Dân mạng đòi "cào mặt" Em gái mưa Tam Triều Dâng vì dám "ghen ngược" Nhã Phương

Sau 2 màn "ghen ngược" với Nhã Phương đầy đáng ghét thì "em gái mưa" Tam Triều Dâng của "Ngày ấy mình đã yêu" đã nhận về rổ gạch đá vì là người thứ 3 mà lại dám lên mặt.

Những ngày vừa qua, dân mạng liên tục "sục sôi" vì những đoạn cắt đầy "cẩu huyết" trong phim Ngày ấy mình đã yêu. "Em gái mưa" Dung (Tam Triều Dâng) hiền lành, ngây thơ, vô tội được bác sĩ Nam (Lương Thế Thành) quan tâm, che chở trong khi người yêu chính thức là Hạ (Nhã Phương) thì lại phải ngậm ngùi chịu đựng cảnh tượng này đã khiến không ít người xem xong thấy ức chế.

Dân mạng đòi cào mặt Em gái mưa Tam Triều Dâng vì dám ghen ngược Nhã Phương - Ảnh 1.

Đặc biệt là sau 2 màn ghen ngược "thần thánh" của Dung, cô nàng ngay lập tức được xác định là một trong những nữ phụ bị ghét nhất màn ảnh Việt. Không chỉ là người đến sau, người thứ 3 xen vào giữa chuyện tình của Hạ và Nam mà Dung lại còn không biết xấu hổ khi ghen ngược lại Hạ. Khi có Nam, Dung tỏ ra mình là một người bị hại, là một cô gái vô tội bị Hạ hiểu lầm thành người tình bí mật của Nam.

Dân mạng đòi cào mặt Em gái mưa Tam Triều Dâng vì dám ghen ngược Nhã Phương - Ảnh 2.

Nhưng lúc không có Nam, Dung lại lộ bộ mặt thật của mình với Hạ và thừa nhận rằng mình chẳng ưa gì cô người yêu này của Nam. Dù Hạ cũng không phải dạng vừa nhưng đứng trước một "em gái mưa" trơ trẽn thế này thì quả là một đối thủ không hề dễ dàng.

Dân mạng đòi cào mặt Em gái mưa Tam Triều Dâng vì dám ghen ngược Nhã Phương - Ảnh 3.

Sau khi xem những phân đoạn "ghen ngược" gây ức chế và vẻ mặt khinh khỉnh, tỏ ra đáng thương của Dung, nhiều khán giả đã không kìm được cơn tức giận mà để lại bình luận khá nặng nề. Một số người thậm chí còn đòi... cào nát mặt và chém "em gái mưa" vì nhìn thôi cũng đã thấy ghét.

Dân mạng đòi cào mặt Em gái mưa Tam Triều Dâng vì dám ghen ngược Nhã Phương - Ảnh 4.

Một số bình luận của cư dân mạng về "em gái mưa" Tam Triều Dâng cực gắt: "Muốn... giết con em gái mưa này ghê, mặt dày dễ sợ", "Trời ơi muốn chém nó ghê, ghét nhất thể loại em gái mưa này nè", "Đã là người thứ 3 rồi mà còn vênh mặt, nhìn thôi đã muốn cào nát mặt thể loại em gái mưa như Dung rồi", "Trông vẻ mặt hiền hiền, môi chúm chím thế kia mà thảo mai phải biết, vẻ mặt tiêu biểu của em gái mưa - người thứ 3 là đây"...

Số khác sau khi xem xong 2 phân đoạn ghen ngược này của Dung và Hạ thì cũng phân chia rõ ràng "phe phái": "Mong Hạ về với Tùng cho rồi chứ cứ phải đụng mặt con em gái mưa này thì tội Hạ quá", "Nam rất tốt nhưng Hạ rất tiếc, tốt nhưng không giải quyết được triệt để em gái mưa này thì thua rồi", "Dù Dung làm cho Hạ với Nam rối lên nhưng vẫn muốn Hạ về với Nam", "Tùng tốt với Hạ hơn, chẳng cho người thứ 3 cơ hội xen vào, không giống như ai kia, cứ để em gái mưa làm cho Hạ buồn"...

Dân mạng đòi cào mặt Em gái mưa Tam Triều Dâng vì dám ghen ngược Nhã Phương - Ảnh 5.

Ý kiến dân mạng là thế, vậy còn cái kết thật sự của Ngày ấy mình đã yêu sẽ thế nào? Liệu nhân vật "em gái mưa" Dung - Tam Triều Dâng sau này sẽ có chuyển biến gì hay không? Những tập tiếp theo của Ngày ấy mình đã yêu được phát sóng vào lúc 21g40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm