Hội nhóc tì sao Việt tụ tập trong tiệc sinh nhật: Con gái Đông Nhi diện váy trắng cực xinh quậy tưng bừng cùng con Thu Thủy

Lần đầu cùng bố mẹ đi tiệc, bé Winnie rất ngoan ngoãn và thích thú khi vui chơi cùng các bé khác.

Tối 20/10, vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu đã tổ chức tiệc thôi nôi cho cặp song sinh Mickey và Jerry tại một khuôn viên ấm cúng. Đây cũng là dịp 2 vợ chồng gặp gỡ những người bạn thân thiết sau 1 thời gian dài giãn cách xã hội. Cả hai cũng cẩn thận chỉ mời những người trong gia đình, bác sĩ đỡ đẻ cho 2 bé, một số đồng nghiệp thân thiết đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin.

"Vào 1 ngày ý nghĩa như vậy, Linh và Sara cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì có thể tổ chức một đêm sinh nhật thật ấm cúng cho Mickey và Jerry, cảm ơn những lời chúc, những món quà đáng yêu mà mọi người đã dành cho 2 con", vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu chia sẻ.

Vì là sinh nhật đầu đời của 2 con nên Dương Khắc Linh và Sara Lưu muốn làm thật ấn tượng và đáng nhớ nhất.

Tiểu công chúa nhà Đông Nhi được bố mẹ đưa đến chúc mừng cho 2 bạn đồng trang lứa Mickey và Jerry. Tại buổi tiệc bé Winnie thu hút không kém 2 nhân vật chính với nhiều biểu cảm đáng yêu. Lần đầu cùng bố mẹ đi tiệc, bé Winnie rất ngoan ngoãn và thích thú khi vui chơi cùng các bé khác.

Biểu cảm đáng yêu của con gái Đông Nhi khi theo bố mẹ đến dự tiệc sinh nhật cặp quý tử nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu - Ảnh 2.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đưa con gái Winnie đến buổi tiệc.

Bé Winnie diện váy trắng xinh như công chúa.

Biểu cảm vô cùng đáng yêu của Winnie khiến nhiều người thích thú.

Biểu cảm đáng yêu của con gái Đông Nhi khi theo bố mẹ đến dự tiệc sinh nhật cặp quý tử nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu - Ảnh 5.

Các bé vui chơi cùng nhau trong buổi tiệc.

Biểu cảm đáng yêu của con gái Đông Nhi khi theo bố mẹ đến dự tiệc sinh nhật cặp quý tử nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu - Ảnh 6.

Ông bà nội ngoại của 2 bé Mickey và Jerry.

Biểu cảm đáng yêu của con gái Đông Nhi khi theo bố mẹ đến dự tiệc sinh nhật cặp quý tử nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu - Ảnh 7.

Gia đình Thu Thủy.

Biểu cảm đáng yêu của con gái Đông Nhi khi theo bố mẹ đến dự tiệc sinh nhật cặp quý tử nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu - Ảnh 8.

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh.

Biểu cảm đáng yêu của con gái Đông Nhi khi theo bố mẹ đến dự tiệc sinh nhật cặp quý tử nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu - Ảnh 9.

Lưu Hiền Trinh.

Biểu cảm đáng yêu của con gái Đông Nhi khi theo bố mẹ đến dự tiệc sinh nhật cặp quý tử nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu - Ảnh 10.

Hoàng Yến Chibi.

Biểu cảm đáng yêu của con gái Đông Nhi khi theo bố mẹ đến dự tiệc sinh nhật cặp quý tử nhà Dương Khắc Linh - Sara Lưu - Ảnh 11.

Lê Hiếu đưa vợ đến chung vui với Dương Khắc Linh - Sara Lưu.

Chia sẻ
Đọc thêm