Tuấn Trần bất ngờ lột xác hình ảnh khiến ai cũng ngỡ ngàng

Để chuẩn bị cho các cảnh hành động trong webdrama sắp ra mắt, Tuấn Trần đã dành gần 2 tháng để tập võ, luyện các thế đánh đặc biệt cùng cascadeur.

Dự án webdrama Xin chào papa của diễn viên Tuấn Trần vừa được tiến hành bấm máy những ngày qua.

Trong phim, Tuấn Trần đảm nhận vai nam chính. Vai diễn của anh được bật mí là gai góc cả về ngoại hình và tính cách. Ngoài đề cao tình cảm cha con, phim có nhiều cảnh hành động, rượt đuổi gay cấn suốt phim. Những ngày qua, Tuấn Trần dành toàn thời gian tập võ, luyện các thế đánh đặc biệt, rèn luyện thể lực để chuẩn bị cho vai diễn.

Xin chào papa là 1 dự án thuộc thể loại tâm lý, tình cảm, phim còn có những cảnh hành động, đánh đấm hứa hẹn nhiều kịch tính, bất ngờ với người xem. Nam diễn viên và ekip mới đây vừa hé lộ những hình ảnh tập luyện cho bộ phim.

2 tháng trước ngày phim bấm máy, Tuấn Trần bắt đầu bước vào tập luyện. Vốn có nền tảng về thể lực nên nam diễn viên thích nghi khá tốt. Tuy nhiên, anh không tránh khỏi những chấn thương, va chạm mạnh.

Không ngại bầm dập, Tuấn Trần rủ bỏ hình ảnh soái ca dành hẳn 2 tháng tập luyện cho các pha hành động quyết liệt - Ảnh 3.

"Từ cảm giác mệt mỏi ban đầu, tôi chuyển sang hào hứng, cảm giác sức chịu đựng cơ thể được tăng hơn rất nhiều. Đây cũng là kinh nghiệm cho mình để có thể chuẩn bị tốt hơn cho những vai diễn hành động sau này", anh chia sẻ.

Phim có phân đoạn nhân vật của Tuấn Trần bị giang hồ truy đuổi. Nam diễn viên cho rằng đây là cảnh quay khó nhất vì máy quay sẽ bắt cảnh toàn nên bản thân anh nếu không có sự chuẩn bị tốt và mất tập trung sẽ rất dễ bị bạn diễn vô tình làm bị thương.

Không ngại bầm dập, Tuấn Trần rủ bỏ hình ảnh soái ca dành hẳn 2 tháng tập luyện cho các pha hành động quyết liệt - Ảnh 4.

Dự án Xin chào papa là webdrama thứ ba anh tự đầu tư, dự kiến gồm 5 tập, được Tuấn Trần ấp ủ trong nửa năm qua và bấm máy trong thời gian qua.

Tuấn Trần cách đây không lâu cũng có sự thay đổi về mặt hình tượng, từ nam thần Hàn Quốc chuyển sang soái ca với sự phong trần, nam tính. Đây cũng là hình ảnh anh hướng đến trên bước đường chinh phục ước mơ trở thành ngôi sao hành động, với những pha đánh đấm, rượt đuổi mạo hiểm... mà dự án Xin chào Papa chuẩn bị ra mắt là một bước đệm.

Không ngại bầm dập, Tuấn Trần rủ bỏ hình ảnh soái ca dành hẳn 2 tháng tập luyện cho các pha hành động quyết liệt - Ảnh 5.

Không ngại bầm dập, Tuấn Trần rủ bỏ hình ảnh soái ca dành hẳn 2 tháng tập luyện cho các pha hành động quyết liệt - Ảnh 6.

Không ngại bầm dập, Tuấn Trần rủ bỏ hình ảnh soái ca dành hẳn 2 tháng tập luyện cho các pha hành động quyết liệt - Ảnh 7.

Không ngại bầm dập, Tuấn Trần rủ bỏ hình ảnh soái ca dành hẳn 2 tháng tập luyện cho các pha hành động quyết liệt - Ảnh 8.

Không ngại bầm dập, Tuấn Trần rủ bỏ hình ảnh soái ca dành hẳn 2 tháng tập luyện cho các pha hành động quyết liệt - Ảnh 9.

Tuấn Trần "bầm dập" trên phim trường khi tập luyện cùng các cascadeur.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm