6 "gạch đầu dòng" 12 cung Hoàng đạo cần giải quyết càng sớm càng tốt trước khi sao Thủy nghịch hành lần cuối trong năm 31/10 - 20/11

12 cung Hoàng đạo còn vài ngày để hoàn thành hết những đầu việc dưới đây trước khi một mùa sao Thủy nghịch hành bão tố ập đến!

Sao Thủy - hành tinh cai quản các hoạt động giao tiếp, tư duy, nói, viết,... trong Chiêm tinh học sắp nghịch hành lần ba và cũng là lần cuối trong năm 2019. Khoảng thời gian nghịch hành lần này kéo dài từ 31/10 đến 20/11. Sự kiện Chiêm tinh này ảnh hưởng đến tất cả mọi người. Nó gây nên những vấn đề như trì hoãn, sai sót, mất kết nối, tranh cãi,... 

Trong giai đoạn sao Thủy nghịch hành, mỗi cung Hoàng đạo không còn cách nào khác ngoài chấp nhận và tập "sống chung với lũ". Dù vậy, dưới đây là danh sách những việc mà mỗi người nên tranh thủ hoàn thành trước 31/10 khi sao Thủy chưa chính thức nghịch hành để giảm thiểu rủi ro và "thiệt hại" tối đa:

1. Kiểm tra các thiết bị điện tử, máy móc, xe cộ

Cứ đến mùa sao Thủy nghịch hành là lại có nhiều người than trời chuyện các thiết bị điện tử thông minh, máy móc đột nhiên lăn đùng ra hỏng. Những sự cố này gây ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và cuộc sống. Tốt nhất là ngay từ bây giờ khi tình hình chưa gấp gáp, bạn hãy kiểm tra lại một lượt những thiết bị điện tử, máy móc, xe cộ,... Nếu phát hiện lỗi lầm hay sai sót, hãy đem sửa "ngay và luôn". Bên cạnh đó, bạn có thể chuẩn bị sẵn những đồ vật mang tính dự phòng như pin, lốp, xăng, linh kiện,... phòng khi cần. 

6 "gạch đầu dòng" 12 cung Hoàng đạo cần giải quyết càng sớm càng tốt trước khi sao Thủy nghịch hành lần cuối trong năm (31/10 - 20/11) - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

2. Hoàn thành gửi/nhận thư từ, bưu phẩm và sao lưu dữ liệu

Nếu đang cần gửi hoặc sắp sửa nhận thư từ hay bưu phẩm, bạn hãy cố gắng sắp xếp để có thể giải quyết hoặc hoàn thành việc nhận/gửi trước ngày 31/10. Tình trạng thư từ, bưu phẩm thất lạc hoặc chậm trễ thường xuất hiện trong giai đoạn sao Thủy nghịch hành gây nên bao phiền phức. Bạn cũng nên đóng gói những món đồ của mình cẩn thận. Với những dữ liệu quan trọng, hãy dành thời gian sao lưu chúng từ bây giờ để tránh mất mát. 

3. Mua mới xe cộ, máy móc, thiết bị thông minh

Việc mua sắm mới xe cộ, máy móc hay thiết bị thông minh tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của từng người. Tuy nhiên nếu có thể, hãy hạn chế mua những món đồ này trong giai đoạn từ 31/10 đến 20/11. Lý do bởi chúng thường phát sinh hỏng hóc, trục trặc về kỹ thuật hay chính sách bảo hành. Thay vào đó, nếu thực sự cần, bạn hãy cố gắng rinh đồ về trước 31/10 nhé!

4. Book phòng khách sạn, đặt vé máy bay,... 

Bạn chuẩn bị đi đâu đó và cần đặt chỗ ở, vé máy bay, thuê xe,... Vậy hãy hoàn thành các nhiệm vụ đó trước 31/10 khi sao Thủy chưa chính thức nghịch hành nếu muốn giảm tối đa sự cố và "trục trặc kỹ thuật".

5. Triển khai dự án, ký kết hợp đồng

Các dự án bắt đầu trong thời kỳ sao Thủy nghịch hành thường có xu hướng xảy ra nhiều trục trặc, sự cố bất ngờ. Hợp đồng được ký trong giai đoạn 31/10 đến 20/11 cũng dễ xảy ra sai sót, rắc rối về sau. Nếu có thể thực hiện chúng sớm hơn thì bạn hãy làm ngay đi! 

6. Chuẩn bị tâm lý đúng đắn

Chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón một mùa sao Thủy nghịch hành là điều 12 cung Hoàng đạo cần làm trong những ngày "tiền nghịch hành". Sao Thủy nghịch hành là sự kiện Chiêm tinh khách quan xảy ra ba lần trong một năm. Điều quan trọng nhất đó là mỗi người đều cần giữ tâm lý bình tĩnh, lý trí sáng suốt, không đổ lỗi vô tội vạ. Chìa khóa để vượt qua giai đoạn khó khăn này đó là làm gì cũng hãy nghĩ đi nghĩ lại, kiểm tra cẩn thận, khi có sai sót hãy bình tĩnh khắc phục và rút kinh nghiệm. 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm