Anh:

Tự "bắt bệnh" qua internet, một bà mẹ tự tử vì tưởng mình bị ung thư

Nguyệt Nguyễn (Theo Dailymail), Theo Mask Online
Chia sẻ

Một bà mẹ đã nhảy xuống sông tự tử sau khi tưởng nhầm là mình sắp chết vì ung thư dạ dày.

Seemberjeet Kaur, 35 tuổi, đến từ Bradford, West Yorkshire, Anh, đã quyết định từ bỏ công việc tại nhà trẻ để ở nhà chăm sóc cho con gái 4 tuổi sau khi tưởng nhầm rằng mình chỉ còn vài tháng để sống.

Tự "bắt bệnh" qua internet, một bà mẹ tự tử vì tưởng mình bị ung thư 1
Seemberjeet Kaur đã tìm đến cái chết vì tưởng nhầm mình bị ung thư.

Trước đó, bà mẹ một con đã tới gặp bác sĩ sau khi bị sút cân liên tục vào tháng 8/2013. Cô được bác sĩ kê thuốc uống. Tuy nhiên, Kaur lại nghiên cứu các triệu chứng trên mạng và tự chẩn đoán rằng mình bị ung thư dạ dày.

Vào ngày 23/10, sau khi gọi điện cho chồng và nói rằng mình cảm thấy không khỏe, Kaur bắt taxi đến sông Aire. Camera theo dõi đã ghi lại được cảnh người phụ nữ đi bộ xuống con đường dọc bờ sông rồi biến mất. Thi thể của cô được phát hiện 6 tuần sau khi mất tích.

Tự "bắt bệnh" qua internet, một bà mẹ tự tử vì tưởng mình bị ung thư 2
Thi thể của bà mẹ được tìm thấy dưới dòng sông Aire 6 tuần sau khi mất tích.

Cô Kaur kết hôn với anh Balijeet Sing Kang vào năm 2006. Cặp vợ chồng sống với gia đình một thời gian trước khi chuyển ra sống riêng. 3 năm sau khi cặp vợ chồng kết hôn, một bé gái chào đời.

Vào tháng 8/2013, anh Kang bắt đầu chú ý đến sự thay đổi trong thái độ của người vợ.

"Tôi bắt đầu để ý thấy sự thay đổi trong thái độ của cô ấy. Sau hơn 1 tuần bị sút cân, cô ấy tìm kiếm trên mạng để tìm hiểu các triệu chứng và cho rằng đã phát hiện ra bệnh của mình. Cô ấy cũng đến gặp bác sĩ. Họ kê đơn thuốc cho vợ tôi nhưng dường như điều đó không giúp được gì", anh Kang kể lại.

Được biết, trước khi trầm mình xuống sông tự tử, Kaur đã nói với chồng rằng mình muốn chết thật nhanh. Cô từng nói đến chuyện cắt cổ tay tự tử và anh Kang đã phải giấu đi những con dao ở trong bếp. Tuy nhiên, do bị ám ảnh bởi việc mình bị ung thư, bà mẹ cuối cùng vẫn tự tìm đến cái chết.
Chia sẻ
Đọc thêm