Trước khi lập Hoàng quý phi, Hoàng hậu Thái Lan vẫn ân cần chăm sóc chồng một cách tinh tế, khẳng định vị trí "vợ cả" của mình

Hoàng hậu Thái Lan tiếp tục ghi điểm trong lòng công chúng bởi hành động tinh tế, ý nhị của mình.

Dù mới lên ngôi Hoàng hậu Thái Lan được 3 tháng nhưng bà Suthida ngày càng chiếm được cảm tình của dân chúng, khiến họ thay đổi cách nhìn về bà trước đây. Mới đây, người dân Thái Lan đã lan truyền trên mạng đoạn clip về hành động quan tâm, chăm sóc tinh tế của Hoàng hậu dành cho nhà vua. 

Theo đó, vào ngày 27/7 vừa qua, Quốc vương và Hoàng hậu Thái Lan cùng Công chúa Maha Chakri Sirindhorn và một số thành viên hoàng gia khác đã đến tham dự lễ khánh thành tòa nhà mới tại Bệnh viện Chulalongkorn.

Hoàng hậu Thái Lan tiếp tục chứng tỏ gu thời trang đẳng cấp của mình trong bộ đầm vàng kín đáo nhưng vô cùng thanh lịch và sang trọng. Hoàng hậu vẫn trung thành với kiểu tóc búi cao.

66441408_408318609810494_3949770932107201482_n

Quốc vương và Hoàng hậu Thái Lan cùng các thành viên hoàng gia tham dự sự kiện hôm 27/7.

Theo đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, khi Quốc vương có cuộc gặp gỡ với những người tham dự sự kiện, Hoàng hậu Thái Lan đứng đằng sau, quay sang nói nhỏ với một thành viên hoàng gia nhờ cô lấy giúp mình chiếc kính của nhà vua.

Sau đó, bà Suthida nhẹ nhàng nhận lấy chiếc kính và tinh tế cúi xuống đưa vào tay chồng của mình và không quên nhắc nhở ông điều gì đó. Khoảnh khắc này của Hoàng hậu Thái Lan đã được người dân đánh giá cao. Bà thể hiện mình là một người bạn đời đáng tin cậy, luôn để ý, quan tâm và chăm sóc người bạn đời của mình.

Đoạn clip ghi lại hành động tinh tế của Hoàng hậu Thái Lan.

Điều đáng nói là chỉ 1 ngày sau đó, vua Rama X đã lập thêm Hoàng quý phi, người tình lâu năm của ông. Dù chồng có vợ lẽ nhưng bà Suthida không bao giờ quên đi bổn phận và trách nhiệm của mình, bà vẫn làm tròn nghĩa vụ của một người vợ chính thức và được dân chúng hết lời khen ngợi.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm