Tự cách ly tại nhà với con trai 2 tuổi, bà mẹ bật khóc khi nhận bức thư hàng xóm gửi qua khe cửa trước khi có lời đáp trả sâu cay

Sau khi đọc được lời nhắn, bà mẹ đơn thân bật khóc vì cảm thấy bất lực và tủi thân. Nhưng khi bình tĩnh lại, cô đã viết một bức thư như thể là tâm tư của chính cậu con trai nhỏ của mình gửi tới người hàng xóm.

Lauren McCabe (26 tuổi) là một chuyên gia trang điểm tự do và là mẹ đơn thân đang sống cùng cậu con trai 2 tuổi Leo trong một căn hộ chung cư ở Birmingham (Anh). Những ngày này, người dân Anh được khuyên nên ở yên trong nhà để tránh lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 đang cướp đi sinh mạng của hàng chục ngàn người trên khắp thế giới.

Lauren bị mắc bệnh hen suyễn và hệ thống miễn dịch yếu sau lần mắc bệnh zona thần kinh. Vì vậy, cô bắt buộc phải giữ an toàn cho bản thân bởi nếu nhiễm Covid-19 thì tính mạng của cô sẽ bị đe dọa. Nhiều ngày nay, Lauren tự nhốt mình ở trong nhà cùng cậu con trai mà không dám bước chân ra ngoài.

Ở nhà tự cách ly với con trai 2 tuổi, bà mẹ bật khóc khi nhận được bức thư hàng xóm gửi qua khe cửa rồi có màn đối đáp sâu cay khiến ai cũng phải "cứng họng" - Ảnh 1.

Lauren McCabe (26 tuổi) là một chuyên gia trang điểm tự do và là mẹ đơn thân đang sống cùng cậu con trai 2 tuổi Leo.

Mới đây, Lauren bỗng nhìn thấy một mảnh giấy được đưa từ bên ngoài qua khe cửa, cô cầm lên đọc và biết rằng đó là lời yêu cầu từ người hàng xóm ở tầng dưới rằng cô nên cấm con trai chạy nhảy quanh nhà vì nó gây ồn ào quá mức.

Nội dung lời nhắn như sau: "Chúng tôi nghĩ rằng nhà bạn có một đứa trẻ và thật khó để cho bọn trẻ chơi đùa trong một căn hộ. Làm ơn đừng để con bạn chạy nhảy quanh nhà nữa vì nó gây ồn ào. Đặc biệt là vào buổi sáng sớm, sáng nào chúng tôi cũng bị đánh thức vì tiếng chạy nhảy của con bạn".

Ở nhà tự cách ly với con trai 2 tuổi, bà mẹ bật khóc khi nhận được bức thư hàng xóm gửi qua khe cửa rồi có màn đối đáp sâu cay khiến ai cũng phải "cứng họng" - Ảnh 2.

Sau khi đọc được lời nhắn, bà mẹ đơn thân bật khóc vì cảm thấy bất lực và tủi thân. Nhưng khi bình tĩnh lại, cô đã viết một bức thư như thể là tâm tư của chính cậu con trai nhỏ của mình gửi tới người hàng xóm.

Nội dung bức thư có đoạn: "Cháu không còn đi nhà trẻ hay gặp gỡ những người thân quen của cháu như thời gian trước đây nữa. Mẹ cháu không được khỏe lắm, mẹ nói rằng hai mẹ con cháu phải ở nhà cho đến khi mẹ khỏe hơn.

Mẹ không muốn cháu cảm thấy buồn chán với những thay đổi khó chịu khi phải ở nhà nhiều ngày. Vì vậy, mẹ cháu đang tìm cách để cháu cảm thấy vui vẻ hơn, ví dụ như chạy quanh phòng khách, nhảy múa trong phòng khách, chơi với những đồ chơi yêu thích trong phòng khách. Cháu xin lỗi vì gây rắc rối cho bác. Cháu cũng chỉ mong cuộc sống sớm quay trở lại như bình thường".

Ở nhà tự cách ly với con trai 2 tuổi, bà mẹ bật khóc khi nhận được bức thư hàng xóm gửi qua khe cửa rồi có màn đối đáp sâu cay khiến ai cũng phải "cứng họng" - Ảnh 3.

Mẹ của Lauren, bà Sarah Burgess, nói: "Tôi đã không được gặp con gái và cháu trai của mình vì 2 mẹ con phải cách ly, nhưng con bé vừa khóc vừa than với tôi: 'Mẹ, làm thế nào để giữ im lặng được đây?'".

Bà Sarah cho biết: "Leo là một đứa trẻ mới biết đi điển hình, có nghĩa là cậu bé cũng nghịch ngợm như hầu hết những đứa trẻ khác, nhưng Leo không hề mè nheo, quấy khóc và rất dễ bảo. Trong thời gian Lauren và Leo tự cách ly trong căn hộ, tôi đã mua tất cả thức ăn cho hai mẹ con và để bên ngoài cửa, và lần duy nhất 2 mẹ con ra ngoài là ngồi trên bãi cỏ trước dãy nhà".

(Nguồn: Daily mail)

Chia sẻ
Đọc thêm