Trường không 1 bóng người nhìn vắng lặng vô cùng, thế nhưng ai cũng nhận ra vẻ không bình yên qua 1 "vật thể lạ"

ĐX, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trường vắng hoe vắng hoắt nhưng có 1 chi tiết khiến ai cũng phải kinh ngạc...

Hiện trạng từ 1 bức hình cho thấy, nhìn qua thấy trường rất yên ả, vắng lặng, thậm chí không một bóng người. Nhưng hỏi có bình yên không thì ai cũng lắc đầu. Ấy là bởi có 1 "vật thể lạ" được treo lơ lửng ngay trước dãy hành lang. Đó chính là... một chiếc xe đạp. Bão giông vần vũ nhìn thấy ngay nhưng không đáng sợ bằng những cơn sóng ngầm đâu nhé...

Vậy ai đã treo nó lên đây? Vì lý do gì mà nó lại ở trên không trung và lơ lửng như thế này? Chỉ 2 câu hỏi đó thôi người ta đã thấy đằng sau đó là 1 "nội tình" không bình yên chút nào. 

Trường không 1 bóng người, trông vắng lặng vô cùng, thế nhưng ai cũng nhận ra vẻ không bình yên qua 1 "vật thể lạ" - Ảnh 1.

Chiếc xe đạp trên cao.

Dễ dàng ai cũng phán đoán ra đây vẫn là hội "nhất quỷ nhì ma" của "kẻ thứ 3" chính là học trò. Một trò troll nhau hoặc làm phật lòng nhau thật sự của lũ học trò ma quỷ. Có chuyện gì mà chúng không dám làm đâu, kể cả 1 việc... kỳ công như thế này.

Đám học trò nhìn thấy hình ảnh này thì khóc thét vì thương cho chủ nhân của chiếc xe, hầu hết đều có chung nhận định "đừng làm phật lòng bạn bè" vì chẳng biết có chuyện gì mà chúng không dám "đối xử" với bạn đâu, dù có nhọc công như thế này.

Nhìn vào bức hình thì có vẻ là mọi người đã rời khỏi trường và về nhà rồi nhưng "hiện trường" này vẫn chưa được khắc phục. Và người ta nghĩ ngay đến tình bạn cao cả, tình bạn nâng đỡ, tình bạn sẻ chia và cả tình bạn nhắc nhở "không được làm phật lòng nhau" như thế này đây.

Chia sẻ
Đọc thêm