Khán giả ngán ngẩm vì Chung kết The Face thi thì ít mà nói thì nhiều!

Shindo. Ảnh: Leon, Theo Thời đại

Thay vì một đêm Chung kết hấp dẫn, kịch tính, "The Face 2017" lại khiến khán giả ngán ngẩm vì chỉ toàn nói và nói.

Sau 11 tuần thi, Gương mặt thương hiệu - The Face 2017 đã đi đến chặng đường cuối cùng với đêm Chung kết diễn ra vào tối 27/8. Tuy nhiên, thay vì mang đến những thử thách kịch tính, hấp dẫn, The Face lại làm khán giả mệt mỏi vì nói quá nhiều.

Khán giả ngán ngẩm vì Chung kết The Face thi thố ít mà chỉ toàn nói và nói!  - Ảnh 1.

Khán giả ngán ngẩm vì Chung kết The Face thi thố ít mà chỉ toàn nói và nói!  - Ảnh 2.

Chung kết "The Face 2017" khiến khán giả mệt mỏi vì nói quá nhiều.

Sau phần catwalk mở màn trên nền nhạc của Ali Hoàng Dương - Phúc Bồ - Lê Hà, Chung kết The Face tiếp nối bằng màn trò chuyện - tâm sự của các huấn luyện viên Minh Tú, Lan Khuê, Hoàng Thùy. Huấn luyện viên tâm sự riêng chưa đủ, chương trình lại đưa từng thí sinh ra sân khấu trò chuyện. Lần này, thí sinh được đứng cùng huấn luyện viên để nói lên nỗi lòng của mình. Cứ thế, chương trình diễn ra nhàn nhạt, hết người này nói đến người kia nói, từ MC, khách mời Tóc Tiên cho đến huấn luyện viên, giám khảo, ai cũng có ít nhất 1 lần được nói. Một đêm Chung kết chỉ toàn nói.

Phần thử thách phỏng vấn với các phóng viên, tuy là thi thố nhưng cũng vẫn là thi nhau nói. Cách dàn dựng này khiến khán giả mệt mỏi và thất vọng. Vì sau hành trình 11 tuần đã qua, khán giả mong chờ sẽ có thêm nhiều tình tiết kịch tính, hấp dẫn chứ chẳng phải là một đêm thi nhạt nhẽo thế này.

Khán giả ngán ngẩm vì Chung kết The Face thi thố ít mà chỉ toàn nói và nói!  - Ảnh 3.

Khán giả ngán ngẩm vì Chung kết The Face thi thố ít mà chỉ toàn nói và nói!  - Ảnh 4.

Phần phỏng vấn với các phóng viên được ghi hình trước đó.

Chia sẻ
Đọc thêm