Tú Hảo The Face: "Trước đêm chung kết, tôi luôn tin rằng mình sẽ là người chiến thắng"

Crissi. Ảnh: Leon Trần, Theo Thời đại

Quán quân "The Face 2017" đã vô cùng tự tin khi tuyên bố rằng dù chưa biết kết quả nhưng cô luôn tin mình mới là người chiến thắng.

Đêm chung kết cuộc thi Gương mặt thương hiệu - The Face 2017 khép lại với chiến thắng dành cho thí sinh đội Lan Khuê - Tú Hảo. Sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân, Tú Hảo đã có cuộc gặp gỡ với báo chí và chia sẻ cảm xúc của mình khi giành được ngôi vị cao nhất trước 3 thí sinh còn lại của The Face năm nay.

Tú Hảo The Face: Trước đêm chung kết, tôi luôn tin rằng mình sẽ là người chiến thắng - Ảnh 1.

Chúc mừng Tú Hảo đã trở thành Quán quân mới của "The Face" mùa 2, cảm xúc của bạn bây giờ thế nào?

Khi biết mình chính là Quán quân của The Face năm nay thì tôi cảm thấy rất vui và vô cùng hồi hộp, đến giờ tim tôi vẫn còn đang đập rất nhanh. Tôi không nghĩ rằng mình lại thực sự có thể giành được chiến thắng trong đêm chung kết ngày hôm nay. Thực sự thì bây giờ tôi rất là vui và dù rất xúc động nhưng tôi lại không thể khóc được. Cảm giác giống như là bị "quá khích" và tôi không thể kiềm được sự vui mừng của mình nên chỉ biết cười thôi.

Trước đêm chung kết, bạn nghĩ ai trong 3 thí sinh còn lại là người có khả năng chiến thắng cao nhất?

Trước đó, tôi luôn nghĩ mình sẽ là người chiến thắng. Còn nếu phải chọn một người ngoài bản thân tôi ra thì tôi chọn Đồng Ánh Quỳnh. Trong suốt cả chặng đường The Face, Ánh Quỳnh luôn là một thí sinh có phong độ ổn định. Cô ấy có thể dung hòa được hết tất cả mọi thứ, dù là thử thách gì thì cô ấy đều làm được. Ánh Quỳnh đã luôn giữ vững được phong độ của mình từ đầu chương trình đến giờ. Theo tôi nghĩ thì với sự quyết tâm và tập trung cao độ của Ánh Quỳnh, nếu như tôi không chiến thắng thì cô ấy chính là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị Quán quân ngày hôm nay.

Tú Hảo The Face: Trước đêm chung kết, tôi luôn tin rằng mình sẽ là người chiến thắng - Ảnh 2.

Qua những lời bạn nói, có vẻ như bạn hơi xem nhẹ đối thủ Tường Linh của team Hoàng Thùy thì phải?

Không phải tôi xem nhẹ Tường Linh mà là vì tính cách 1 của tôi và Tường Linh là hoàn toàn khác nhau. Hai người theo đuổi 2 phong cách và đi trên 2 con đường không giống nhau thì làm sao tôi có thể so sánh mình với cô ấy được.

Bạn nghĩ sao về tin đồn bạn sẽ là người chiến thắng lộ ra trước thềm đêm chung kết?

Không chỉ riêng gì trước thềm đêm chung kết mà ngay cả khi mới phát sóng tập đầu tiên là đã có tin đồn đó rồi. Lúc mới đầu mọi người có đồn rằng tôi sẽ là Quán quân của The Face năm nay. Tôi cũng chỉ đọc những bình luận của mọi người để xem phản ứng của khán giả với mình và với tin đồn này như thế nào thôi.

Tú Hảo The Face: Trước đêm chung kết, tôi luôn tin rằng mình sẽ là người chiến thắng - Ảnh 3.

Thực ra thì tôi cảm thấy rất vui khi mọi người lại tin tưởng vào khả năng của tôi nhiều đến vậy. Chỉ mới mấy tập đầu mà mọi người đều nghĩ mình là Quán quân, lúc ấy tôi cảm thấy rất vui. Nhưng việc đó cũng đồng nghĩa rằng tôi phải cố gắng hết sức mình để không phụ lòng khán giả vì đã đặt niềm tin vào mình. Tôi không muốn những người tin tưởng mình phải thất vọng cho nên tôi đã luôn phấn đấu hết mình cho cuộc thi này.

Quán quân The Face mùa đầu tiên xem ra chưa làm được gì nhiều sau 1 năm đăng quang. Bạn có nghĩ rằng mình sẽ làm tốt hơn cô ấy?

Tôi nghĩ rằng mình không thể mang bản thân ra so sánh với Phí Phương Anh được. Vì mỗi người chúng tôi đều tự vạch ra con đường nghệ thuật và sự nghiệp riêng của mình. Phí Phương Anh chọn đi một con đường khác và tôi cũng vậy. Và bản thân tôi nghĩ rằng mình sẽ trở nên tỏa sáng trên con đường mà mình đã chọn năm nay.

Tú Hảo The Face: Trước đêm chung kết, tôi luôn tin rằng mình sẽ là người chiến thắng - Ảnh 4.

Quán quân mùa đầu tiên Phí Phương Anh khi đăng quang cô ấy đã khóc rất nhiều còn bạn thì lại rất vui vẻ và hứng khởi. Biểu hiện của 2 người khá là đối lập, vì sao lại như thế?

Ngay từ lúc mới bắt đầu, tôi không cảm thấy hồi hộp chút nào cả. Tôi đã luôn tự tin rằng mình sẽ có thể làm tốt và trở nên tỏa sáng. Trải qua thời gian dài trong cuộc thi này, tôi đã dành toàn bộ thời gian của mình để tập luyện và thực hành những điều mà tôi học được. Chính vì thế mà tôi không hề cảm thấy lo lắng gì, ngược lại còn khá tự tin rằng mình chắc chắn sẽ làm tốt các thử thách của ngày hôm nay.

Cảm xúc hồi hộp ban đầu chỉ tồn tại khi tôi chờ nghe MC công bố kết quả. Nhưng ngay sau đó thì tôi lại cảm thấy rất vui mừng và hứng khởi vì bao nhiêu công sức mình bỏ ra cuối cùng cũng được đền đáp. Tôi cảm thấy rất hài lòng vì những gì mình làm được trong quãng thời gian dài vừa qua là hoàn toàn xứng đáng.

Trong tương lai, bạn có ý định sẽ đi đóng phim hay chuyển hướng làm ca sĩ hay không?

Có chứ ạ! Tôi sẽ cố gắng trau dồi thêm để có thể tham gia đóng một số bộ phim. Còn về việc ca hát thì tôi chưa từng nghĩ tới vì tôi tự thấy giọng mình cũng hơi kì (cười).

Tú Hảo The Face: Trước đêm chung kết, tôi luôn tin rằng mình sẽ là người chiến thắng - Ảnh 5.

Nếu như ban đầu bạn không vào đội của HLV Lan Khuê mà là một HLV khác thì bạn có nghĩ rằng mình sẽ đạt được thành công như hiện tại không?

Ngay từ lúc mới bắt đầu, khi mà mọi người hỏi rằng nếu tôi được đặt chân vào ngôi nhà chung thì tôi sẽ chọn vào đội của HLV nào thì tôi vẫn luôn trả lời rằng tôi rất thích đội của chị Lan Khuê. Tôi mong muốn được vào đội của chị ấy. Tôi đã làm mọi cách để thu hút sự chú ý của chị Lan Khuê và khiến chị ấy chọn mình. Lần đầu tiên đối diện với 3 HLV, từ lúc mới bước ra cho đến lúc đứng trước mặt họ thì tôi vẫn luôn và chỉ nhìn mỗi một mình chị Lan Khuê mà thôi. Lúc chị Lan Khuê giơ bảng chọn tôi, tôi đã rất vui mừng. Và tất nhiên là đến bây giờ tôi vẫn không hối hận khi chọn vào đội của chị ấy.

Tú Hảo The Face: Trước đêm chung kết, tôi luôn tin rằng mình sẽ là người chiến thắng - Ảnh 6.

Dư luận cho rằng The Face năm nay chú tâm vào chiêu trò nhiều hơn là kỹ năng của các thí sinh, bạn nghĩ sao về điều này?

Cá nhân tôi không nghĩ The Face năm nay chú trọng vào những mâu thuẫn giữa các HLV. Bản thân tôi là một thí sinh, khi tham gia một cuộc thi thì tôi chỉ biết duy nhất một điều đó chính là cố gắng hoàn thành thử thách và tiếp thu hết những gì mà HLV của mình hướng dẫn. Cả 3 HLV đều là những người chuyên nghiệp, họ có đủ kinh nghiệm để có thể tự giải quyết được vấn đề của mình. Là một thí sinh, tôi không quan tâm nhiều đến những vấn đề không liên quan như mâu thuẫn hay xích mích giữa họ mà chỉ quan tâm đến việc hoàn thiện kỹ năng của mình một cách tốt nhất.

Bạn có điều gì muốn gửi đến các fan, những người đã bình chọn cho bạn và đưa bạn đến ngôi vị Quán quân của ngày hôm nay hay không?

Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khán giả, những người đã luôn yêu mến và ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua. Kể từ khi tôi mới bắt đầu thi The Face online cho đến ngày chung kết hôm nay, mọi người đã luôn đồng hành cùng tôi trên đoạn đường khó khăn này. Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã tin tưởng và bầu chọn cho tôi.

Còn HLV của bạn thì sao, bạn muốn nói gì với cô ấy?

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến chị Lan Khuê, người chị đã luôn bên cạnh, ủng hộ và giúp đỡ tôi trong suốt thời gian qua. Chị đã làm thay đổi rất nhiều từ cách suy nghĩ cho đến tính cách của con người tôi. Chị ấy giống như một người chị, luôn quan tâm, chăm sóc và giúp đỡ tôi rất nhiều. Chị luôn có mặt mỗi khi sức khỏe tôi không được ổn định và tôi rất biết ơn vì điều đó.

Tú Hảo The Face: Trước đêm chung kết, tôi luôn tin rằng mình sẽ là người chiến thắng - Ảnh 7.

Cảm ơn Tú Hảo đã dành thời gian trò chuyện.

Chia sẻ
Đọc thêm