Truy bắt 2 phụ nữ bịt mặt xông vào trường học, chuốc thuốc mê rồi giật dây chuyền

Nguyễn Vương, Theo VTC News
Chia sẻ

Hai phụ nữ bịt mặt vào sân trường, vờ tiếp cận và sau đó ra tay cướp dây chuyền của các học sinh.

Ngày 11/3, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế ) cho biết, khoảng 12h ngày 7/3, 2 phụ nữ bịt mặt đến khu vực sân Trường Tiểu học Lăng Cô vờ hỏi chuyện để tiếp cận các học sinh.

Sau đó, 2 người này sờ vào cổ ra vẻ giúp chỉnh sửa trang phục cho các em rồi giật giây chuyền bằng vàng, bạc của nhiều học sinh.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Phú Lộc cho biết tổng cộng có 6 học sinh Trường Tiểu học Lăng Cô bị giật dây chuyền. Trong đó có 2 dây chuyền vàng, 4 dây chuyền bạc, tổng giá trị tài sản hơn 5 triệu đồng.

Đáng lo là trong vụ việc này, có khả năng kẻ xấu sử dụng thuốc mê hay chất gì đó khiến học sinh không tỉnh táo để gây án. Khi bị 2 phụ nữ bịt mặt giật dây chuyền, các học sinh không hề hay biết do bị mất nhận thức. Phải nhiều giờ sau đó, các em mới nhận thức được trở lại và báo cho nhà trường, nhưng lúc này 2 người phụ nữ đã bỏ đi.

Được biết, sau khi vụ việc xảy ra, Phòng GD&ĐT huyện Phú Lộc có văn bản chỉ đạo các trường chấn chỉnh để không còn tình trạng học sinh mang trang sức đến lớp. Vụ việc cũng được báo cho Công an thị trấn Lăng Cô và Công an huyện Phú Lộc.

Hiện Công an thị trấn Lăng Cô đang phối hợp với lực lượng cảnh sát hình sự của Công an huyện Phú Lộc vào cuộc điều tra, truy bắt 2 người phụ nữ bịt mặt giật dây chuyền của học sinh.

Chia sẻ
Đọc thêm