Tự tin gọi Facetime còn quay camera khắp phòng để chứng minh "trong sáng", anh chồng "chết đứng" vì cô vợ quá "cao tay"

Hướng Dương HT, Theo Trí Thức Trẻ

Gã chồng này có nằm mơ cũng không ngờ mọi hành vi ngoại tình của mình lại bị vợ nhìn thấu hết thảy!

Đàn ông cặp bồ thường rất giỏi che giấu, phụ nữ nếu không tinh ý rất khó phát hiện.

Chuyện này xảy ra nhiều ở những cặp vợ chồng không ở gần nhau nên dẫn đến "xa mặt cách lòng". Đàn ông không có vợ bên cạnh thường thèm "của lạ" mà đánh mất mình.

Chính vì vậy khi chồng không ở bên cạnh chị em thường xuyên phải... quản. Phương thức hiện nay chị em hay sử dụng nhất để theo dõi nhất cử nhất động của chồng chính là gọi video call.

Khi mắt thấy tai nghe mọi hành động của chồng thì vợ có thể tin tưởng phần nào. Tuy nhiên cách này chưa thể chuẩn 100%. Bởi các anh chồng khi ngoại tình thường che giấu rất tinh vi.

Đơn cử như trường hợp của chị vợ dưới đây, dù chồng tự tin nghe gọi Facetime, thậm chí còn đưa camera điện thoại đi khắp nhà để chứng minh mình trong sáng, nhưng sau lưng anh ta là cả một bí mật động trời!

"Tuesday" lẩn trốn tài tình khi anh chàng bị người yêu gọi điện kiểm tra.

Theo đó, vì có lý do riêng nên chị vợ phải ra xa nhà ít ngày. Anh chồng liền đưa ả tình nhân của mình về nhà để tiện hú hí.

Đang khi hai kẻ "mèo mả gà đồng" ở cùng nhau thì bất ngờ cô vợ gọi điện Facetime để kiểm tra. Gã chồng nhanh chóng bắt máy và tự tin chứng minh mình đang ở một mình, không có cô gái nào ở cùng.

Anh ta bật camera sau của điện thoại lên và lia góc máy đi khắp phòng. Ả nhân tình phối hợp rất ăn ý, lẩn trốn tài tình sau lưng gã chồng phải bội. Sau đó cô ta khéo luồn lách ra phía cửa và đứng bấm điện thoại. Còn anh chồng kia thì nói chuyện với vợ như mình "trong sáng" không có gì khuất tất.

Nhưng mọi hành vi ngoại tình của anh đều bị chị vợ nhìn thấu. Chị lén cho lắp camera và theo dõi được mọi việc làm của gã phản bội. Với tang chứng đầy đủ thế này, anh chồng có chối cãi đằng trời!

Hành vi che giấu tội ngoại tình của chồng đã bị vợ bắt quả tang ngoạn mục!

Bài đăng sau 12 giờ chia sẻ đã nhận về vô vàn lượt quan tâm của dân mạng nhất là hội chị em. Bằng chứng là video đã thu về 41.000 lượt tương tác, hàng nhìn lượt chia sẻ, bình luận.

Đây là bài học ê chề dành cho các anh chồng. "Vỏ quýt dày có móng tay nhọn", phụ nữ luôn nhạy cảm và tinh ý cho nên dù có khéo che đậy đến đâu thì cuối cùng cũng bị lật tẩy mà thôi!

Các chị vợ cũng tag bạn bè của nhau vào để cùng cảnh báo về chiêu trò gian dối mới của những gã chồng. Quả thực như vậy, đôi khi mắt thấy, tai nghe nhưng chưa chắc đúng. Chị vợ trong câu chuyện này nếu không tinh ý lén lắp camera trong nhà thì làm sao phát hiện được chồng mình ngoại tình?

Hội chị em cũng thường than thở với nhau rằng, chồng mà đã có ý ngoại tình thì đành chịu. Bởi chẳng ai kè kè bên cạnh suốt ngày mà canh giữ chồng được.

Bồ bịch hay không là do bản tính của các anh chồng, người ta đã có tình trăng hoa thì dù có nhốt 24/24 vẫn tìm cách ngoại tình để thỏa mãn dục vọng.

Người vợ khôn ngoan không hẳn phải là người nay quản chồng giỏi, mai tìm cách đối phó nhân tình của chồng tài tình. Mà phải khiến kẻ đầu ấp tay gối với mình luôn say mê và không bao giờ có tư tưởng đến người phụ nữ khác.

Muốn vậy người phụ nữ trong hôn nhân hãy luôn giữ mình kiêu hãnh như những bông hồng kiêu sa. Đẹp mà có gai.

"Gai" ở đây là sự độc lập, là việc biết yêu thương và chăm sóc bản thân. Đặc biệt là luôn cử xử khôn ngoan và biết cách "giữ lửa" trái tim yêu của chồng.

Có nhiều người vợ vì mải mê chăm sóc chồng con mà đánh mất giấc mơ, hoài bão. Thậm chí là nhu cầu làm đẹp của bản thân.

Đàn ông vốn ham của lạ, mỗi ngày họ ra đường tiếp xúc với bao nhiêu cô gái xinh đẹp, dịu dàng. Về nhà thì thấy vợ luôn xuề xòa, gắt gỏng thử hỏi gã chồng nào không chán?

Chúng ta không thể đòi hỏi hôn nhân luôn dải thảm nhung lụa êm ái, nhưng cuộc sống vợ chồng có hạnh phúc, mặn nồng hay không vẫn phụ thuộc vào mỗi người chồng, người vợ trong gia đình!

Chia sẻ
Đọc thêm