Bức ảnh "4 đứa chung dãy bàn" áo trắng xinh tươi, nhưng soi kỹ thì ai cũng phải ôm bụng cười trên nỗi đau khổ của bạn gái

ĐX, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

1 tấm hình kèm theo caption "4 đứa chung dãy bàn" mà lại nói nhiều hơn đến tình bạn bè...

"4 đứa chung dãy bàn" và ai cũng để ý có điều gì khác biệt? Chẳng phải người cao, kẻ thấp hay người béo, người gầy gì sất mà mọi sự chú ý dồn cả vào đôi tay cả "4 đứa". 3 bạn còn lại tay đều cầm giấy khen, còn nữ sinh thấp nhất ở giữa bức hình lại chỉ có đôi bàn tay trống trơn. 

Điều buồn cười hơn là biểu cảm "tôi là ai, tôi đang ở đâu" cười ra nước mắt của nữ sinh này. 

Bức ảnh "4 đứa chung dãy bàn" áo trắng xinh tươi, nhưng kéo xuống 1 chi tiết thì ai cũng phải ôm bụng cười trên nỗi đau khổ của cô bạn gái - Ảnh 1.

Bạn có giấy khen, còn tôi... tay trắng.

Khuôn mặt đầy vẻ cam chịu, bất lực và "mỗi em chẳng có cái gì" khiến người ta càng cười lăn lộn. Thương cô gái nhỏ thì ít mà buồn cười vì độ hài hước của bức hình thì nhiều. 

Sau tấm hình đình đám của 1 đứa trẻ ngồi vặn vẹo trên ghế vì không có giấy khen trong khi cả lớp đều có thì bức hình này đáng lẽ ra cũng đáng thương không kém mà dân tình lại cứ thả icon haha cho đôi bàn tay và biểu cảm của bạn gái. Thậm chí cư dân mạng còn "tốt bụng" photoshop thêm giấy khen "trao tận tay" để bạn gái đỡ tội nghiệp. 

Bức ảnh "4 đứa chung dãy bàn" áo trắng xinh tươi, nhưng kéo xuống 1 chi tiết thì ai cũng phải ôm bụng cười trên nỗi đau khổ của cô bạn gái - Ảnh 2.

Photoshop hân hạnh "tài trợ" giấy khen này.

Không ít comment khác còn "trình bày" hoàn cảnh kiểu chung số phận như bạn gái kia "người ta có giấy khen, còn tôi tay trắng". 

Bức ảnh "4 đứa chung dãy bàn" áo trắng xinh tươi, nhưng kéo xuống 1 chi tiết thì ai cũng phải ôm bụng cười trên nỗi đau khổ của cô bạn gái - Ảnh 4.

"Giấy khen tự chế " của một cậu bạn.

 Xem ra trường hợp của nữ sinh này cũng không hẳn là quá hiếm. Nhưng troll thì người ngoài vui thế thôi, chứ kẻ trong cuộc khéo cũng đang nẫu cõi lòng như biểu cảm gương mặt mà họ thể hiện ra thật đấy chứ. 

Chia sẻ
Đọc thêm