4 cung Hoàng đạo nữ đi làm được sếp quý, gả chồng được mẹ chồng cưng nhờ thông minh "nói một hiểu mười"

Đây đều là những cung Hoàng đạo nữ khéo léo thông minh, biết cách biết lấy lòng người khác...

Song Tử

Ở nơi làm việc, người thuộc cung Hoàng đạo Song Tử thường rất được lòng mọi người. Ngay cả những vị sếp khó tính nhất cũng yêu mến và tin tưởng giao cho họ những nhiệm vụ quan trọng. Nguyên nhân bởi Song Tử thông minh, hiểu biết rộng, nói một hiểu mười. Họ hứng thú với nhiều lĩnh vực nên chuyện gì cũng biết một chút. Khi cần, cái đầu tinh quái của họ sẽ "nhảy số" cực nhanh để sớm tìm ra giải pháp.

Khi lấy chồng, Song Tử nữ cũng thường được gia đình nhà chồng yêu mến bởi các phẩm chất này. Chưa kể họ còn rất khéo miệng nên lại càng dễ lấy lòng người khác.

Xử Nữ 

Xử Nữ là cung Hoàng đạo "anh em" với Song Tử. Họ được "sinh ra" bởi hành tinh bảo trợ trí tuệ, giao tiếp là sao Thủy. Vậy nên Xử Nữ cũng thông minh khéo léo tuyệt đỉnh. Trong môi trường công sở, những nhiệm vụ khó không thể không giao cho cung Hoàng đạo này. Họ làm việc cẩn thận, chỉn chu, trách nhiệm hơn Song Tử nên càng được lòng cấp trên. 

Trong gia đình, Xử Nữ luôn là thành viên gánh vác những trách nhiệm quan trọng. Họ sắp xếp chu đáo toàn vẹn mọi thứ. Bởi vậy rất dễ hiểu khi nữ nhân cung Hoàng đạo này được lòng cả cấp trên lẫn mẹ chồng - những đối tượng thường khiến nhiều người e ngại về độ khắt khe, khó tính. 

4 cung Hoàng đạo nữ đi làm được sếp quý, gả chồng được mẹ chồng cưng nhờ thông minh "nói một hiểu mười" - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Bảo Bình

Một người có trí tuệ và tầm hiểu biết sâu rộng như Bảo Bình không thể vắng mặt trong danh sách này. Khác với Song Tử tinh khôn khéo miệng hay Xử Nữ chỉn chu thông thái, sự thông minh của Bảo Bình ở một đẳng cấp khác. Họ hiểu biết rất nhiều vấn đề vĩ mô, thậm chí còn am tường quy luật nhân sinh. Những người có trình độ, địa vị thường rất nể nang Bảo Bình dù họ có thể chỉ là một nhân viên nhỏ bé. 

Cung Hoàng đạo này thường được cấp trên lựa chọn trao đổi những ý kiến quan trọng. Người có thể cùng bố mẹ chồng đàm đạo hay san sẻ trọng trách cũng chính là họ.

Song Ngư

Song Ngư tuy hơi nghệ sĩ, đôi lúc rất thiếu thực tế nhưng thực sự khéo léo thông minh. Họ không chỉ hiểu biết rộng mà còn có EQ cực cao. Có rất nhiều chuyện chỉ cần nhìn thoáng qua ánh mắt của người khác là Song Ngư đã hiểu họ muốn gì và nên làm thế nào để đáp ứng. 

Có một nhân viên như Song Ngư dưới trướng, cấp trên nào cũng dễ hài lòng bởi họ có thể đảm nhận được nhiều nhiệm vụ quan trọng. Có một con dâu như Song Ngư trong nhà, mẹ chồng nào cũng yên tâm. Nhiệm vụ gì vào tay họ cũng được giải quyết ổn thỏa, hợp tình hợp lý.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm