Một phụ nữ nhảy lầu tự tử chỉ vì… quá đau răng

Lê Minh (Theo DailyMail), Theo Trí Thức Trẻ

Janette Warburton, 58 tuổi ở Tenerife, Tây Ban Nha đã nhảy từ một tòa nhà cao tầng xuống bãi đỗ xe để tự tử chỉ vì… quá đau răng.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, Janette Warburton đã sống trong đau đớn nhiều năm liền nhưng cơn đau của cô chưa bao giờ được chẩn đoán đầy đủ. Vào ngày xảy ra vụ tự tử, Warburton có cuộc hẹn với bác sĩ nha khoa, nhưng do quá yếu nên cô đã hủy cuộc hẹn. Chồng của Warburton, ông David đã đến cuộc hẹn và được các bác sĩ dự đoán cơn đau của cô là do răng bị nứt sau khi trám răng.

Thế nhưng trong khi ông đi thì cô đã nhảy từ tầng năm của tòa nhà Talbot Road xuống bãi đậu xe. Người canh giữ bãi xe Craig Walker cho biết ông đã nhìn thấy người phụ nữ leo lên một hàng rào và cố gắng hét lớn “Hãy quay lại”, nhưng cô đáp “Tôi đi đây” rồi nhảy xuống.

Một phụ nữ nhảy lầu tự tử  chỉ vì… quá đau răng 1
Janette Warburton, 58 tuổi đã tự tử vì đau răng trong 5 năm liền


Một phụ nữ nhảy lầu tự tử  chỉ vì… quá đau răng 2

Warburton và chồng David

Một phụ nữ nhảy lầu tự tử  chỉ vì… quá đau răng 3
Tòa nhà Talbot Road nơi Warburton nhảy lầu tự tử

Sau khi cô mất, người chị gái Carol Clements phát hiện Warburton đã nghiên cứu trên mạng về những cách thức để tự tử.

Carol cho biết: “Những dấu hiệu của sự đau đớn xuất hiện trên khuôn mặt của cô ấy cách đây 5 năm. Cô ấy không biết chắc nỗi đau ấy là gì nhưng nghĩ rằng có thể là do cô ấy phải nhổ quá nhiều răng”. Carol cho biết đến tháng 12/ 2013 thì em gái bà đã không thể chịu đựng được những cơn đau. Bà nói: “Warburton đã cắn vào cái gì đó cưng cứng và nó gây ra cơn đau. Cơn đau này tồi tệ hơn những gì cô ấy cảm thấy trước đây và cô ấy đã không ngủ trong nhiều tuần. Cô ấy không thể ăn uống, không thể ra ngoài trời vì không chịu nổi cơn đau. Mỗi đêm cô ấy chỉ ngủ một giờ và cô ấy cảm thấy như cơ thể của mình đã chết. Khoảng thời gian này, cô ấy bắt đầu nói về tự tử, nhưng chúng tôi không biết ở thời điểm đó cô ấy đã nghiên cứu về cách tự tử trên internet”.

Chồng của Warburton cho rằng, vợ ông đã không nhận được sự giúp đỡ mà cô cần, ông cho rằng lẽ ra bệnh viện Royal Preston không nên cho cô xuất viện 10 ngày trước khi cô chết.

Cái chết của Warburton khiến những người thân rất đau lòng vì Warburton là một phụ nữ “sôi động, hài hước và được mọi người yêu mến”.


Chia sẻ
Đọc thêm