Chưa bao giờ nghĩ sẽ bỏ gần 5 triệu mua một chiếc thùng rác và quyết định sau đó khiến tôi vô cùng hài lòng

Hồng Nhung ,
Chia sẻ

Dù đắt đỏ nhưng đây lại là một trong những quyết định mua hàng thông minh nhất mà tôi đã thực hiện cho ngôi nhà của mình.

- Lần đầu tiên tôi nhìn thấy chiếc thùng rác Simplehuman là vào năm 2017 và yêu thích nó cho đến ngày hôm nay.

- Thùng rác có thiết kế chia 2 ngăn cỡ lớn : 34L/24L giúp phân loại rác tái chế.

- Dung tích khủng tới: 58 lít.

- Chất liệu: Thép không gỉ, chống dấu vân tay với chất kháng khuẩn Agion.

- Giá bán: 200 đô la (gần 5 triệu).

Tôi đã tìm thấy 1 chiếc thùng rác đắt một cách đáng ngạc nhiên. Phát hiện sản phẩm này khá tình cờ, khi tôi dùng trình duyệt Amazon để tìm một cái thùng rác mới cho nhà bếp của mình vài năm trước.

Tôi thực sự không muốn chi vài triệu cho một cái thùng rác. Càng nhìn càng thấy đây là một quyết định mua sắm bốc đồng.

Thế nhưng "trời xui đất khiến" thế nào, trong 1 ngày đẹp trời đã khiến tôi chốt lại chiếc thùng rác Simplehuman trị giá 200 đô la (gần 5 triệu). Tôi không có chỗ để cất thùng rác trong tủ dưới bồn rửa hoặc bất cứ nơi nào khác trong nhà, vì vậy quyết định coi lần mua này như một món đồ nội thất.

Thùng rác, dù tốt hay xấu, là thứ đầu tiên mọi người nhìn thấy khi họ bước vào căn hộ của tôi. Và chiếc thùng rác màu vàng hồng từ Simplehuman tạo ấn tượng đầu tiên khá tuyệt vời. Nó sành điệu, tiết kiệm không gian một cách đáng ngạc nhiên bởi có thể chứa 1 số lượng rác khủng. Thậm chí nó còn có bộ túi đựng rác tích hợp cho phép bạn thay thế một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần lục tung nhà bếp.

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ bỏ gần 5 triệu để mua một chiếc thùng rác, nhưng đây là lý do tại sao quyết định này làm tôi không hề hối tiếc - Ảnh 3.

Chính xác là nó có giá gần 5 triệu. Rất nhiều người đọc đến đây có lẽ đang tròn mắt, nhưng tôi không quan tâm. Cho đến hiện tại, đây là chiếc thùng rác được thiết kế đẹp nhất mà tôi từng thấy. Và đối với tôi, mức giá này vẫn là hợp lý bởi sự tiện lợi, lưu trữ có tổ chức và kiểu dáng hiện đại mà nó mang lại.

Thùng rác cũng được bảo hành 10 năm. Ví dụ: Nếu bàn đạp bị hỏng do "sử dụng bình thường trong gia đình", bạn sẽ nhận được bảo hành. Công ty sẽ cung cấp các bộ phận thay thế miễn phí hoặc sửa chữa miễn phí.

Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ chi số tiền lớn như vậy để mua một chiếc thùng rác. Nhưng cuối cùng thì đó được cho là một trong những quyết định mua hàng thông minh nhất mà tôi đã thực hiện cho ngôi nhà của mình.

Thùng rác, dù tốt hay xấu, là thứ đầu tiên mọi người nhìn thấy khi bước vào căn hộ của tôi.

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ bỏ gần 5 triệu để mua một chiếc thùng rác, nhưng đây là lý do tại sao quyết định này làm tôi không hề hối tiếc - Ảnh 4.

Đây là cái nhìn cận cảnh về thùng rác Simplehuman mà tôi đã mua. Nó được làm bằng thép không gỉ màu vàng hồng rất hiện đại và sang trọng.

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ bỏ gần 5 triệu để mua một chiếc thùng rác, nhưng đây là lý do tại sao quyết định này làm tôi không hề hối tiếc - Ảnh 5.

Phần ngăn kéo giúp bạn dễ dàng phân loại rác và đồ tái chế một cách gọn gàng trong một không gian thuận tiện, tiết kiệm.

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ bỏ gần 5 triệu để mua một chiếc thùng rác, nhưng đây là lý do tại sao quyết định này làm tôi không hề hối tiếc - Ảnh 6.

Bàn đạp bằng thép của thùng rác rất chắc chắn và mạnh mẽ. Công nghệ "nắp đậy" đã được cấp bằng sáng chế của công ty đảm bảo đóng êm và không gây ồn mỗi lần dập xuống. Thùng rác cũ của tôi sẽ mở tung ra và đập vào tường, để lại những vết trầy xước khó chịu.

Ở bên phải có một "túi lót" (hình chữ nhật màu tím) để lưu trữ các túi rác từ bên trong thùng rác, giúp bạn thay nhanh hơn.

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ bỏ gần 5 triệu để mua một chiếc thùng rác, nhưng đây là lý do tại sao quyết định này làm tôi không hề hối tiếc - Ảnh 7.

Vành lót bằng thép không gỉ giúp kẹp chặt từng túi rác và giấu kín nó. Chính sự tinh tế thông minh của thiết kế như thế này đã giúp mức giá bán cao ngất ngưởng của sản phẩm đáng giá hơn trong mắt của tôi.

Mặt còn lại sẽ có tay cầm thuận tiện để dễ dàng nâng và xử lý rác tái chế.

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ bỏ gần 5 triệu để mua một chiếc thùng rác, nhưng đây là lý do tại sao quyết định này làm tôi không hề hối tiếc - Ảnh 8.

Simplehuman tạo ra những chiếc túi đựng rác đặc biệt để vừa với tất cả các sản phẩm của mình. Có những chiếc túi hoàn toàn vừa vặn đã tạo ra sự khác biệt lớn. Tôi không bao giờ phải điều chỉnh lại chúng, và rác không bao giờ vương ra bên ngoài, luôn nằm gọn bên trong túi.

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ bỏ gần 5 triệu để mua một chiếc thùng rác, nhưng đây là lý do tại sao quyết định này làm tôi không hề hối tiếc - Ảnh 9.

Túi rác dự bị được thiết kế để nhét vào mặt sau. Vì thế, bạn biết khi sắp hết túi rác để có thể đặt thêm.

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ bỏ gần 5 triệu để mua một chiếc thùng rác, nhưng đây là lý do tại sao quyết định này làm tôi không hề hối tiếc - Ảnh 10.

Cho đến hiện tại thì đây là chiếc thùng rác được thiết kế đẹp nhất mà tôi từng thấy. Đối với tôi, sự tiện lợi, chức năng sử dụng và kiểu dáng của nó hoàn toàn phù hợp với mức giá bán cao.

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ bỏ gần 5 triệu để mua một chiếc thùng rác, nhưng đây là lý do tại sao quyết định này làm tôi không hề hối tiếc - Ảnh 11.

Tại Việt Nam, chiếc thùng rác này cũng đang được bán trên thị trường, mức giá có phần đắt hơn. Bạn có thể tham khảo tại đây nếu có nhu cầu mua về sử dụng:

[Box thông tin shop] - af thùng rác

Theo insider

Chia sẻ