông nhưng nữ ca sĩ xinh đẹp chỉ được ban tổ chức nhắc nhở và động viên cố lên. Điều này khiến Trương Quỳnh Anh lẫn Hari Won "không hài lòng" vì nghĩ ekip chương trình thiên vị Lynk Lee.

Bằng sự đồng lòng của dàn cast và khách mời, căn phòng số 5 được các nghệ sĩ giải mã dễ dàng và nhận về thẻ xanh cũng như một chiếc dreamcatcher (vòng bắt giấc mơ) để tiến thẳng vào 3 căn phòng còn lại.

Lynk Lee xuất hiện, Hari Won cùng Trương Quỳnh Anh lập tức tỏ vẻ "không hài lòng" vì điều này - Ảnh 3.

Khi chương trình có đưa ra đề bài về bàn tính Soroban (Là một công cụ tính toán cổ được sử dụng chủ yếu ở Châu Á). Ngay lập tức, Hari Won hừng hực khí thể giải thích để các đồng đội hiểu về ý đồ của chương trình. Đây cũng chính là mấu chốt quan trọng để tìm ra được chìa khóa để tiến thẳng vào căn phòng tiếp theo. Đến nỗi, chính Hari Won cũng bất ngờ về độ thông minh của cô trong ngày hôm nay.

Lynk Lee xuất hiện, Hari Won cùng Trương Quỳnh Anh lập tức tỏ vẻ "không hài lòng" vì điều này - Ảnh 4.

Trong căn phòng cuối mà dàn cast cần vượt qua với tên gọi là Giấc mơ con. Để giải mã phòng này, các người chơi phải ghép những bức ảnh và tìm liên kết ý nghĩa từ những nỗi sợ của trẻ từ phòng 1 đến phòng 8. Bất ngờ bức tranh được dàn nghệ sĩ ghép thành lại là hình ảnh người mẹ với gương mặt dữ tợn, cầm chiếc móc đồ bị méo do đánh đập con. Theo đó, từng căn phòng đều có một chiếc dreamcatcher. Các người chơi có nhiệm vụ ghép những chiếc dreamcatcher đằng sau những nỗi sợ hãi để giúp các em có giấc ngủ an lành, không còn ám ảnh nữa.

Lynk Lee xuất hiện, Hari Won cùng Trương Quỳnh Anh lập tức tỏ vẻ "không hài lòng" vì điều này - Ảnh 5.

Xúc động nhất trong tập 4 là quyển nhật ký của đứa trẻ được dàn cast tìm ra. Trong nhật ký là lời chia sẻ việc đứa trẻ con ấy không thích học bơi, học toán, học múa nữa, cho con học vẽ được không? Bên cạnh đó là những áp lực về sự so sánh, về áp lực thành tích học tập khiến cho đứa trẻ bị căng thẳng và cảm thấy ác mộng. Hari Won, Trương Quỳnh Anh lẫn Lynk Lee đã bật khóc vì đồng cảm với những trẻ nhỏ bị bạo hành, bị đối xử không tốt.

Lynk Lee xuất hiện, Hari Won cùng Trương Quỳnh Anh lập tức tỏ vẻ "không hài lòng" vì điều này - Ảnh 6.

Lynk Lee xuất hiện, Hari Won cùng Trương Quỳnh Anh lập tức tỏ vẻ "không hài lòng" vì điều này - Ảnh 7.

“Ngủ dậy ác mộng sẽ kết thúc nhưng với các bé như vậy, thức hay ngủ cũng là ác mộng. Điều này với Hari thật là khủng khiếp”, Hari Won chia sẻ.

https://afamily.vn/lynk-lee-xuat-hien-hari-won-cung-truong-quynh-anh-lap-tuc-to-ve-khong-hai-long-vi-dieu-nay-20220314111150541.chn
Chia sẻ
Đọc thêm