Nhã Phương bị cả mẹ lẫn người yêu vạch trần chuyện lần nữa rung động với Nhan Phúc Vinh

Có lẽ chuyện Hạ (Nhã Phương) của "Ngày ấy mình đã yêu" rung động với Tùng (Nhan Phúc Vinh) không còn giấu giếm được nữa bởi cả mẹ của Hạ lẫn người yêu của cô đều nhận thấy được điều đó.

Trong đoạn clip preview tập 19 của phim Ngày ấy mình đã yêu, Hạ (Nhã Phương) đã bị chính mẹ ruột mình chất vấn về chuyện cô bắt đầu rung động một lần nữa với Tùng (Nhan Phúc Vinh) dù 2 người đã chia tay nhiều năm về trước.

Preview tập 19 "Ngày ấy mình đã yêu": Hạ bị mẹ ruột và Nam nghi ngờ mối quan hệ với Tùng

Kể từ khi gặp lại Hạ và quyết định giành cô cho bằng được từ tay Nam (Lương Thế Thành), Tùng vẫn luôn tích cực thăm hỏi và gửi quà cho mẹ của Hạ. Dù đã bị bà "dằn mặt" thẳng thừng rằng Hạ giờ đây đã có bạn trai và Tùng không được phép phá vỡ hạnh phúc của cô nhưng Tùng vẫn quyết không từ bỏ, thấy khó không lùi bước. Kết quả là giờ đây anh đã thật sự khiến cho Hạ lần nữa rung rinh vì mình rồi.

Nhã Phương bị cả mẹ lẫn người yêu vạch trần chuyện lần nữa rung động với Nhan Phúc Vinh - Ảnh 2.

Nhã Phương bị cả mẹ lẫn người yêu vạch trần chuyện lần nữa rung động với Nhan Phúc Vinh - Ảnh 3.

Hạ thừa nhận với mẹ rằng cô đã vô thức rung động với Tùng.

Thế nhưng giờ đây Hạ lại gặp phải một chướng ngại to lớn khác đó là Nam. Khi được mẹ hỏi rằng dù biết không nên nhưng Hạ vẫn vô tình rung động trước Tùng, cô đã không thể nói dối mẹ mà buộc phải thừa nhận sự thật này. Khi được hỏi tiếp rằng có muốn bỏ Nam để đến bên Tùng hay không, Hạ ngay lập tức ngần ngừ và tỏ ra phân vân. Có lẽ chính bản thân cô cũng khó mà đưa ra đáp án thỏa đáng cho câu hỏi khó khăn này.

Nhã Phương bị cả mẹ lẫn người yêu vạch trần chuyện lần nữa rung động với Nhan Phúc Vinh - Ảnh 4.

Nhưng cô lại không trả lời được câu hỏi rằng cô có muốn bỏ Nam để đến với Tùng hay không.

Mặt khác, qua nhiều lần bắt gặp Hạ ở riêng với Tùng và cả những biểu hiện kỳ lạ của 2 người, Nam biết giữa họ không chỉ đơn giản là đối tác. Tuy Tùng có thừa nhận rằng anh ta thích Hạ nhưng Nam vẫn không tin Hạ không hề có tí cảm giác nào với Tùng như cô từng nói với anh trước đây.

Nhã Phương bị cả mẹ lẫn người yêu vạch trần chuyện lần nữa rung động với Nhan Phúc Vinh - Ảnh 5.

Cũng trong clip preview tập mới này, Nam đã thẳng thừng chỉ ra từ ánh mắt đến thái độ hối lỗi của Hạ đã tố cáo chính bản thân cô rằng cô có điều giấu giếm anh. Và Nam biết rõ điều mà Hạ không dám thú nhận với mình có liên quan đến Tùng.

Nhã Phương bị cả mẹ lẫn người yêu vạch trần chuyện lần nữa rung động với Nhan Phúc Vinh - Ảnh 6.

Ánh mắt và thái độ hối lỗi của Hạ đã tố cáo cô.

Về phía Sol (Bảo Thanh), dù đã được Mr. Cần Trô (Xuân Nghị) quay trở lại cưa cẩm nhưng cô lại thấy chẳng vui xíu nào. Đối với một chàng trai mình từng từ bỏ cả lòng tự trọng để theo đuổi nhưng chỉ nhận về sự phũ phàng đầy đau đớn, Sol hoàn toàn không muốn tiếp tục với anh ta. "Tôi không phải động vật nhai lại. Và tôi nghĩ chuyện giữa anh với Hạ cũng vậy, anh nên từ bỏ đi", Sol đã nói với Tùng như thế. Tuy nhiên lời khuyên của Sol dường như chẳng ăn thua gì vì cả Tùng lẫn Hạ đều đã... vô thức "nhai lại" cuộc tình xưa cũ của mình mất rồi.

Nhã Phương bị cả mẹ lẫn người yêu vạch trần chuyện lần nữa rung động với Nhan Phúc Vinh - Ảnh 7.

Nhã Phương bị cả mẹ lẫn người yêu vạch trần chuyện lần nữa rung động với Nhan Phúc Vinh - Ảnh 8.

Sol khuyên Tùng không nên "nhai lại".

Đón xem tập 19 của Ngày ấy mình đã yêu lên sóng vào lúc 21g40 ngày 13/8 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm