Tuần mới 28/10 - 3/11 của 12 cung Hoàng đạo: Bọ Cạp "teamwork" thuận lợi, Nhân Mã đón chờ cơ hội

Horoscope tuần mới khuyên cung Hoàng đạo Song Ngư tuyệt đối không được lơ là chủ quan trong giai đoạn này...

Bạch Dương - Cân bằng cuộc sống

Điều đáng tự hào nhất của cung Hoàng đạo Bạch Dương đó là việc bạn biết cách kiềm chế, giữ bình tĩnh trong những tình huống cấp bách. Nhờ vậy mà mọi mâu thuẫn đều có thể được giải quyết mà không gây hậu quả nghiêm trọng. Mối quan hệ giữa cung Hoàng đạo này và một nửa còn lại được cải thiện hơn rất nhiều. Bạn cũng học được cách cân bằng cuộc sống và tự tạo niềm vui cho mình khi ngoại cảnh không như ý.

Kim Ngưu - Tránh xa ồn ào

Cung Hoàng đạo Kim Ngưu tập trung toàn lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đây là tuần lễ bạn khá im ắng, tránh xa hoàn toàn mọi ồn ào xáo trộn bên ngoài. Kết quả nhận lại vào cuối tuần sẽ rất xứng đáng khi cấp trên dành nhiều lời khen ngợi cho những tâm huyết mà Kim Ngưu bỏ ra. Công việc thuận lợi nên cung Hoàng đạo này không cần lo lắng về tài chính. Sức khỏe khá tốt do bạn có những thói quen tốt nên hãy tiếp tục phát huy.

Song Tử - Tình duyên êm đềm

Chuyện tình cảm của cung Hoàng đạo Song Tử khá bình lặng trong tuần này. Nếu đã có đôi, sẽ không có chút sóng gió nào xảy ra trong mối quan hệ của hai bạn. Hãy cố gắng duy trì tình trạng hòa hợp này nhé. Bạn cũng cảm thấy hài lòng khi công việc ổn định và mối quan hệ với mọi người hài hòa. Mục tiêu hiện tại của Song Tử đơn giản là phấn đấu cho tương lai, tập trung "enjoy" hiện tại, không hoài niệm quá khứ.

Cự Giải - Sự nghiệp thuận lợi

Đường công danh sự nghiệp của cung Hoàng đạo Cự Giải khá thuận lợi. Bạn tìm được niềm đam mê trong mọi việc mình làm nên làm gì cũng cẩn thận, chỉn chu. Một số cơ hội cải thiện thu nhập sẽ xuất hiện và cần Cự Giải chú ý để nắm bắt. Nếu còn độc thân, bạn có cơ hội tìm thấy tình yêu thông qua sự giới thiệu của bạn bè. Nếu biết tận dụng thế mạnh của mình, dự là bạn sẽ bội thu tài chính trong tuần này đấy!

Sư Tử - Sẵn sàng đương đầu

Đầu tuần, Sư Tử có chút phiền lòng khi một nửa còn lại mải mê công việc và không có thời gian cho bạn. Horoscope tuần mới khuyên bạn hãy tự tìm niềm vui cho bản thân thay vì phụ thuộc vào đối phương. Công việc tiến triển tốt nên tâm trạng bạn từ giữa tuần trở đi cũng dễ chịu hơn. Đây là giai đoạn Sư Tử sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách khó khăn. Tài chính trong tuần chỉ dừng ở mức ổn định nên bạn cần chú ý chi tiêu.

Xử Nữ - Tiến triển tài chính

Xử Nữ bước sang tuần làm việc mới với thật nhiều cảm hứng và những ý tưởng thú vị. Đây là tuần lễ hứa hẹn nhiều may mắn thành công đối với bạn. Hãy tin rằng chỉ cần bản thân chăm chỉ là bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Xử Nữ đừng quên rằng nếu muốn phát triển hơn nữa thì bạn cần cố gắng liên tục không ngừng nghỉ. Tình hình tài chính trong tuần có những chuyển biến đáng kể. Bản thân bạn cũng rất biết cách chi tiêu.

Tuần mới 28/10 - 3/11 của 12 cung Hoàng đạo:  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Đồng nghiệp giúp đỡ

Cung Hoàng đạo Thiên Bình chợt nhận ra chính những điểm khác biệt trong tính cách lại là nhân tố thú vị giúp nuôi dưỡng tình cảm giữa hai bên. Điểm đáng quý ở bạn đó là luôn biết trân trọng những gì đang có. Horoscope tuần mới khuyên Thiên Bình hãy lập kế hoạch làm việc từ đầu tuần. Bên cạnh đó, bạn cũng cần học cách chi tiêu để bảo toàn sự cân bằng tài chính. Công việc của bạn thuận lợi một phần cũng nhờ đồng nghiệp giúp đỡ.

Bọ Cạp - Làm việc nhóm thuận lợi

Mối quan hệ giữa Bọ Cap và các đồng nghiệp chốn công sở vô cùng hài hòa. Bạn nhiệt tình nên mọi người cũng cư xử lại y như vậy. Hiệu quả công việc khi làm việc nhóm cũng nhờ vậy mà tăng lên rõ rệt. Về tài chính, đây là tuần lễ nhiều may mắn đối với cung Hoàng đạo Bọ Cạp. Tiền bạc dồi dào nên bạn chi tiêu cũng thoải mái hơn. Sức khỏe không gây lo lắng, nếu bạn có ý định giảm cân thì hãy bắt đầu ngay từ lúc này.

Nhân Mã - Cơ hội xuất hiện

Cung Hoàng đạo Nhân Mã nhận thức rõ mục tiêu của mình và hiểu cần làm gì để đạt được chúng. Cơ hội sẽ xuất hiện rất nhiều xung quanh bạn. Chuyện tình cảm của cung Hoàng đạo này khá ổn định trong tuần mới. Những người độc thân tuy không được quá nhiều người theo đuổi nhưng càng ít lại càng chất lượng. Nếu đã có đôi, giữa bạn và một nửa còn lại có thể xảy ra hiểu lầm nhưng chắc chắn sẽ sớm hòa thuận lại.

Ma Kết - Hạ bớt cái Tôi

Ma Kết và một nửa còn lại dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ. Horoscope tuần mới cho rằng chỉ cần một trong hai bên chịu xuống nước hòa giải là mọi chuyện sẽ ổn thỏa trở lại. Ma Kết không nên quá đề cao cái Tôi khiến tình hình trở nên nghiêm trọng hơn. Công việc của bạn ổn định trong tuần này. Tuy nhiên cũng vì vậy mà Ma Kết cảm thấy có chút nhàm chán.

Bảo Bình - Tình cảm thăng hoa

Biến động công việc trong tuần khá dữ dội nên Bảo Bình cần chuẩn bị sẵn tâm lý. Chỉ khi giữ được lý trí bạn mới có thể giải quyết ổn thỏa mọi chuyện. Nếu làm kinh doanh, dự là bạn sẽ gặp một chút rắc rối trong tuần này. Đối với phương diện tình cảm, đây là tuần lễ thăng hoa khi bạn và người ấy không ngại bày tỏ tình cảm dành cho nhau. Chuyện tình yêu của hai bạn khiến không ít người ghen tị.

Song Ngư - Không nên chủ quan

Nếu công việc trong tuần không được như ý thì đều do bản thân bạn mà ra. Horoscope tuần mới khuyên Song Ngư tuyệt đối không được lơ là chủ quan trong giai đoạn này. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý cách cư xử trong các mối quan hệ xã hội. Đừng "nhân danh" thẳng tính mà khiến người khác tổn thương, kẻo tình cảm với mọi người một đi không trở lại. 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm