Từ câu nói ngô nghê của con trai 3 tuổi, tôi tuyệt vọng khi phát hiện ra bí mật động trời của người chồng hết lòng vì vợ con

Nghe con trai nói, tôi điếng người lập mưu theo dõi để rồi chết sững khi phát hiện bí mật động trời về người chồng chuẩn mười.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào Hướng Dương,

Tôi đang đau khổ quá. Cảm giác của tôi như đang đi từ trên mây rơi xuống đáy sâu thất vọng. Không ngờ chồng tôi lại giấu kín một bí mật động trời như thế. Tôi luôn tự hào, hãnh diện về chồng mình Hướng Dương ơi. Với tôi, anh là người đàn ông tuyệt vời nhất. Anh chăm sóc vợ chu đáo, thương con hết mực. Con bị bệnh, anh còn nghỉ làm để chăm sóc con thay tôi. Vì thế thằng bé theo bố hơn theo mẹ. Có lẽ vì tôi dành quá nhiều thời gian cho công việc nên không còn thời gian cho gia đình.

Ai nhìn vào cũng khen tôi hạnh phúc, mới hơn 30 tuổi đã có nhà đẹp, xe sang, chồng yêu và con ngoan. Chính tôi cũng từng thấy như thế và tự cho rằng mình may mắn hơn nhiều người. Ấy thế mà tôi đâu ngờ có ngày mình bị chồng phản bội một cách trắng trợn.

Hôm qua, khi tắm cho con trai, tôi sờ mông và nựng con. Thường ngày việc chăm con, tắm cho con tôi đều giao cho cô giúp việc vì tôi phải lo việc ở công ty. Không ngờ thằng bé ngây ngô nói không muốn cô L tắm cho. Tôi hỏi vì sao, con bảo: "Con thấy bố kéo cô L vào phòng ngủ rồi đánh cô L, cô L đau quá kêu to lắm mẹ ơi". Câu nói ngây ngô của con khiến tôi khựng người, tái mặt với đầy những nghi ngờ.

Từ câu nói ngô nghê của con trai hai tuổi, tôi tuyệt vọng khi phát hiện ra bí mật động trời của người chồng chuẩn mười - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Hôm nay, tôi báo với chồng đi công tác gấp. Nhưng rồi tôi quay về vào giữa đêm, khi mà theo lẽ thường chồng tôi đã ngủ say. Thế nhưng đúng như tôi dự đoán, khi tôi bất thình lình vào phòng, bật điện lên, chồng tôi và cô giúp việc đang quấn lấy nhau trong tình trạng khỏa thân.

Tôi choáng váng, sững sờ rồi ngã quỵ. Trời ơi, trong khi tôi bươn chải kiếm tiền thì chồng tôi lại trắng trợn phản bội vợ. Hơn nữa, người đàn bà anh ta chọn lại chỉ là một người giúp việc, thua tôi về mọi mặt, vừa già vừa xấu.

Hiện tại tôi đã nghỉ làm vì không chịu nổi cú sốc do chồng đem lại. Anh ta cũng nghỉ làm ở nhà và đang tìm mọi cách để xin tôi tha thứ. Tôi cũng cho người giúp việc nghỉ làm rồi nhưng lòng tin của chồng thì không bao giờ có lại được nữa? Tôi đang bị mất phương hướng Hướng Dương ạ. Mong Hướng Dương cho tôi lời khuyên trong lúc khó khăn này. (xnk...@gmail.com)

Từ câu nói ngô nghê của con trai hai tuổi, tôi tuyệt vọng khi phát hiện ra bí mật động trời của người chồng chuẩn mười - Ảnh 3.

Hướng Dương tư vấn.

Xin chào bạn,

Hướng Dương xin chia sẻ tâm sự cùng bạn. Đây có lẽ là cú sốc rất lớn với bạn nhưng mong bạn hãy cố gắng vượt qua. Hướng Dương cảm thấy bạn là người rất mạnh mẽ và quyết đoán trong công việc và đây là lúc bạn nên dùng điều đó trong cuộc sống gia đình.

Bạn ạ, gia đình nào cũng có những mặt trái của nó, chẳng có gia đình nào là hoàn toàn phẳng lặng, vui vẻ mãi mãi. Việc chồng bạn ngoại tình với cô giúp việc là sai, bạn cần kiên quyết trong hành động để anh ấy không tái phạm nữa. 

Nếu anh ấy đã có thành ý xin lỗi, hàn gắn, bạn nên nói thẳng thắn một lần về cảm xúc và dự định trong tương lai nếu anh ấy còn tái phạm. Nếu quá thất vọng, mất niềm tin, bạn có thể đi du lịch một thời gian để khuây khỏa. Khi bạn thả lòng tâm hồn, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Ngoài ra, Hướng Dương nói điều này, có thể bạn không hài lòng nhưng Hướng Dương vẫn sẽ nói. Bạn ạ, phụ nữ nên dành thời gian vun vén gia đình, không thể bỏ mặc chồng rồi chăm chăm lo cho công việc. Bạn cũng có một phần lỗi khi đã bỏ mặc cảm giác của chồng. Nếu bạn quyết định tha thứ cho anh ấy, bạn hãy dành thời gian hâm nóng tình cảm vợ chồng nhé.

Thân chúc bạn có quyết định sáng suốt nhất.

Hướng Dương.

Chia sẻ
Đọc thêm