BÀI GỐC Vừa định bán nhà trả nợ thì mẹ vợ đưa cho chúng tôi một chiếc hộp

Vừa định bán nhà trả nợ thì mẹ vợ đưa cho chúng tôi một chiếc hộp

Biết gia đình tôi gặp đại nạn, thế mà mẹ vợ tỏ ra rất bình tĩnh và xử lý nhanh gọn khiến vợ chồng tôi nể phục.

2 Chia sẻ

Từ khi lấy chị gái tôi, anh rể bỗng dưng phát đạt

N.Dung, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Dường như anh rể rất ngưỡng mộ và yêu thương chị gái tôi. Thế nhưng chị ấy lại không cảm nhận được điều đó thì phải!

Ngày hôm qua cả gia đình chị gái về nhà ngoại chơi. Có lẽ mấy năm nay làm ăn được nên anh rể đưa cho tôi 5 triệu mua đồ ăn làm cỗ khao cả nhà.

Trong khi ăn cơm anh rể nhắc lại câu chuyện anh chị quen nhau lần đầu mà ai nghe cũng cảm động. Anh bảo ngày đó, chuyện làm ăn bị đổ bể, số nợ lên đến hơn một tỷ, chủ nợ đòi ráo riết. Tối muộn còn có người đến đòi nợ, anh Toàn chỉ kịp vơ vội quần áo và trèo tường chạy trốn.

Khi đang tháo chạy, anh ấy đã gặp chị gái tôi đang bán ngô nướng. Thương anh Toàn nhiều ngày phải ăn mì tôm cầm hơi, chị gái tôi đã tặng anh ấy một bắp ngô nướng thơm ngon. Sau đó chị tôi đưa anh Toàn về phòng trọ, cho ngủ nhờ qua đêm và rồi anh theo chị tôi bán ngô nướng mỗi ngày.

Một năm sau đó, đám cưới đơn giản của anh chị được diễn ra. Anh Toàn bảo dường như lấy vợ anh được đổi vận thì phải. Chuyện làm ăn rất thuận lợi, làm đâu thắng đó và nợ cũ đã trả sạch. Hiện giờ anh chị có 2 mảnh đất trị giá hơn 10 tỷ.

Suốt buổi ăn cơm, anh Toàn khen chị gái tôi rất nhiều. Anh bảo chị tôi chịu thương chịu khó hết lòng vì chồng con. Luôn ủng hộ việc làm ăn của anh ấy. Anh hạnh phúc nhất là khi gặp khó khăn về tài chính, chị tôi không kêu ca phàn nàn nửa câu. Chị lấy hết vốn liếng tiết kiệm từ thời con gái ra để hỗ trợ công việc làm ăn của chồng. Mọi người đều ngưỡng mộ sự thành đạt của anh chị.

Anh Toàn còn khoe từng có 3 cô gái xinh đẹp theo đuổi nhưng không làm cho anh ấy động lòng. Bởi vì anh đã chứng kiến rất nhiều người đàn ông giàu lên vì vợ và tan nát sự nghiệp vì tình, thế nên anh ấy không bao giờ đi vào vết xe đổ đó.

Lúc hai chị em rửa bát, chị gái bảo đã có tuổi, nhìn mình trong gương thấy ngày càng già. Dù chồng nói yêu thương vợ con nhiều nhưng lúc nào chị cũng lo sợ mất chồng bởi anh càng ngày càng thành đạt. Tôi khuyên chị gái không nên quá lo lắng khiến bản thân phải mệt mỏi, cứ chịu khó chăm sóc chồng con vì tôi tin anh rể nói được như vậy thì sẽ làm được. Tình cảm vợ chồng đâu phải chỉ ở bề ngoài mà ở trong tâm, trong tình nghĩa. Anh chị từng cùng nhau đi qua bao khốn khó, chắc chắn sẽ hạnh phúc trọn đời với nhau!

(thanhhoai...@gmail.com)

https://afamily.vn/tu-khi-lay-chi-gai-toi-anh-re-bong-dung-phat-dat-20220513155310611.chn

Chia sẻ
Đọc thêm