Truy tìm "dị nhân cầm đầu gà", mặt đen như Bao Công đi ăn xin tại các cổng trường học khiến dư luận hoang mang

Hiện nay trên mạng xã hội đang xuất hiện hình ảnh người đàn ông với khuôn mặt đen thui, diện bộ trang phục kiểu "dị nhân" cầm theo chiếc đầu gà cùng xúc xích đi đến trước cổng trường, hoặc nơi đông người để ăn xin.

Tung tích bí ẩn

Những ngày gần đây, mạng xã hội liên tục chia sẻ những hình ảnh về các đối tượng mặc đồ đen, bôi đen mặt, cầm theo xúc xích và đầu gà đi xin tiền khắp nơi khiến cộng đồng mạng hết sức hoang mang. Mới đây, thông tin những đối tượng này đã xuất hiện ở đường phố Hà Nội càng khiến mọi người hoang mang.

Sáng 4/12, PV đã có mặt tại khu vực phường Văn Quán, quận Hà Đông để truy tìm người đàn ông đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

xuất hiện dị nhân

Tại cổng trưởng Nguyễn Du (phường Văn Quán, quận Hà Đông) một bảo vệ cho hay, từ 2 hôm trước người dân xung quanh trường học đã cảnh báo ông về người đàn ông ăn xin kia, ông để đề phòng nhân vật có nhiều bất thường.

"Ngay đàng kia có người bán hàng thông tin rằng hãy cảnh giác, tôi cũng đi một vòng xung quanh để tìm hiểu nhưng nó đi đâu nhanh chóng mất tăm rồi", người này nói.

Một người bán hàng ở gần cổng trường cấp 2 Nguyễn Du khẳng định, cách đây 2 ngày một "dị nhân" xuất hiện trước mọi người, khiến cho bất cứ ai cũng phải ghê sợ.

"Người này mặt mũi đen thui như thể ngụy trang, hai má phình to, cổ tay đeo cái đầu gà lủng lẳng và cầm chiếc đĩa có tờ tiền 20 nghìn. Còn tay kia cầm cái xúc xích mời chúng tôi nhưng ai cũng khiếp vía không dám đến gần", chủ quán kể.

Người dân khu vực cổng trường Nguyễn Du khẳng định sự xuất hiện của dị nhân

Người dân khu vực cổng trường Nguyễn Du khẳng định sự xuất hiện của dị nhân

Tại một trường học khác ở quận Hà Đông, phóng viên cũng đã ghi nhận được về sự xuất hiện của người đàn ông này.

Một người bán hàng khu vực cổng trường THCS Văn Yên (Hà Đông) khẳng định, 2 ngày trước người đàn ông có những biểu hiện như trên từng xuất hiện.

"Ông ta đen ngòm, ăn mặc chẳng giống người, trong lúc chìa cái đĩa ra xin tiền thì ông ta liền giật cái xúc xúc rồi đi luôn. Bề ngoài nhem nhuốc của ông ta khiến các em học sinh và chúng tôi phải hoang mang", người bán hàng kể.

Dị nhân cũng từng xuất hiện tại trường Văn Yên

Dị nhân cũng từng xuất hiện tại trường Văn Yên

Nhận định về thông tin bắt cóc trẻ con, người phụ nữ này cho biết, trông bộ dạng bên ngoài thì không giống người có ý định đi bắt cóc, mà giống người bị tâm thần hơn, nhưng không ai dám chắc vì khi xuất hiện người đàn ông này không nói câu gì.

Cũng tại đây, nhiều em học sinh từng tiếp xúc với người đàn ông này, khi hỏi đến ai cũng tỏ vẻ sợ hãi bởi đây là lần đầu tiên các cháu gặp người ăn mặc và có hành động kỳ cục như vậy.

"Khi bọn cháu đang đứng ở cổng trường ông ấy có đến đưa xúc xích cho bọn cháu, nhưng thấy bộ dạng đen xì chúng cháu sợ chạy và hét toán loạn, sau đó ông ấy đứng yên 1 chỗ đợi học sinh tan hết mới đi nơi khác. Cháu còn thấy ông ta xuất hiện ở nhà cháu dưới Xa La", một nữ sinh tên Hương cho hay.

Các em học sinh rất hoang mang về sự xuất hiện của người đàn ông lạ mặt

Các em học sinh rất hoang mang về sự xuất hiện của người đàn ông lạ mặt

Trao đổi với PV, ông Cảnh, bán đồ ăn vặt ngay trước cổng trường cho biết: "Hôm qua nó đến tôi còn cho 2000 đồng sau đó bảo đi để tôi còn bán hàng".

Theo nhận định của ông Cảnh, người đàn ông này có nhiều hành động lạ, lầm lì ít nói và chỉ xuất hiện lúc đông người, giờ học sinh tan học. Cũng là người bán hàng ở khụ vực này, một người phụ nữ cho biết hôm đầu tiên xuất hiện, người mặc đồ đen này còn cướp xúc xích của chị. Tuy nhiên, do bộ dạng bất thường nên chị không dám phản kháng.

Rất có thể một nhóm người giống nhau

Theo những hình ảnh ghi nhận, tại khu vực Hà Đông (Hà Nội), người đàn ông tầm 30 tuổi, với dáng bề ngoài ăn mặc kiểu "siêu nhân". Hai má người này phình to như đang ngậm 2 vật gì đó bên trong, trên tay cầm chiếc đầu gà và chiếc đĩa có sẵn tờ tiền mệnh giá 20 nghìn đồng để đi xin.

Người dân khu vực Hà Đông rất bất ngờ

Người dân khu vực Hà Đông rất bất ngờ.

Truy tìm người đàn ông dị nhân cầm đầu gà đi ăn xin, khiến phụ nữ, trẻ em "đứng tim" - Ảnh 6.

Nhiều người vẫn chưa hiểu về sự xuất hiện của dị nhân.

Cùng thời điểm này, một số người cũng chia sẻ sự xuất hiện một nhân vật rất giống như trên xuất hiện ở quận Hoàng Mai.

Điều đáng nói, sau vài giờ đồng hồ, trên các trang mạng lại xuất hiện những hình ảnh và clip do camera an ninh ghi lại ở khu vực Thái Nguyên. Cũng có thông tin cho rằng, dị nhân mới xuất hiện ở Hải Phòng và Hà Nam.

Truy tìm người đàn ông dị nhân cầm đầu gà đi ăn xin, khiến phụ nữ, trẻ em "đứng tim" - Ảnh 7.

Những hình ảnh cho thấy đây không phải 1 người

Liên quan đến vấn đề trên, trưa cùng ngày, PV đã tìm đến công an phường Phúc La (Hà Đông) để làm rõ sự việc. Tại đây, một lãnh đạo công an phường cho biết: 

"Sáng nay chúng tôi cũng đã tung quân để đi tìm người đàn ông này nhưng không gặp trên địa bàn".

Theo lãnh đạo công an phường Phúc La, tính đến thời điểm hiện tại phường chưa nhận được trình báo nào của người dân, nhưng sau khi thấy xuất hiện trên mạng xã hội, lại ở trên địa bàn phường nên chủ động nắm bắt thông tin để phòng ngừa.

"Về thông tin người này bắt cóc trẻ em hay tâm thần chúng tôi không dám khẳng định điều gì. Nếu người này còn xuất hiện ở phường chúng tôi sẽ mời về trụ sở khai thác nhân thân sau đó mới có thể cung cấp chi tiết được.

Nhưng quan điểm cá nhân tôi thì không phải bắt cóc gì, bởi chẳng ai có ý định bắt cóc lại làm bản thân mình nổi bật như vậy cả. Hiện chúng tôi vẫn đang tiếp tục nắm bắt thông tin", vị lãnh đạo công an phường nói.

Chia sẻ
Đọc thêm