Nhã Phương bị người yêu bắt gặp đang ngồi khóc nức nở bên Nhan Phúc Vinh

Trong tập 18 "Ngày ấy mình đã yêu", Nam (Lương Thế Thành) dù bắt gặp Hạ (Nhã Phương) và Tùng (Nhan Phúc Vinh) bên nhau nhưng anh vẫn cố tỏ ra bình thường như không có gì.

Tập 18 phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu lên sóng vào tối 7/8 tiếp tục với những tình tiết đầy hấp dẫn xoay quanh cuộc tình tay ba giữa Hạ (Nhã Phương) - Tùng (Nhan Phúc Vinh) - Nam (Lương Thế Thành). Chuyện giữa Hạ với Tùng ngày càng căng thẳng khi ở tập trước, Tùng đã đề nghị 2 người chia tay và không bao giờ xuất hiện trong cuộc đời nhau nữa. Ấy vậy mà trong tập này, Tùng và Hạ lại đụng độ nhau ngay tại nơi đầu tiên 2 người gặp nhau, cũng là nơi chất chứa nhiều kỷ niệm tình yêu của 2 người nhất.

Nhã Phương bị người yêu bắt gặp đang ngồi khóc nức nở bên Nhan Phúc Vinh - Ảnh 1.

Nhã Phương bị người yêu bắt gặp đang ngồi khóc nức nở bên Nhan Phúc Vinh - Ảnh 2.

Hạ và Nam đi du lịch nhưng lại tình cờ chạm mặt Tùng.

Mọi thứ càng phức tạp hơn khi cả Nam cũng cùng Hạ xuất hiện ở nơi này. Trong buổi đốt lửa trại cùng các nhân viên của công ty mình, Tùng đã vô tình đẩy Hạ vào thế khó xử khi những câu hỏi trò chơi anh đặt ra đều liên quan đến quá khứ của anh và Hạ. Ngồi cạnh Nam nhưng trong lòng Hạ chỉ nghĩ đến Tùng và nhớ về những kỷ niệm lúc cô và Tùng còn yêu nhau nồng thắm.

Nhã Phương bị người yêu bắt gặp đang ngồi khóc nức nở bên Nhan Phúc Vinh - Ảnh 3.

Nhã Phương bị người yêu bắt gặp đang ngồi khóc nức nở bên Nhan Phúc Vinh - Ảnh 4.

Nhã Phương bị người yêu bắt gặp đang ngồi khóc nức nở bên Nhan Phúc Vinh - Ảnh 5.

Tất cả những thứ cô nghe thấy, nhìn thấy đều gợi cho cô nhớ về những ký ức đẹp đẽ khi cô và Tùng còn yêu nhau thắm thiết.

Thấy Hạ rơi nước mắt, Nam liền biết có vấn đề nên đề nghị đưa Hạ về phòng nghỉ. Nào ngờ giữa đêm, Hạ lại bỏ ra ngoài và gặp Tùng ở bờ biển. Cô đã không kìm được cảm xúc của mình mà khóc nức nở bên cạnh anh. Hạ cảm thấy mệt mỏi và khó chịu khi Tùng cứ xuất hiện ở trước nhà và cửa sổ nhà cô rồi lại bất ngờ đề nghị chính thức chia tay. Chia tay kiểu gì mà Tùng lại khiến Hạ liên tục nghĩ về anh và vô thức trông chờ được nhìn thấy anh ở cửa sổ nhà mình?

Nhã Phương bị người yêu bắt gặp đang ngồi khóc nức nở bên Nhan Phúc Vinh - Ảnh 6.

Nhã Phương bị người yêu bắt gặp đang ngồi khóc nức nở bên Nhan Phúc Vinh - Ảnh 7.

Ngay lúc Tùng định an ủi Hạ thì Nam xuất hiện. Anh thấy tình hình không hề ổn nhưng lại cố gắng tỏ ra rằng mình chưa biết gì và cư xử như bình thường. Tuy nhiên Nam cũng không quên cảnh cáo Tùng một lần nữa đó là anh hãy tránh xa Nam và Hạ ra. Đối với Hạ, thời điểm này có lẽ cô đã không còn rõ bản thân mình muốn gì nữa rồi. Vì dù cố gạt bản thân rằng cô yêu Nam nhưng trong mỗi bước đi của cô, mỗi nơi cô đặt chân đến đều có bóng dáng Tùng trong đó.

Nhã Phương bị người yêu bắt gặp đang ngồi khóc nức nở bên Nhan Phúc Vinh - Ảnh 8.

Nhã Phương bị người yêu bắt gặp đang ngồi khóc nức nở bên Nhan Phúc Vinh - Ảnh 9.

Hạ vô thức trông chờ sự xuất hiện của Tùng nơi cửa sổ nhà mình.

Nhã Phương bị người yêu bắt gặp đang ngồi khóc nức nở bên Nhan Phúc Vinh - Ảnh 10.

Nhã Phương bị người yêu bắt gặp đang ngồi khóc nức nở bên Nhan Phúc Vinh - Ảnh 11.

Nhã Phương bị người yêu bắt gặp đang ngồi khóc nức nở bên Nhan Phúc Vinh - Ảnh 12.

Dù biết giữa Hạ và Tùng bắt đầu nảy sinh điều gì đó mà Hạ cố giấu giếm nhưng Nam vẫn giữ im lặng và bảo bọc cô.

Nhã Phương bị người yêu bắt gặp đang ngồi khóc nức nở bên Nhan Phúc Vinh - Ảnh 13.

Về phía Tùng, anh phải chấp nhận một sự thật đau đớn rằng mình sẽ không bao giờ quên được Hạ. Thậm chí khi Hạ hỏi rằng vì sao anh lại phải một mình chịu đựng như thế, Tùng chỉ im lặng vì anh không thể thừa nhận rằng mình làm vậy là vì không muốn cô và Nam tan vỡ.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của cuộc tình tay ba này vào các tập tiếp theo của Ngày ấy mình đã yêu, được phát sóng lúc 21g40 tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm